Khách sạn Sapa

Khách sạn Sapa là nơi dừng chân lý tưởng cho du khách yêu thích núi rừng. Thị trấn miền núi phía bắc này mang vẻ đẹp hoang sơ và kỳ thú. Những năm gần đây, du lịch Sapa phát triển mạnh mẽ kéo theo sự ra đời của nhiều khách sạn, resort Sapa mới và cao cấp. Hàng loạt khách sạn từ 3 sao tới khách sạn 5 sao Sapa ra đời phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách từ khắp mọi nơi trong và ngoài nước. Bạn hãy cùng Chudu24 tham khảo danh sách khách sạn Sapa và lựa chọn cho mình một điểm dừng chân phù hợp cho chuyến đi Sapa. Nếu bạn cần tư vấn đặt phòng Sapa hãy gọi ngay cho Chudu24.

Lady Hill Sapa Resort
MỚI

Lady Hill Sapa Resort

  • 13992rating
 17 đánh giá 9.2
Tổ 4, Đường Nguyễn Chí Thanh, Phường Phanxipan, Sapa, Sapa      Bản đồ

  • Hồ bơi vô cực cao nhất Sapa
  • Xe buýt ra trung tâm
  • Ưu đãi kích cầuGiá chỉ từ 980k/người/đêm
  • Resort biệt lậpThích hợp nghỉ dưỡng, sống ảo

Đặt phòng

Cần tư vấn? Xin gọi
1900 5454 40

Ville De Mont Mountain Resort Sapa
Khách sạn/ Resort Sapa có hồ bơi nước ấm như: Khách sạn De La Coupole Sapa; Aira Sapa; Sapa Jade Hill Resort & Spa; Khách sạn Pistachio, Khách sạn Pao's Sapa Leisure; Victoria Sapa Resort & Spa; Khách sạn Amazing Sapa; Khách sạn Sapa Charm; Sapa Highland Resort.
Khách sạn/ Resort Sapa có dạng phòng gia đình như: Khách sạn Pistachio; Sapa Jade Hill; Silk Path; Khách sạn KK Sapa; Sapa Charm.
Khách sạn/ Resort Sapa có các tiện tích nghỉ dưỡng thích hợp với gia đình có trẻ em như: Silk Path Resort; Khách sạn KK; Aira Sapa; Khách sạn Pao's Sapa; Khách sạn De La Coupole.
Đến với Sapa để tìm nơi nghỉ dưỡng lại thuận tiện vui chơi thì du khách có thể chọn Khách sạn De La Coupole Sapa nơi có ga tàu điện (nhà ga Sapa) đi Fansipan duy nhất ở Sapa. Hoặc các khách sạn gần trung tâm như Amazing Sapa, Silk Path Grand Resort, Pistachio Sapa...
Khu nghỉ dưỡng có xe đưa đón miễn phí vào trung tâm là Topas Ecolodge Resort và Sapa Jade Hill Resort & Spa.