Cần kiểm tra lại nhân viên. bởi Mr.Ha

996rating
106-108-102/4 Trần Tuấn Khải, Phường 5, Quận 5, Hồ Chí Minh (Sài Gòn)
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
6 /10
8 đánh giá

8 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Mr.Ha 04/09/2012
Cần kiểm tra lại nhân viên.
"Mặc dù 3 lần chọn Khách Sạn Đông Kinh nhưng mỗi lần đều có những bất cập và thất vọng riêng.
Lần 1 chọn là vì địa điểm tốt cho công việc đi lại, giá Chudu24 đưa ra tốt: về đánh giá lần 1 đã viết bên dưới.

Lần 2 cũng chọn vì giá Chudu24 tốt và dịch vụ Chudu24 nhanh lẹ: đánh giá bên dưới

Lần 3: Ngày 01/09 và 02/09/2012 thất vọng tràn trề về đạo đức nhân viên.
Lẽ ra kết thúc 2 ngày cuối tuần này tôi sẽ đánh giá Đông Kinh hotel với một điểm tốt hơn những gì tôi đã phàn nàn trước đó. Nhưng tiếc thay vì một sự sơ suất của tôi mà tôi đánh giá nhân viên ở đây: rất không tốt => Điều này là điều tôi phải cân nhắc có nên chọn lựa tiếp về sau hay suy nghĩ lại.

Sự việc là thế này: Vào ngày check out tức là ngày 03/09/2012. Tôi trả phòng lúc 8h sáng ngày 03/09/2012, do buổi sáng tôi sơ suất trong việc soạn đồ để mang về. Tôi đã bỏ quên trong tủ đầu giường phòng 305 khu B : hai món đồ một chai gel massage khoảng 200.000đ và 1 thiết bị điện tử trị giá khoảng 1.700.000đ

Khi lúc tôi check in phòng ngày 01/09/2012 tôi lấy trong vali ra để trong tủ đầu giường để sử dụng. Sáng 02/09 tôi đi công việc có yêu cầu nhân viên dọn phòng, đến chiều tối ngày 02/09 tôi đi công việc về thì 2 món đồ đó vẫn còn trong tủ đầu giường => Tức nhân viên dọn phòng không lấy đồ của tôi.

Sau khi check out phòng 8h tôi về đến nhà thì chợt ra tôi quên lấy đồ trong tủ đầu giường ra. Tôi có liên hệ lại tiếp tân về sự việc trên nhờ kiểm tra lại dùm => Thì chỉ thấy sót 1 chai gel massage và thiết bị điện tử kia không có.

Lúc 8h ngày 03/09/2012 tôi có nghe tiếp tân gọi nhờ Nhân Viên kiểm tra phòng là Nhật hoặc Nhựt.

Điều này tôi nói lên đây không phải để đôi co với Khách Sạn hoặc muốn lấy lại món đồ bỏ quên. Mà tôi muốn lên đây: Đông Kinh hotel là 1 Khách Sạn mang tiêu chuẩn 3 sao thì cũng cần phải đào tạo Nhân Viên xứng đáng với tầm vóc mình đang có. Tôi không trách bởi vì nội quy Khách Sạn có ghi rõ khách nghĩ phải tự giữ lấy tư trang và hành lý của mình và Khách Sạn không chịu trách nhiệm mất mát xảy ra.

Nhưng sự việc rõ ràng cũng là điều tôi cảnh báo các bạn khác nên cẩn thận ở mọi Khách Sạn!"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
2/10

  Trả lời
Mr Nguyễn Hồng Hà 11/08/2012
Hai Ngày tại Đông Kinh lần 2 (Khu B phòng 406)
"Đặt phòng qua Chudu24h : tốt
Dịch vụ Chudu24h: tốt

Khách sạn này chỉ xứng đáng => 2 sao lý do:
*TV dùng màn hình CRT cũ kỷ, hình như nhiều phòng ở khu B như thế.
*Tủ sắt hư bỏ vào tủ quần áo chỉ để nhìn thôi chứ không dùng được
*Nhà Vệ Sinh phòng 406 bị hôi xử lý không tốt.
* Cửa nhà Vệ Sinh phòng 406 đóng mở rất khó khăn, không tốt.
*Dịch vụ dọn phòng chậm trễ dù có treo bảng "đề nghị dọn phòng" lúc 7h sáng nhưng khi đi ra ngoài đến hơn 15h, phòng vẫn chưa dọn dẹp xong. Khi về buộc lòng chúng tôi phải ngồi sảnh chờ đợi.
* Phục vụ đồ ăn sáng các món ở đây khá tệ, đến nổi cafe cũng chỉ là cafe dảo giống như nước lạnh. Dường như chỉ để cho có. Món ăn nghèo nàn.

Chỉ đôi điều chia sẽ các bạn, nếu muốn chọn Khách Sạn 3 sao thì nên xem lại. 2 Sao thì OK"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Anh Hà 14/04/2012
2 ngày cuối tuần tại KS Đông Kinh được đặt thông qua Chudu24
"Thứ 1 về Chudu24 làm việc rất ok và chuyên nghiệp, không có gì sai sót cũng như trở ngại trong việc đặt phòng và đến nhận phòng.

Về khách sạn Đông Kinh ngày hôm đó mình vừa đến thì được tiếp tân đưa phong bì chìa khóa phòng 202 khu B và có nhân viên hướng dẫn lên phòng nhiệt tình. Nhưng khi vừa mở cửa phòng ra nhìn cũng ok, nhưng rất tiếc phòng chưa dọn dẹp, khăn và quần áo vứt bừa bãi. Thế là phải trở xuống sảnh ngồi đợi dọn phòng mất 30 - 45 P. Lúc đó là 1h trưa

Thế là trong vai chờ đợi. khách sạn nên xem lại, vì nếu ai không thích ánh sáng nhiều, là giới trẻ thì không tốt lắm.

Vì không hài lòng về ánh sáng nên có yêu cầu được đổi qua phòng khác không có cửa sổ. Sau 1 hồi thương lượng được tiếp tân chuyển qua phòng 208 khu B.

Đánh giá như sau: Phòng vẫn có cửa sổ và ánh sáng lọt vào vẫn chỉ giảm 50% nếu kéo màng che lại. (Tiếp tân không am hiểu phòng đầy đủ).

Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao. Nhưng phòng 208 hôm đó không có bồn tắm. Nhà vệ sinh rất chật hẹp, bề ngang chỉ tầm khỏang 1m2. Với tiêu chí 3 sao là không xứng đáng. Ánh sáng chiếu sáng nhà vệ sinh cũng như mình từng ở nhiều nơi thì nhà vệ sinh chỉ tương đương khách sạn 1 -2 sao là cùng.

Nền phòng lót thảm tương đối sạch sẽ, sạch sẽ hơn khách sạn Khải Hòan ở đường 3/2 gần Cao Thắng. Phòng ngủ và nhà vệ sinh hẹp hơn khách sạn Khải Hòan, đồ đạc tương đối mới hơn.

Màn hình sử dụng màn hình CRT cũ kỷ 29". Tivi lúc mở được đài lúc không (Không xứng đáng tiêu chuẩn 3 sao)

Wifi: Tốt (tốt hơn khách sạn Khải Hòan)

Máy lạnh: Tốt

Ăn sáng: có vé nhưng không ăn nên chưa đánh giá được.

Lối ra vào bãi giữ xe cạnh cửa sổ phòng ngủ, mà có khách ra vào massage thường xuyên nên không được yên tỉnh cho lắm. Nên chọn phòng trên tầng cao. Tầng 1 thì kế bên lỗ tai.

Dịch vụ giữ xe: Rất kém và cẩu thả. Rất dễ xảy ra mất xe Honda nếu anh em nào đi xe tốt thì nên cẩn thận nếu ở nơi này. (Nhân viên ngồi bên ngòai cửa đường hầm giữ xe khỏang 15m, một lúc giữ 2 khu: dưới hầm và khu trên là giữ xe Massage gì đó. Nếu là khách của khách sạn thì chạy xe vào đường hầm, sau đó trở lên trên anh giữ xe hỏi xe biển số mấy rồi mới ghi vào phiếu giữ xe và đưa cho khách, điều này rất nguy hiểm, bởi vì trong đường hầm rất nhiều xe mà muốn nói biển số mấy cũng được, khách sạn cần xem lại, mình thấy rất nhiều lần chứ không phải vô tình).

Giá đặt bên Chudu24 tốt hơn giá quy định khách sạn.
Tiêu chuẩn 3 sao là không phù hợp và không xứng đáng. Chỉ ở mức 2 sao (tương đương 1 số khách sạn ở đường Bùi Thị Xuân từng ở)

Sau 2 ngày trả phòng đến quầy tiếp tân cũng có nghe 1 khách khác nói là phòng chưa dọn dẹp và dơ gì đó."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Cao Văn Thanh 11/12/2011
Dịch vụ
"Dịch vụ nên xem lại, tôi không thấy hài lòng!"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
4/10

  Trả lời