2 ngày cuối tuần tại KS Đông Kinh được đặt thông qua Chudu24 bởi Anh Hà

996rating
106-108-102/4 Trần Tuấn Khải, Phường 5, Quận 5, Hồ Chí Minh (Sài Gòn)
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
6 /10
8 đánh giá

8 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Anh Hà 14/04/2012
2 ngày cuối tuần tại KS Đông Kinh được đặt thông qua Chudu24
"Thứ 1 về Chudu24 làm việc rất ok và chuyên nghiệp, không có gì sai sót cũng như trở ngại trong việc đặt phòng và đến nhận phòng.

Về khách sạn Đông Kinh ngày hôm đó mình vừa đến thì được tiếp tân đưa phong bì chìa khóa phòng 202 khu B và có nhân viên hướng dẫn lên phòng nhiệt tình. Nhưng khi vừa mở cửa phòng ra nhìn cũng ok, nhưng rất tiếc phòng chưa dọn dẹp, khăn và quần áo vứt bừa bãi. Thế là phải trở xuống sảnh ngồi đợi dọn phòng mất 30 - 45 P. Lúc đó là 1h trưa

Thế là trong vai chờ đợi. khách sạn nên xem lại, vì nếu ai không thích ánh sáng nhiều, là giới trẻ thì không tốt lắm.

Vì không hài lòng về ánh sáng nên có yêu cầu được đổi qua phòng khác không có cửa sổ. Sau 1 hồi thương lượng được tiếp tân chuyển qua phòng 208 khu B.

Đánh giá như sau: Phòng vẫn có cửa sổ và ánh sáng lọt vào vẫn chỉ giảm 50% nếu kéo màng che lại. (Tiếp tân không am hiểu phòng đầy đủ).

Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao. Nhưng phòng 208 hôm đó không có bồn tắm. Nhà vệ sinh rất chật hẹp, bề ngang chỉ tầm khỏang 1m2. Với tiêu chí 3 sao là không xứng đáng. Ánh sáng chiếu sáng nhà vệ sinh cũng như mình từng ở nhiều nơi thì nhà vệ sinh chỉ tương đương khách sạn 1 -2 sao là cùng.

Nền phòng lót thảm tương đối sạch sẽ, sạch sẽ hơn khách sạn Khải Hòan ở đường 3/2 gần Cao Thắng. Phòng ngủ và nhà vệ sinh hẹp hơn khách sạn Khải Hòan, đồ đạc tương đối mới hơn.

Màn hình sử dụng màn hình CRT cũ kỷ 29". Tivi lúc mở được đài lúc không (Không xứng đáng tiêu chuẩn 3 sao)

Wifi: Tốt (tốt hơn khách sạn Khải Hòan)

Máy lạnh: Tốt

Ăn sáng: có vé nhưng không ăn nên chưa đánh giá được.

Lối ra vào bãi giữ xe cạnh cửa sổ phòng ngủ, mà có khách ra vào massage thường xuyên nên không được yên tỉnh cho lắm. Nên chọn phòng trên tầng cao. Tầng 1 thì kế bên lỗ tai.

Dịch vụ giữ xe: Rất kém và cẩu thả. Rất dễ xảy ra mất xe Honda nếu anh em nào đi xe tốt thì nên cẩn thận nếu ở nơi này. (Nhân viên ngồi bên ngòai cửa đường hầm giữ xe khỏang 15m, một lúc giữ 2 khu: dưới hầm và khu trên là giữ xe Massage gì đó. Nếu là khách của khách sạn thì chạy xe vào đường hầm, sau đó trở lên trên anh giữ xe hỏi xe biển số mấy rồi mới ghi vào phiếu giữ xe và đưa cho khách, điều này rất nguy hiểm, bởi vì trong đường hầm rất nhiều xe mà muốn nói biển số mấy cũng được, khách sạn cần xem lại, mình thấy rất nhiều lần chứ không phải vô tình).

Giá đặt bên Chudu24 tốt hơn giá quy định khách sạn.
Tiêu chuẩn 3 sao là không phù hợp và không xứng đáng. Chỉ ở mức 2 sao (tương đương 1 số khách sạn ở đường Bùi Thị Xuân từng ở)

Sau 2 ngày trả phòng đến quầy tiếp tân cũng có nghe 1 khách khác nói là phòng chưa dọn dẹp và dơ gì đó."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Cao Văn Thanh 11/12/2011
Dịch vụ
"Dịch vụ nên xem lại, tôi không thấy hài lòng!"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
4/10

  Trả lời