Nhận xét về Chudu24 và Sandhills Resort bởi Lâm Quang Trí

980rating
Km6, Tiến Bình, Tiến Thành, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng
7 /10
36 đánh giá

36 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Lâm Quang Trí 27/06/2013
Nhận xét về Chudu24 và Sandhills Resort
"Về Chudu24 - rất vui về sự nhiệt tình (Ms. Minh Nguyệt), sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ khi có dịp. Về Sandhills Resort - Có thể nói là tương đối: không gian, bãi biển... Tuy nhiên, có vài điểm cần phải đề cập: đúng phòng mình nghỉ (1 trong số 3 phòng đã book) khiến mình không hài lòng khi vừa mới đến. Đó là ống thoát nước không thoát nước được, phải tháo cả nắp lọc máy lạnh hỏng (kêu ầm ầm) lúc gần sáng khi đang ngủ ngon lành, nhân viên resort phải sửa hơn 1 giờ mới được, và phòng thì không có bồn tắm. Ngoài ra phải kể đến một số điểm bất tiện như: địa điểm rất khó tìm ( là khi đến vào buổi tối), xa khu dân cư nên muốn ăn uống bên ngoài rất khó... Mặc dù vậy, mình vẫn có cảm tình với Sandhills, và sẽ quay lại khi có dịp!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Nguyen Thi My Van 26/06/2013
SANDHILLS
"Lần đầu đặt phòng qua Chudu24 rất tốt, không vấn đề gì. Khách sạn phòng đẹp, yên tĩnh, thích hợp nghĩ dưỡng, hồ bơi đẹp, sạch sẽ. Ăn sáng ngon nhưng ít món quá. Giá thức ăn cao quá, không thể bán giá rẽ hơn một chút để bán được nhiều hơn hay sao, vì thời buổi cạnh tranh mà. Đánh giá chung là tốt."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thành Tiến 25/06/2013
Chudu24 - Sand Hills Beach Resort
"Cám ơn dịch vụ của Chudu24 đã cung cấp một nơi một địa chỉ tốt đặc biệt giá mềm khi qua Chudu24. Rất vừa ý ở Sand hill, hồ bơi sạch và rộng nên bọn nhóc sẽ rất thích, riêng hải sản bạn phải đặt nhà hàng trước mới.
Một chuyến đi thoải mái và vui vẻ"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Thái Ngọc Phương Vy 11/06/2013
Bình thường
"Chất lượng phòng standard rất tốt
Có view hướng ra biển và hồ bơi. Nhân viên lễ tân thân thiện. Có chút phiền lòng về wifi của khách sạn. Ở trong phòng không thể bắt wifi được rất bất tiện. Sandhill cách xa thành phố nên phải đợi chờ chuyến trung chuyển từ thành phố vào resort nhưng tài xế xe trung chuyển chạy rất ẩu. Xe trung chuyển vào resort giờ giấc không linh động
Ngoài ra sandhills là một resort tốt và đảm bảo nhu cầu nghỉ dưỡng
Mặt khác, tôi rất hài lòng về chất lượng và thái độ phục vụ của Chudu24.
Thân!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Nguyễn Việt Dũng 11/06/2013
Không tốt
"Mình vừa đưa nhân viên công ty tới đây ở. Cảm giác thật không thoải mái. Phòng thì ok nhưng dịch vụ thì không thể chấp nhận được. Đặt cơm thì đồ ăn lâu khủng khiếp. Tối ăn nướng ngoài trời, đoàn nhà mình có 15 người, là nhóm ăn đầu tiên. Vậy mà cá nục nướng mình chọn 4 con để nướng. Sau thấy hơi ít nên đặt thêm nhưng trên bàn không có, vào bếp thì nói là hết rồi. Vậy những người sau ăn gì? Bữa sáng thì chỉ có bánh mỳ nhưng không có bơ vì hết. Khách đợi mãi cũng không mang ra. Tất cả các món cơm chiên, mỳ xào đều hết nhưng rất lâu mới mang ra và mang ra rất ít. Vì nhà mình ăn lúc 8h30 nên hầu như chẳng còn gì ăn nên mình định gọi bơ và đứng chờ nên mấy em chắc đành phải mang ra vài miếng. Sau mình còn một số người nữa, chắc là ăn bánh mỳ với trứng rán! Không bao giờ quay lại!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/10

  Trả lời