Tốt bởi Phan Tuyết Thuận & Huỳnh Kim Ngân

94rating
Kê Gà, Tân Thành, Hàm Thuận Nam, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7 /10
203 đánh giá

203 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Phan Tuyết Thuận & Huỳnh Kim Ngân 18/11/2016
Tốt
"Phòng ốc cũng sạch sẽ nhưng không có cà phê trong phòng. Nếu với giá như vậy ở chỗ khác sẽ có cà phê. Thác nước ở hồ bơi không mở dù tiết kiệm điện chỉ cần mở vào buổi sáng hoặc chiều 1 giờ là đủ.

Đồ ăn nấu vị quá dở, nếu ít món mà ngon thì vẫn tốt hơn. Nước yếu, máy lạnh không lạnh, nhiều muỗi. Được cái hồ bơi Rock Water Bay Resort đẹp, nhân viên thân thiện, nhất là mấy chú bảo vệ rất nhiệt tình. Spa không chuyên nghiệp.

"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Ms Nguyen Lieu Kim Tuyen 10/11/2016
Tốt
"Điểm cộng tại Rock Water Bay Resort.
- Không gian, vị trí sát biển đẹp.
- Nhân viên nhiệt tình, dễ thương.
Điểm trừ:
- Giường nệm và gối cũ, vợ chồng tôi nằm bị cắn sưng và ngứa khắp người.
- Chúng tôi đăng kí đi tham quan hải đăng, nhưng ở đó không cho lên để tham quan do không an toàn, đáng lẽ khách sạn phải tư vấn cho khách trước khi bán tour, làm chúng tôi tốn tiền và thời gian đi lại."
Nhân Viên
Vị Trí
Sạch Sẽ
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Chị Lê Thị Yến Nhi 14/10/2016
Bình thường
"Tôi quay lại Rock Water Bay Resort sau 3 năm. Cảm nhận là phòng được tu bổ thường xuyên nên dù ở sát biển nhưng vẫn không bị xuống cấp nhiều. Hồ bơi vẫn sạch.đẹp. Tuy nhiên Rock Water Bay Resort cần khắc phục các tồn tại sau: thang máy bị hư nhưng không sửa chữa kịp thời. Gia đình tôi có người già và trẻ em mà phải leo bậc thang rất nhiều và cao để đến nhà hàng và hồ bơi. Thác ở hồ bơi không chảy vì theo nhân viên là do tiết kiệm điện. Địa điểm xa trung tâm thành phố mà không có các hoạt động vui chơi, giải trí ban đêm nên rất buồn."
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
Phòng
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Hương Quỳnh 12/10/2016
Tốt
"Phòng rộng, view đẹp, hồ bơi đẹp, thức ăn ngon, giá cả thức ăn tại nhà hàng hợp lý. Tuy nhiên, Rock Water Bay Resort cần chú ý nâng cấp nhà vệ sinh. Vì cũ kỹ, nước yếu,... chưa được sạch lắm."
Nhân Viên
Vị Trí
Sạch Sẽ
Phòng
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Tai 10/10/2016
Tốt
"Mình vừa ghé đầu tháng này, cảm nhận về Rock Water Bay Resort tốt, hài lòng:

Chudu24: bạn Như hỗ trợ giải đáp thắc mắc nhiệt tình, chú thu tiền tận nơi thân thiện.

Rock Water Bay Resort: Mình đến lúc 11 giờ được các bạn tiếp đón cho nhận phòng sớm luôn, phòng 719 nằm trên lầu 4 cao nên nhìn thẳng ra biển, ban công không có cây xanh như mấy phòng gần hồ bơi nên hơi buồn tí, phòng đơn giản, sạch sẽ, có mùi tinh dầu khá thích.

Phòng tắm dùng nước nóng năng lượng mặt trời nên nhiều người dùng sẽ không kịp nóng (không sao), giường to gây nghiện ngủ, hồ bơi đẹp, nước biển hồ bơi sạch (tắm biền có 15 phút leo lên hồ bơi ngâm 2 tiếng luôn), ăn sáng cũng ngon, leo cầu thang đi lại trong Rock Water Bay Resort đuối luôn -> tập thể dục.

Nói chung mình và bạn đồng hành cùng ai cũng vui vẻ dễ tính nên đánh giá tốt, hài lòng. Có dịp sẽ ghé lại tham quan."
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
Đồ Ăn
Nhân Viên
8/10

  Trả lời