Cảm ơn các cháu nhân viên Liberty bởi Chú Chính Hữu

991rating
78B, Hàng Nón, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí
7.2 /10
36 đánh giá

36 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Chú Chính Hữu 19/06/2012
Cảm ơn các cháu nhân viên Liberty
"Một thời gian lưu trú tại khách sạn Liberty cho chuyến công tác tôi có đôi điều như sau:
1) Nhân viên: nhiệt tình, vui vẻ, thân thiện
2) Phòng: tuy nhỏ nhưng sạch sẽ , tôi thích là cửa sổ mở thoáng, ban đêm ngắm được cảnh phố đêm
3) Ăn sáng không có phở, nhưng nhiều món để lựa chon: xôi, bún, bánh bao, bánh cuốn, bánh mỳ kiểu tây, trứng.
4) Gía cả hợp lý
Có một điều làm tôi không hài lòng lắm: phòng ở phía ngoài hơi ồn vì có rất nhiều quán cafe, nhưng phòng phía trong thi yên tĩnh. Nói chung là tôi sẽ ở Liberty cho chuyến công tác lần sau. Cảm ơn các cháu nhân viên Liberty."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Phạm Thị Diệu Thoa 19/06/2012
Không tốt
"

Ấn tượng đầu tiên khi đến khách sạn Liberty là 1 khách sạn nhỏ hơn rất nhiều và không giống như những gì mình mong đợi. Có lẽ hình ảnh Chudu24 đưa lên website quá đẹp đã khiến cho mình thất vọng. 


Khách sạn cũ kỹ, phòng ở của mình hình như lâu ngày chưa có khách ở, bụi bặm đầy khắp mọi nơi. Tivi không xem được kênh nào vì mờ và nhiễu sóng. 


Dịch vụ thuê xe máy 100.000/ngày nhưng mình phải trả 115.000/ngày vì tốn thêm phí dầu xe. Số tiền không đáng nhưng lẽ ra phải được thông báo trước.


Tóm lại, nhân viên với thái độ bình thường, nhưng khách sạn thì cũ và tiện nghi kém.


"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
4/10

  Trả lời
Bùi Kim Tuyến 24/05/2012
Tuyệt vời!!!
"Vì có việc đột xuất, chúng tôi không có nhiều thời gian để tìm khách sạn. Theo sự gợi ý của Chudu24, chúng tôi chọn khách sạn Liberty. Thật tuyệt vời, chúng tôi đã được chào đón khi đến khách sạn với ly nước mát, vui vẻ, nhiệt tình của nhân viên lễ tân cũng như bộ phận bếp. Phòng thoáng,có của sổ có thể ngắm Hà Nội ban đêm. Và điều đặc biệt, sau 3 tuần chúng tôi quay trở lại Liberty vẫn cảm giác và nhiệt tình đó. Cảm ơn Liberty."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Xuan Hoa 10/05/2012
Cảm nhận đôi điều về Liberty Hanoi
"Tôi đã ở rất nhiều khách sạn ở Hà Nội. Nhưng cảm nhân của tôi về Liberty rất tuyệt vời. Phòng sạch sẽ, chăn ga phù hợp với từng mùa, ăn sáng ngon, có cả phở, bánh mỳ, bún cua, ốc, bánh bao, bánh Cuốn cho khách thay đổi mỗi ngày. Nhân viên vui vẻ, nhiệt tình. Tôi có quên một số tài liệu và đã được nhân lại sau vài ngày từ khách sạn bằng chuyển phát nhanh. Tôi comment khách sạn này bằng việc quay lại vào chuyến công tác tháng 7. Cảm ơn Chudu24 và Liberty."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Mai Hùng Việt 25/04/2012
Khách Sạn Liberty Hà Nội
"Nói chung là nhân viên khách sạn nhiệt tình . Khách sạn thì hơi bé nhưng ở phố cổ thì cái nào cũng thế thôi . Mình có nhờ chú em tiếp tân thuê cái xe máy , tối nào cũng phải đi gởi rồi sáng lại mang về nhưng không thấy chú em phàn nàn gì. Lần sau có đi mình lại ghé đây vì chỗ này đi ăn uống gì cũng gần . Cụ thể phở Bát Đàn thì sau lưng còn miến lươn Hàng Da thì ngay bên cạnh ."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời