Tốt bởi Hoàng Hòa

991rating
78B, Hàng Nón, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí
7.2 /10
36 đánh giá

36 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Hoàng Hòa 18/09/2012
Tốt
"Nhìn chung: khách sạn có vị trí trung tâm, gần các điểm thăm quan ở Hà Nội, phòng ấm cúng, sạch sẽ, nhân viên nhiệt tình, ăn sáng ngon. Nhưng phòng ở ngoài gần đường hơi ồn chút vì có quán cafe ở dưới. Gía cả tốt. Tôi sẽ giới thiệu bạn bè ở khách sạn."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
thanh chu 04/09/2012
Dịch vụ tour khách sạn rất tốt
"Thật sự bất ngờ, khách sạn rất tốt, mọi thứ thật hoàn hảo, tất cả đều chu đáo, nhân viên thật nhiệt tình giúp đỡ, tôi rất hài lòng, và tôi khẳng định nếu ai có ý định đến Hà Nội hãy nghĩ về liberty, rẻ và chất lượng rất tốt, tôi thật sự rất là hài lòng về khách sạn cũng như tất cả mọi thứ tại đây, thật là sáng suốt."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Trần Thị Thùy Anh 31/08/2012
Khách sạn giá rẻ
"Đây là lần đầu tiên cả gia đình chúng tôi ra Hà Nội chơi. Tôi muốn chọn khách sạn khác giá cao hơn một chút. Nhưng con gái tôi chọn Liberty vì có bạn giới thiệu.Tôi cảm thấy hài lòng ngay từ khi đến khách sạn. Nhân viên : nhiệt tình, thân thiện. Nửa đêm tôi nhờ đi gửi xe máy vẫn rất vui vẻ. ăn sáng có nhiều món để chọn. Phòng sạch sẽ, thoáng. Nói chung , tôi rất hài lòng."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Thủy 29/08/2012
Tốt
"Hôm vợ chồng mình đến thì khách sạn hết phòng double, xếp cho mình 1 phòng twin nằm trên cùng rất nhỏ và nóng nực (có lẽ do áp mái nhà nên nóng), sau đó khách sạn đã đổi cho mình một phòng double rộng hơn khá tốt, sạch sẽ. Mình thấy khá hài lòng vì với mức giá như thế ở Hà Nội (400.000 đ/phòng) thì phòng như vậy là khá tốt.
Khách sạn nằm ngay phố cổ nên bạn có thể đi dạo, ăn uống, tới Hồ Gươm và một số nơi khác cũng gần.
Nói chung mình hài lòng về khách sạn."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Thanh Thuy 20/08/2012
Phòng sạch sẽ, nhân viên phục vụ chu đáo, dịch vụ tốt
"Tôi sẽ quay lại khách sạn. Mà khách sạn này còn có dịch vụ tour cả Sapa và Hạ Long. Gía cả cũng phải chăng , dịch vụ tour tốt."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời