Bãi tràm Estates Resort bởi Nguyễn Thương Huyền

897rating
Thôn Hòa Lợi, Xã Xuân Cảnh, Thị Xã Sông Cầu, Phú Yên
Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9 /10
31 đánh giá

31 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thương Huyền 27/08/2012
Bãi tràm Estates Resort
"Đợt vừa rồi tôi có cùng gia đình nghỉ ở Bãi Tràm. Thực sự đây là một nơi tuyệt vời để nghỉ dưỡng. Có một số không hài lòng của gia đình tôi khi đến nghỉ ở đây là do thông tin nên xe của bãi tràm không ra đón, chúng tôi phải đi taxi về. Đoạn đường từ quốc lộ vào khu nghỉ bãi tràm không có biển báo và rất khó đi gia đình tôi phải mất nhiều thời gian để đến khu nghỉ. Tuy nhiên nhân viên ở Bãi Tràm rất nhiệt tình và chu đáo và khu cảnh ở Bãi Tràm tuyệt đẹp và hoang sơ. Thực sự cả gia đình tôi rất hài lòng về thời gian lưu trú tại Bãi Tràm và thái độ của nhân viên ở đây từ người phục vụ đến lái xe và quản lý. Đồ ăn ở Bãi tràm nấu khá ngon. Tôi hy vọng sớm quay lại bãi tràm trong thời gian gần .Cám ơn Chudu24 về việc giới thiệu khu nghỉ dưỡng này"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Vo Ngoc Hung 23/07/2012
Bai Tram
"Chúng tôi đã có những ngày tuyệt vời ở đây phòng nghỉ tuyệt đẹp, bãi biển sạch và trông rất hoang sơ, rất tiếc vì chỉ có 3 ngày ở đây chắc chắn tôi sẽ quay Bãi Tràm. Tuy nhiên nơi đây sẽ không phù hợp với những gia đình thích sự đông đúc và náo nhiệt vì hoàn toàn không có nơi mua sắm và rất tách biệt với bên ngoài."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Ms. Thùy Chi 29/04/2012
Rất tốt
"Tôi nghĩ đây là một nơi thú vị không kém gì Maldives - nói chung tôi đã từng trải nghiệm trong kì trăng mật cách đây 5 tháng
Thực sự đẹp, lãng mạn, yên tĩnh và sạch sẽ
Phục vụ thi hoàn hảo"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Huỳnh Hiểu Linh 14/03/2012
Bãi Tràm biển rất đẹp, nước trong sạch
"Nhân viên nhiệt tình, phục vụ quá tốt, phòng sạch đẹp.
Vị trí hơi khuất, đến đó chỉ ăn uống ở trong thôi vì xa thành phố quá.
Bãi Tràm thích hợp nghỉ dưỡng.
Từ sân bay Quy Nhơn đến khoảng 1h30p."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Anh Vĩnh 08/06/2011
Tốt
"Nơi này còn khá mới và các tòa nhà thiết kế rất độc đáo. Biển đẹp khí hậu trong lành. Người quản gia của tôi vui vẻ, nhiệt tình giúp đỡ gia đình tôi. Vì tôi có hai con nhỏ đi cùng 1 năm tuổi, 1 mười tuổi nên nhiều khi cũng rối cả lên. Nên rất cảm ơn anh quản gia đã tạo cho chúng tôi cảm giác gia đình ấm cúng. Món ăn ngon, nội thất phòng ok, nên tôi hài lòng với kỳ nghỉ. Các dịch vụ khác đều tốt, là spa. Hy vọng trở lại Bai Tram sớm."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời