Rất cám ơn và hẹn gặp lại bởi Nguyễn Thị Thanh Trà

883rating
Thôn Kê Gà, xã Tân Thành Huyện Hàm Thuận Nam, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng
8 /10
126 đánh giá

126 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thị Thanh Trà 06/07/2012
Rất cám ơn và hẹn gặp lại
"Chúng tôi rất thích khi được nghỉ dưỡng những ngày thật thoải mái và vui vẻ. Tại đây chúng tôi được tiếp đón thân thiện và nhiệt tình, được ăn những món tươi và bổ . Các dịch vụ spa rất tốt, chuyên nghiệp. Thật sự rất cám ơn và hẹn gặp lại."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Nguyễn Trịnh Phương Thảo 03/07/2012
Rất không tốt
"Chất lượng dịch vụ quá tệ. Nước thường xuyên bị cúp. Biển ở xa, dơ... Điện thoại tiếp tân thường xuyên bận, hoặc gọi không nghe máy.
Cả đoàn Thống Nhất một đi không trở lại."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
2/10

  Trả lời
Phan Thị Ngọc Anh 03/07/2012
Nhận xét Eco Spa Village
"Phong cảnh khách sạn đẹp, hồ bơi đẹp.
Phòng không được sạch dù tiện nghi.
Thái độ phục vụ trung bình."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Trần Hoà Bắc 02/07/2012
Eco resort
"Dịch vụ và nhân viên tuyệt vời. Phòng đẹp, đúng là nằm trên giường thấy được bình minh trên biển thật. Các phòng là các ngôi nhà nhỏ nằm trên một ngọn đồi toàn là nhãn rừng và đủ các loại hoa rừng và rất nhiều loại cây thuốc Nam quí mà ai không biết cứ tưởng là cây dại. Đúng là Eco resort.
Lớp dạy Yoga lười rất hay. Tôi đang tìm một bài tập để có thể tập luyện hàng ngày mà không mất thời gian đến câu lạc bộ. Đây đúng là cái mà ai cũng cần. Cảm ơn cô giáo đã rất nhiệt tình dạy cho chúng tôi.
Góp ý: resort nên làm bẫy mối vì trời mưa, mối cánh bay ra nhiều. Nên lắp thêm đèn ở đường đến nhà hàng. Món ăn ngon, giá hợp lý nhưng đường đến nhà hàng có đoạn hơi tối."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Trần Hoà Bắc 02/07/2012
Eco resort
"Dịch vụ và nhân viên tuyệt vời . Phòng đẹp , đúng là nằm trên giường thấy được bình minh trên biển thật. Các phòng là các ngôi nhà nhỏ nằm trên một ngọn đồi toàn là nhãn rừng và đủ các loại hoa rừng và rất nhiều loại cây thuốc Nam quí mà ai không biết cứ tưởng là cây dại.Đúng là Eco resort.
Lớp dạy Yoga lười rất hay . Tôi đang tìm một bài tập để có thể tập luyện hàng ngày mà không mất thời gian đến câu lạc bộ hàng ngày . Đây đúng là cái mà ai cũng cần .Cảm ơn cô giáo đã rất nhiệt tình dạy cho chúng tôi.
Góp ý : resort nên làm bẫy mối vì trời mưa , mối cánh bay ra nhiều . Nên lắp thêm đèn ở đường đến nhà hàng .Món ăn ngon , giá hợp lý nhưng đường đến nhà hàng có đoạn hơi tối ."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời