Dịch vụ tốt bởi Nguyễn Thế Hưng

972rating
22A Tạ Hiền, Phường Hàng Buồm, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
7.8 /10
12 đánh giá

12 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thế Hưng 24/05/2013
Dịch vụ tốt
"- Nhân viên vui vẻ, lịch sự và rất sẵn lòng giúp đỡ khách.
- Phòng ở sạch sẽ.
- Góp ý thêm: Khách sạn nên chuẩn bị một số dao cạo râu, bấm móng tay ... hoặc vài đồ dùng cá nhân khác để nếu khách cần có thể mua nhanh chóng, vì khu vực xung quanh không có người bán."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Chan Yiu Chung Robert + Trần Thị Trang 11/05/2013
Bình thường
"Chúng tôi đã ở khách sạn Asian Ruby Hà Nội 5 đêm. 3 đêm đầu ok. 2 đêm tiếp theo chúng tôi đã bị dị ứng do có côn trùng ở ga giường. Tôi yêu cầu thay ga giường và dọn phòng, và lễ tân đã nói: Chúng tôi thông cảm vì người dọn phòng đã hết giờ làm việc. Vậy là ... ! Ok nhưng chúng tôi tháng 6 và tháng 7 tiếp tục về Việt Nam và ở lại Hà Nội. Tôi sẽ không chọn Asian Ruby. Xin chân thành cảm ơn Chudu24!"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
kh.trueblueaussie 21/09/2012
khách sạn trong khu phố cổ
"Chúng tôi đã ở lại 3 đêm trong khách sạn. Đó là một nơi tuyệt đẹp. Nằm trong khu phố cổ của Hà Nội, Asian Ruby đã cho chúng tôi những khoảnh khắc như lạc vào trong khu vườn cổ tích. Nhân viên ở đây rất thân thiện, vui vẻ, năng động và nhiệt tình. Sẵn sàng giúp chúng tôi ngay cả những việc nhỏ . Các phòng có kích thước lớn, sạch sẽ, thoáng mát. Mỗi phòng đều có ban công, đứng trên đó, chúng tôi có thể ngắm đường phố Hà Nội, những người bán hàng rong hay đơn giản chỉ là hít thở không khí trong lành từ công viên gần đó. Ở đây khá yên tĩnh, tách biệt hẳn với cuộc sống bên ngoài, không nhộn nhịp, không ồn ào, không bon chen, Asian Ruby Hà Nội thật sự đã cho chúng tôi những giây phút tuyệt vời sau những ngày làm việc mệt mỏi. Đặc biệt các món ăn ở đây rất ngon, phong phú, đa dạng. "
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời