Tuyệt vời!!! bởi Bùi Kim Tuyến

991rating
78B, Hàng Nón, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí
7.2 /10
36 đánh giá

36 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Bùi Kim Tuyến 24/05/2012
Tuyệt vời!!!
"Vì có việc đột xuất, chúng tôi không có nhiều thời gian để tìm khách sạn. Theo sự gợi ý của Chudu24, chúng tôi chọn khách sạn Liberty. Thật tuyệt vời, chúng tôi đã được chào đón khi đến khách sạn với ly nước mát, vui vẻ, nhiệt tình của nhân viên lễ tân cũng như bộ phận bếp. Phòng thoáng,có của sổ có thể ngắm Hà Nội ban đêm. Và điều đặc biệt, sau 3 tuần chúng tôi quay trở lại Liberty vẫn cảm giác và nhiệt tình đó. Cảm ơn Liberty."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Xuan Hoa 10/05/2012
Cảm nhận đôi điều về Liberty Hanoi
"Tôi đã ở rất nhiều khách sạn ở Hà Nội. Nhưng cảm nhân của tôi về Liberty rất tuyệt vời. Phòng sạch sẽ, chăn ga phù hợp với từng mùa, ăn sáng ngon, có cả phở, bánh mỳ, bún cua, ốc, bánh bao, bánh Cuốn cho khách thay đổi mỗi ngày. Nhân viên vui vẻ, nhiệt tình. Tôi có quên một số tài liệu và đã được nhân lại sau vài ngày từ khách sạn bằng chuyển phát nhanh. Tôi comment khách sạn này bằng việc quay lại vào chuyến công tác tháng 7. Cảm ơn Chudu24 và Liberty."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Nguyen Huu Duc 27/04/2012
Xử lý tình huống tuyệt vời
"Tôi dự định đi Hà Nội và chọn Khách Sạn Liberty Hà Nội nhưng nhà có tang nên huỷ bỏ hoàn toàn chấp nhận mất tiền.Tuy nhiên Khách Sạn giải quyết thấu đáo tận tình hoàn trả lại tất cả thật làm cho gia đình hết sức cảm kích. Chuyến đi Hà Nội tới, chúng tôi sẽ ủng hộ Liberty hết mình.
xin cảm ơn."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Mai Hùng Việt 25/04/2012
Khách Sạn Liberty Hà Nội
"Nói chung là nhân viên khách sạn nhiệt tình . Khách sạn thì hơi bé nhưng ở phố cổ thì cái nào cũng thế thôi . Mình có nhờ chú em tiếp tân thuê cái xe máy , tối nào cũng phải đi gởi rồi sáng lại mang về nhưng không thấy chú em phàn nàn gì. Lần sau có đi mình lại ghé đây vì chỗ này đi ăn uống gì cũng gần . Cụ thể phở Bát Đàn thì sau lưng còn miến lươn Hàng Da thì ngay bên cạnh ."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Chị Ngọc 03/04/2012
Đáng thất vọng
"Phòng nhỏ không sạch sẽ nhiều muỗi
Nhân viên thái độ tốt nhưng hút thuốc lá quá nhiều ngay bên trong khách sạn"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
4/10

  Trả lời