Bình thường bởi dinnyd

94rating
Kê Gà, Tân Thành, Hàm Thuận Nam, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7 /10
203 đánh giá

203 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


dinnyd 10/08/2012
Bình thường
"Resort phòng ốc thoải mái. Tuy nhiên, hồ bơi đẹp nhưng ko đc kết hợp hài hoài với bãi biển. Bãi biển chung quanh toàn đá, và ko có bờ biển. Giá phòng cao hơn các resort cùng vùng nhưng ko có bãi biển để tắm và lễ tân không thân thiện"
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Phan Nguyên Anh 16/07/2012
Không gian đẹp tuy nhiên thực đơn nghèo nàn
"1. không gian: RWB resort đặt ở 1 vị trí khá đặc biệt nên được lợi thế về không gian, tất cả các phòng đều tách biệt nên tạo được không gian riêng tư & lãng mạn cho khách. cây cối xanh tốt & mát mẻ. đây là không gian lý tưởng cho cặp đôi yêu nhau, nghỉ tuần trăng mật hay kỷ niệm... có rất nhiều bậc thang nên không tiện cho gia đình có người già & trẻ em
2. dịch vụ: nhân viên nhiệt tình, mình hài lòng là nhân viên ở SPA, nói năng rất nhẹ nhàng & tư vấn cho mình rất tốt,
3. thực đơn: buffe sáng số lượng món cũng tạm được, tuy không có sự thay đổi thực đơn sáng cho các ngày, mình ăn 2 bữa sáng liền mà chỉ có món nước được đổi, còn lại là giống nhau 100%. thực đơn gọi món cũng nghèo nàn, giá đắt & cho nhiều đường, mình ăn khẩu vị bắc nên nhà bếp nấu ngọt quá, không ăn được. bữa tối gọi hào đút lò nhưng nhà bếp đút vào lò & quên lấy ra luôn :-) lên xin lỗi & cancel món này. nhà hàng ở biển nhưng thực đơn ít đồ biển, mình gọi cua, ghẹ đều ko có, hào thì bị cháy. chỉ có cá mú, mực, tôm nhưng mấy thứ này ăn nhiều quá nên chán.
4. phòng rất nhiều muỗi về đêm, mình có xức chống muỗi rồi nhưng vẫn bị đốt kín 2 cánh tay, tuy nằm trong mùng thì ok
5. ánh sáng: lối đi ban đên thiếu sáng, toàn bộ lối đi là bậc thang & không bằng phẳng nhưng chiết sáng chưa đủ, mình mắt tốt nhưng đi còn phải cẩn thận, nết người già & trẻ em sẽ nguy hiểm. trong phòng cũng hơi thiếu sáng.
6. giường: giường chính thì lớn nhưng giường phụ thì quá nhỏ, chiều ngang có 60 cm mà giá kê giường phụ là 600 - 700 ngàn, mình thấy quá đắt so với dịch vụ được hưởng.
7. Bãi biển: là bãi nhân tạo nên nhỏ & không tự nhiên, không thể bắt sò, nhặt ngêu, bắt ốc trên bãi biển vì ko có tuy nhiên không gian đẹp để chụp hình.
8. tiên ích: không thanh toán bằng thẻ được, lễ tân bảo máy thanh toán thẻ bị hư :-) . mình đi xe nhà nên di chuyển 20 - 30 km không thành vấn đề nhưng nếu đi xe đò hoặc không chủ độg về phương tiện đi lại thì rất khó ăn uống, chơi bời bên ngoài vì cách Phan thiết 20 Km

KẾT LUẬN: mình sẽ quay lại nhưng sẽ không nghỉ 3 ngày 2 đêm mà chỉ nghỉ 2 ngày 1 đêm vì thực đơn nhà hàng vừa dở vừa đắt."
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
Đồ Ăn
Phòng
6/10

  Trả lời
Nguyen Tang Hoang Viet 09/07/2012
Phục vụ tệ.
"- Đã từng đi du lịch rất nhiều nơi, nhưng đây là lần đầu tiên đến Rock Water Bay Resort (từ ngày 6/7 đến 8/7/2012), nhóm chúng tôi có 9 người, và không 1 ai hài lòng với thái độ phục vụ của nhân viên ở đây. Từ lễ tân, đến nhân viên quầy bar, nhà hàng, và cả dọn phòng, không thân thiện và có thái độ không cần khách.

- Cơ sở vật chất không mới, phòng có mùi, và muỗi rất nhiều, hồ bơi không sạch...Tôi yêu cầu nhân viên lễ tân đem nhang muỗi đến phòng, thì được trả lời là :tự lên lấy và họ cắt máy ngang.

- Đồ ăn buffet sáng không ngon, không tươi và phục vụ không nhiệt tình.

- Lúc 10h30 sáng thì dọn phòng gõ cửa ầm ĩ bảo là trả phòng đi, tôi trả lời là chưa đến 12h sao đã đòi phòng, họ nói tiếp tân gọi bảo trả phòng sớm đi. Tôi rất không vui và gọi hỏi tiếp tân, chỉ đc trả lời là Chắc nhầm lẫn và cắt máy ngang. Tôi rất rất không hài lòng với thái độ phục vụ ở RWB Resort, chẳng bao giờ quay lại nữa."
Phòng
Đáng Tiền
Vị Trí
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
4/10

  Trả lời
Bui Cong Binh 03/07/2012
Rock Water Bay Resort
"Khung cảnh thiên nhiên rất thú vị.
Hồ bơi nước mặn tuyệt vời."
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Nhân Viên
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời
Trịnh Thị Thanh Thảo 02/07/2012
Bình thường
"Trời mưa, không có khăn khô, không thay grap giường, ko thay khăn. không có nước nóng, ha cúp điện, muỗi nhiều.
Buổi sáng ăn sáng, khách đông, không đủ đồ ăn sáng cho khách, cái gì cũng vèo cái hết, không châm thêm"
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
Nhân Viên
Vị Trí
6/10

  Trả lời