Tốt bởi Ms Nguyen Lieu Kim Tuyen

94rating
Kê Gà, Tân Thành, Hàm Thuận Nam, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7 /10
203 đánh giá

203 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms Nguyen Lieu Kim Tuyen 10/11/2016
Tốt
"Điểm cộng tại Rock Water Bay Resort.
- Không gian, vị trí sát biển đẹp.
- Nhân viên nhiệt tình, dễ thương.
Điểm trừ:
- Giường nệm và gối cũ, vợ chồng tôi nằm bị cắn sưng và ngứa khắp người.
- Chúng tôi đăng kí đi tham quan hải đăng, nhưng ở đó không cho lên để tham quan do không an toàn, đáng lẽ khách sạn phải tư vấn cho khách trước khi bán tour, làm chúng tôi tốn tiền và thời gian đi lại."
Nhân Viên
Vị Trí
Sạch Sẽ
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Chị Lê Thị Yến Nhi 14/10/2016
Bình thường
"Tôi quay lại Rock Water Bay Resort sau 3 năm. Cảm nhận là phòng được tu bổ thường xuyên nên dù ở sát biển nhưng vẫn không bị xuống cấp nhiều. Hồ bơi vẫn sạch.đẹp. Tuy nhiên Rock Water Bay Resort cần khắc phục các tồn tại sau: thang máy bị hư nhưng không sửa chữa kịp thời. Gia đình tôi có người già và trẻ em mà phải leo bậc thang rất nhiều và cao để đến nhà hàng và hồ bơi. Thác ở hồ bơi không chảy vì theo nhân viên là do tiết kiệm điện. Địa điểm xa trung tâm thành phố mà không có các hoạt động vui chơi, giải trí ban đêm nên rất buồn."
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
Phòng
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Hương Quỳnh 12/10/2016
Tốt
"Phòng rộng, view đẹp, hồ bơi đẹp, thức ăn ngon, giá cả thức ăn tại nhà hàng hợp lý. Tuy nhiên, Rock Water Bay Resort cần chú ý nâng cấp nhà vệ sinh. Vì cũ kỹ, nước yếu,... chưa được sạch lắm."
Nhân Viên
Vị Trí
Sạch Sẽ
Phòng
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Tai 10/10/2016
Tốt
"Mình vừa ghé đầu tháng này, cảm nhận về Rock Water Bay Resort tốt, hài lòng:

Chudu24: bạn Như hỗ trợ giải đáp thắc mắc nhiệt tình, chú thu tiền tận nơi thân thiện.

Rock Water Bay Resort: Mình đến lúc 11 giờ được các bạn tiếp đón cho nhận phòng sớm luôn, phòng 719 nằm trên lầu 4 cao nên nhìn thẳng ra biển, ban công không có cây xanh như mấy phòng gần hồ bơi nên hơi buồn tí, phòng đơn giản, sạch sẽ, có mùi tinh dầu khá thích.

Phòng tắm dùng nước nóng năng lượng mặt trời nên nhiều người dùng sẽ không kịp nóng (không sao), giường to gây nghiện ngủ, hồ bơi đẹp, nước biển hồ bơi sạch (tắm biền có 15 phút leo lên hồ bơi ngâm 2 tiếng luôn), ăn sáng cũng ngon, leo cầu thang đi lại trong Rock Water Bay Resort đuối luôn -> tập thể dục.

Nói chung mình và bạn đồng hành cùng ai cũng vui vẻ dễ tính nên đánh giá tốt, hài lòng. Có dịp sẽ ghé lại tham quan."
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
Đồ Ăn
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Ngô Tấn Mạnh 11/09/2016
Bình thường
"Rock Water Bay Resort view đẹp, hồ bơi đẹp, rộng, nước trong, spa cạnh hồ bơi. Pool bar hỏi thì chỉ có nước ngọt với cà phê. Nhìn chung, resort đẹp nhưng hơi cũ. Phòng bình thường, được cái giường rộng. Điều mình cực ghét là kiến bò lên giường cắn rất ngứa. Báo với nhân viên mấy lần vẫn không hết. Máy lạnh remote không chỉnh được. Đồ ăn ngon. Đồ ăn sáng ít món. Từ resort ra mấy địa điểm tham quan hơi xa, resort nên hỗ trợ thêm nhiều chuyến xe trung chuyển."
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Phòng
6/10

  Trả lời