Eco Spa Village (Làng Spa) bởi Nguyễn Huỳnh Thúy Châu

883rating
Thôn Kê Gà, xã Tân Thành Huyện Hàm Thuận Nam, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng
8 /10
126 đánh giá

126 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Huỳnh Thúy Châu 04/08/2015
Eco Spa Village (Làng Spa)
"Phòng ngủ Eco Spa Village (Làng Spa) không gần bãi biển.Chiều xuống rất nhiều muỗi.Nói chung là không hài lòng lắm. Đi đoạn đường dài nhưng đến nơi thì hơi thất vọng."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Lê Hiền 17/07/2015
Quá tệ
"Eco Spa Village (Làng Spa) không như những gì quảng cáo vừa tới ấn tượng cái hồ bơi gọi là nước ngọt nhìn xanh rêu đây cặn bẩn, bên lễ tân thì có ko có xe kéo hành lý. Lên phòng cũ kĩ bụi bẩn nghĩ là chưa dọn phòng sạch nên tạm chấp nhận, đến lúc sờ vào bình nước định pha trà uống ai ngờ trà trong ấp vẫn còn mà còn mọc rêu mốc thật kinh hoàng. Còn bãi tắm toàn đá ko thể tắm được , mạng wifi ko có bực quá lấy điện thoại trong phòng gọi thì không có tín hiệu. Tóm lại là dịch vụ rất tệ."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
2/10

  Trả lời
Lê Thu Hiền 17/07/2015
Không happy
"Eco Spa Village (Làng Spa) không như những gì quảng cáo vừa tới ấn tượng cái hồ bơi gọi là nước ngọt nhìn xanh rêu đây cặn bẩn, bên lễ tân thì có ko có xe kéo hành lý. Lên phòng cũ kĩ bụi bẩn nghĩ là chưa dọn phòng sạch nên tạm chấp nhận, đến lúc sờ vào bình nước định pha trà uống ai ngờ trà trong ấp vẫn còn mà còn mọc rêu mốc thật kinh hoàng. Còn bãi tắm thôi rồi toàn đá ko thể tắm được , mạng wifi ko có bực quá lấy dt trong phòng gọi thì ko có tín hiệu, dịch vụ spa, mọi dịch vụ nhà hàng thì phải nhờ qua rock bay rerost sử dụng. Tóm lại chưa thấy nơi đâu tệ như vậy."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
4/10

  Trả lời
Ms Trần Hồng Ái Nguyên 06/01/2015
Cảm nhận sau 2 ngày ở Eco Spa Village (Làng Spa)
"Khi đến nơi, vào quầy tiếp tân nhận phòng thì thật sự quá bất ngờ, làng Spa nhưng không thấy một dịch vụ spa nào cả. Tất cả dịch vụ trên được tham khảo trên web đều không có, ăn uống, tắm bùn, tắm biển phãi đi qua Rock Water Bay một khoảng cách khá xa, và khi trời tối thì không có đèn, khu lân cận thì không có gì để ăn, phải đi bộ xa mới đến chỗ ăn nếu không ăn ở Rock Water Bay.

Nhận phòng thì bạn tiếp tân chỉ bạn bảo vệ nhờ dắt khách nhận phòng, bảo vệ thì không biết đường cứ dắt khách vòng vèo qua bungalow này qua bungalow khác, đến nơi thì không biết công tắc đèn ở đâu, bảo vệ loay hoay 1 hồi mới biết nó nằm ngoài phòng. Phòng không có nước nóng, gọi xuống tiếp tân thì hướng dẫn vòng vèo, điên tiết đến ngày thứ 2 mình phải la lên kêu người xuống kiểm tra ngay thì mới xuống sửa.
Nói chung, phòng thì ok, vật dụng khá cũ, ghế tre thì tét hết cả tre nên mình cũng không dám ngồi, bồn tắm trầy xước và cảm giác không được sạch lắm... Khó để mình quyết định ở lần 2."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
4/10

  Trả lời
Ngo Hoang Man 07/07/2014
Không quay lại đây nữa
"Tôi sẽ không quay lại đây nữa"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời