Amanpuri Resort

10197rating

(Cung cấp bởi khách sạn)

Pansea Beach, Phuket, Thailand Bản đồ

Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng

Bãi biển riêng
Riêng tư biệt lập
0
0 đánh giá
Nhận phòng
Trả phòng
Phòng và Khách
Tổng quan
Xem thêm
Mô tả loại phòng
Amanpuri Resort có tổng cộng 40 Pavilion và 44 Biệt thự, bao gồm các hạng phòng:
**Khu Pavilion:
- Pavilion: Tổng diện tích là 115m2 với tầm nhìn hướng vườn. Phòng có 1 giường đôi và có bồn tắm nằm trong phòng.
- Garden Pavilion: Tổng diện tích là 115m2 với tầm nhìn hướng vườn. Phòng có 1 giường đôi, có hiên tắm nắng và ghế tắm nắng, có bồn tắm nằm trong phòng.
- Partial Ocean Pavilion: Tổng diện tích là 115m2 với tầm nhìn 01 phần ra biển Andaman. Phòng có 1 giường đôi, có hiên tắm nắng và ghế tắm nắng, có bồn tắm nằm trong phòng.
- Garden Pool Pavilion: Tổng diện tích là 200m2 bao gồm hồ bơi riêng với tầm nhìn hướng vườn. Phòng có 1 giường đôi, có hiên tắm nắng và ghế tắm nắng, có bồn tắm nằm trong phòng.
- Ocean Pavilion: Tổng diện tích là 115m2 với tầm nhìn ra biển. Phòng có 1 giường đôi, có hiên tắm nắng và ghế tắm nắng, có bồn tắm nằm trong phòng.
- Deluxe Ocean Pavilion: Tổng diện tích là 115m2 với vị trí đắc địa trên sườn đồi, có tầm nhìn tuyệt đẹp ra biển. Phòng có 1 giường đôi, có hiên tắm nắng và ghế tắm nắng, có bồn tắm nằm trong phòng.
- Premium Ocean Pavilion: Tổng diện tích là 115m2 với tầm nhìn có thể ngắm đường chân trời đẹp vô tận của biển Adaman. Phòng có 1 giường đôi, có hiên tắm nắng và ghế tắm nắng, có bồn tắm nằm trong phòng.
- Partial Ocean Pool Pavilion: Tổng diện tích 230m2 bao gồm hồ bơi riêng với tầm nhìn ra 1 phần biển. Phòng có 1 giường đôi, có hiên tắm nắng và ghế tắm nắng, có bồn tắm nằm trong phòng.
- Ocean Pool Pavilion: Tổng diện tích là 230m2 bao gồm hồ bơi riêng với tầm nhìn ra biển. Phòng có 1 giường đôi, có hiên tắm nắng và ghế tắm nắng, có bồn tắm nằm trong phòng.
- Two-Bedroom Pool Pavilion: Tổng diện tích là 350m2 bao gồm hồ bơi riêng với tầm nhìn ra biển. Thiết kế với 2 phòng ngủ có 1 giường đôi ở mỗi phòng, có hiên tắm nắng và ghế tắm nắng, có bồn tắm nằm trong phòng.

**Khu Biệt thự:
- Three-Bedroom Garden Villa: Biệt thự hướng vườn bao gồm 3 phòng ngủ (mỗi phòng ngủ có 1 giường đôi). Các phòng ngủ được sắp xếp riêng biệt bao quanh khu vực hồ bơi riêng và sảnh sinh hoạt chung ngoài trời. Đặc biệt resort có dịch vụ quản gia riêng dành cho khách lưu trú tại Biệt thự.
- Three-Bedroom Ocean Villa: Biệt thự hướng biển bao gồm 3 phòng ngủ (mỗi phòng ngủ có 1 giường đôi). Các phòng ngủ được sắp xếp riêng biệt bao quanh khu vực hồ bơi riêng và sảnh sinh hoạt chung ngoài trời. Đặc biệt resort có dịch vụ quản gia riêng dành cho khách lưu trú tại Biệt thự.
- Four-Bedroom Ocean Villa: Biệt thự hướng biển bao gồm 4 phòng ngủ. Các phòng ngủ được sắp xếp riêng biệt bao quanh khu vực hồ bơi riêng và sảnh sinh hoạt chung ngoài trời. Đặc biệt resort có dịch vụ quản gia riêng dành cho khách lưu trú tại Biệt thự.
- Five-Bedroom Garden Villa: Biệt thự hướng vườn bao gồm 5 phòng ngủ.. Các phòng ngủ được sắp xếp riêng biệt bao quanh khu vực hồ bơi riêng, phòng khách lớn và sảnh sinh hoạt chung ngoài trời. Đặc biệt resort có dịch vụ quản gia riêng dành cho khách lưu trú tại Biệt thự.
- Five-Bedroom Ocean Villa: Biệt thự hướng biển bao gồm 5 phòng ngủ. Các phòng ngủ được sắp xếp riêng biệt bao quanh khu vực hồ bơi riêng, phòng khách lớn và sảnh sinh hoạt chung ngoài trời. Đặc biệt resort có dịch vụ quản gia riêng dành cho khách lưu trú tại Biệt thự.
- Six-Bedroom Garden Villa: Biệt thự hướng vườn bao gồm 6 phòng ngủ. Các phòng ngủ được sắp xếp riêng biệt bao quanh khu vực hồ bơi riêng, phòng khách lớn, khu vực bàn ăn lớn và sảnh sinh hoạt chung ngoài trời. Đặc biệt resort có dịch vụ quản gia riêng dành cho khách lưu trú tại Biệt thự.
- Six-Bedroom Ocean Villa: Biệt thự hướng biển bao gồm 6 phòng ngủ . Các phòng ngủ được sắp xếp riêng biệt bao quanh khu vực hồ bơi riêng, phòng khách lớn, khu vực bàn ăn lớn và sảnh sinh hoạt chung ngoài trời. Đặc biệt resort có dịch vụ quản gia riêng dành cho khách lưu trú tại Biệt thự.
- Seven-Bedroom Garden Villa: Biệt thự hướng vườn bao gồm 7 phòng ngủ. Các phòng ngủ được sắp xếp riêng biệt bao quanh khu vực hồ bơi riêng, phòng khách lớn, phòng đọc sách, khu vực bàn ăn lớn và sảnh sinh hoạt chung ngoài trời. Đặc biệt resort có dịch vụ quản gia riêng dành cho khách lưu trú tại Biệt thự.
- Seven-Bedroom Ocean Villa: Biệt thự hướng biển bao gồm 7 phòng ngủ. Các phòng ngủ được sắp xếp riêng biệt bao quanh khu vực hồ bơi riêng, phòng khách lớn, phòng đọc sách, khu vực bàn ăn lớn và sảnh sinh hoạt chung ngoài trời. Đặc biệt resort có dịch vụ quản gia riêng dành cho khách lưu trú tại Biệt thự.
- Eight-Bedroom Garden Villa: Biệt thự hướng vườn bao gồm 8 phòng ngủ. Các phòng ngủ được sắp xếp riêng biệt bao quanh khu vực hồ bơi riêng, phòng khách lớn, phòng đọc sách, khu vực bàn ăn lớn và sảnh sinh hoạt chung ngoài trời. Đặc biệt resort có dịch vụ quản gia riêng dành cho khách lưu trú tại Biệt thự.
Eight-Bedroom Ocean Villa: Biệt thự hướng biển bao gồm 8 phòng ngủ. Các phòng ngủ được sắp xếp riêng biệt bao quanh khu vực hồ bơi riêng, phòng khách lớn, phòng đọc sách, khu vực bàn ăn lớn và sảnh sinh hoạt chung ngoài trời. Đặc biệt resort có dịch vụ quản gia riêng dành cho khách lưu trú tại Biệt thự.
- Nine-Bedroom Ocean Villa: Biệt thự hướng biển bao gồm 9 phòng ngủ. Các phòng ngủ được sắp xếp riêng biệt bao quanh khu vực hồ bơi riêng, phòng khách lớn, phòng đọc sách, khu vực bàn ăn lớn và sảnh sinh hoạt chung ngoài trời. Đặc biệt resort có dịch vụ quản gia riêng dành cho khách lưu trú tại Biệt thự.
 
Vị trí & phương tiện đi lại
Amanpuri Resort nằm trên một bán đảo ở bờ biển phía Tây của đảo Phuket, cách:
- Sân bay Phuket: 20,8km
- Các địa điểm nổi tiếng:
  • Phổ cổ Phuket: 25,7km
  • Tượng phật Big Buddha Phuket: 36,9km
  • Biển Patong: 15,1km
  • Sở thú Phuket: 32,2km

Tiện nghi - Dịch vụ khách sạn

Bãi biển riêng
Bãi đậu xe ôtô tại khách sạn
Bar
Đưa đón sân bay
Giải trí - Ẩm thực
Giặt ủi
Hồ bơi
Khu vực gởi đồ đạc hành lí
Massage
Mở cửa 24g
Nhà Hàng
Phòng Gym
Wifi / Internet miễn phí tại sảnh
Wifi / Internet miễn phí trong phòng
Xông hơi

Lưu ý: Các tiện nghi - dịch vụ (*) có thể được tính phí tại khách sạn

Quy định và Lưu ý Amanpuri Resort

Giờ nhận phòng: 14:00 Giờ trả phòng: 12:00

- Khách đến nhận phòng vui lòng mang theo:
  + Phiếu xác nhận đặt dịch vụ của Chudu24
  + Passport

Chính sách hủy đổi sẽ được áp dụng tùy theo từng đặt phòng cụ thể. Vui lòng liên hệ CSKH của Chudu24 để được thông báo chi tiết.

Phí hủy/đổi của một đặt dịch vụ = mức phí hủy/đổi của khách sạn + mức phí xử lý giao dịch của Chudu24.

Mức phí hủy/đổi của khách sạn: là mức phí được tính dựa vào điều kiện hủy phòng.

Mức phí xử lý giao dịch của Chudu24 như sau:

  • Đặt dịch vụ dưới 5 triệu: từ 50,000 vnđ đến 2% tổng giá trị dịch vụ.
  • Đặt dịch vụ trên 5 triệu: 1,5% tổng giá trị dịch vụ.
  • Đặt dịch vụ không được hủy/đổi cần hỗ trợ hủy/đổi: tùy trường hợp, mức phí sẽ được thông báo cho quý khách trước khi tiến hành.
Địa chỉ khách sạn: Pansea Beach, Phuket, Thailand