Vị trí đẹp bởi Trần Ngọc Bảo Trân

990rating
Sea Links City, Km9, Nguyễn Thông, Phú Hài, Phan Thiết
Wifi miễn phí
7 /10
12 đánh giá

12 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Trần Ngọc Bảo Trân 18/09/2014
Vị trí đẹp
"Mình ở Panda Villas 4 ngày cảm thấy rất thoải mái. Villa có tất cả đồ dùng cần thiết rất tiện lợi. Từ trong nhỉn ra ngoài thấy cảnh biển đẹp. Chỉ có điều khi vừa vào check in thì nhân viên làm phòng không sạch, sơ sài."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Truong Thi My Hanh 02/06/2012
Biệt thự Panda
"Biệt thự đẹp, phòng ốc bố trí rất trang trọng, sạch sẽ. Có không gian riêng, ấm cúng cho gia đình nghỉ dưỡng. Tuy nhiên việc đi lại hơi xa, nên có xe trung chuyển để đưa khách lên xuống từ đường lớn lên khu biệt thự.
Đi bộ xuống khu vực tắm biển hơi xa. Còn nếu muốn đi xe điện thì phải trả thêm phí. Nếu gia đình đông người thì chi phí đi lên xuống khu biệt thự cũng cao theo."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Ms Hạnh 23/10/2011
Pe43- Panda
"giuong ngu nho, bo tri phong khong hop ly nen co wc cho tat ca cac phong ngu. May lanh khong lanh, do dung nha bep thi khong dc sach se."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Trương Thị Ngọc Trinh 18/08/2011
Rất tốt!
"Gia đình Tôi đã trãi qua một kỳ nghỉ thật vui vẻ và ấm cúng tại biệt thự Panda, biệt thự Panda rất thích hợp cho gia đình và một nhóm ban bè, mỗi phòng đều có view nhìn ra biển và sân Golf, xung quanh nha thì có sân vườn rất rộng và thoáng, trong biệt thự đã bố trí sẵn BBQ và than nên buổi tối có thể tụ hợp làm tiệc nướng ngoài trời, mặc dù bãi tắm biển hơi xa biệt thự nhưng bù lại khu biệt thự có khu hồ bơi rất lớn và tuyệt đẹp, nhân viên chỉ dẫn rất nhiệt tình khi có yêu cầu bất kể lúc nào.Lần sau Tôi định sẽ trở lại biệt thự Panda."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Mạnh Hùng 01/08/2011
Phong cảnh đẹp
"Tình cờ tôi biết biệt thự này qua Chudu24. Cảm ơn Chudu24 đã mang đến cho gia đình tôi một kì nghỉ tuyệt vời tại biệt thự Panda.
Theo đánh giá của tôi, biệt thự này tương đối đẹp,phòng ngủ sang trọng, hiện đại, phong cảnh thoáng mát, thích hợp cho không khí gia đình nấu ăn, tổ chức tiệc ngoài trời. Nếu lần sau gia đình tôi đi du lịch Phan Thiết sẽ chọn nơi đây."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời