Một chút đánh giá về Rock Water Bay bởi Trương Ngọc Tuấn

94rating
Kê Gà, Tân Thành, Hàm Thuận Nam, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7 /10
203 đánh giá

203 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Trương Ngọc Tuấn 07/02/2011
Một chút đánh giá về Rock Water Bay
"Tôi đã đặt phòng tại Rock Water Bay thông qua dịch vụ đặt phòng của công ty Chudu24. Dịch vụ của ChuDu24 làm tôi hài lòng (dịch vụ là phải thế... :D). Về phần Rock Water Bay resort, tôi tới resort lúc 4h chiều vậy mà phòng của tôi cũng còn đang dọn dẹp, lỡ tôi tới lúc 2h chiều chắc phải ngồi đợi thêm 2h :( chẳng hiểu thế nào (một điểm trừ). Lúc đi nhận phòng chẳng thấy anh nhân viên nào xách hành lý giúp khách :( . Vào phòng, loại phòng premium nhưng lại không có bồn tắm :(, phòng nhỏ, ban công không có ghế cho khách ngắm biển (trong khi loại phòng khác lại có - tức vì mình trả nhiều tiền hơn nhưng lại nhân được dịch vụ kém hơn ) phòng tắm xấu, cửa tủ quần áo thì cong vênh xộc xệch nhìn không chắc chắn :( . Đồ dùng vệ sinh cá nhân không có dao cạo râu cho khách :( . Mảng xanh của resort cũng ít, còn trai tôi 6 tuổi còn biết đánh giá không tốt và không thích... Tóm lại đã lỡ đi rồi chỉ còn biết góp ý để Resort cải thiện thêm, chứ tôi không nghĩ sẽ quay lại... :(. Cám ơn dịch vụ chudu24."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Nhân Viên
6/10

  Trả lời
Uyển 21/12/2010
Resort đẹp!
"Mình thấy resort này phòng ốc đẹp xây trên địa hình đặc biệt đồi dốc cũng lạ, cây xanh trồng nhiều cảnh quan đẹp mắt, thấy mọi người chê quá mình không hiểu tại sao, chứ cá nhân mình thấy đầu tư cho một khu resort như vậy thì cũng đẹp quá rồi, giá cả cũng vừa phải. Mình mới đi về và thấy rất hài lòng, nếu có dịp mình sẽ trở lại một lần nữa!"
Đồ Ăn
Vị Trí
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Phòng
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Ms. Cao Vân Anh 27/11/2010
Máy lạnh yếu
"May lanh phong 503 qua yêu, gân như la không co!"
Nhân Viên
Vị Trí
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Phòng
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Võ Nguyễn Mỹ Nữ 30/10/2010
Tốt
"Resort có phong cảnh đẹp, có hồ bơi nước biển rất lớn và tiện lợi cho khách nếu biển động thì khách không cần phải tắm biển mà chỉ cần tắm hồ bơi. Tuy nhiên bãi biển ko dẹp và phải đi hơn xa mới đến bãi tắm.

Nhà hàng giá phải chăng, thức ăn nấu cũng ngon.

Phục vụ và dịch vụ thì bình thường"
Đồ Ăn
Phòng
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
8/10

  Trả lời