JW Marriott Maldives Resort & Spa

10651rating

(Cung cấp bởi khách sạn)

Vagaru Island, 02031 Funadhoo, Maldives Bản đồ

Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng

Đi bằng thủy phi cơ
0
0 đánh giá
Nhận phòng
Trả phòng
Phòng và Khách
Tổng quan
Xem thêm
Mô tả loại phòng
Các hạng phòng tại khu nghỉ:
- Biệt thự 1-Bedroom Overwater Villa Sunrise View: diện tích khoảng 234m2, gồm 1 giường đôi, biệt thự nằm trên mặt nước có hồ bơi riêng và sân hiên tắm nắng với tầm nhìn hướng biển có thể ngắm bình minh.
- Biệt thự 1-Bedroom Beach Villa Sunrise View: diện tích khoảng 248m2, gồm 1 giường đôi, biệt thự nằm trên bãi biển có hồ bơi riêng và sân hiên tắm nắng với tầm nhìn hướng vườn và biển có thể ngắm bình minh, có lối đi ra biển
- Biệt thự 1-Bedroom Overwater Villa Sunset View: diện tích khoảng 234m2, gồm 1 giường đôi, biệt thự nằm trên mặt nước có hồ bơi riêng và sân hiên tắm nắng với tầm nhìn hướng biển có thể ngắm hoàng hôn.
- Biệt thự 1-Bedroom Beach Villa Sunset View: diện tích khoảng 248m2, gồm 1 giường đôi, biệt thự nằm trên bãi biển có hồ bơi riêng và sân hiên tắm nắng với tầm nhìn hướng vườn và biển có thể ngắm hoàng hôn, có lối đi ra biển.
- Biệt thự 1-Bedroom Duplex Overwater Villa: diện tích khoảng 274m2, gồm 2 tầng với 1 giường đôi, biệt thự nằm trên mặt nước có hồ bơi riêng và sân hiên tắm nắng với tầm nhìn hướng biển. 
- Biệt thự 1-Bedroom Duplex Overwater Villa Sunrise View: diện tích khoảng 274m2, gồm 2 tầng với 1 giường đôi, biệt thự nằm trên mặt nước có hồ bơi riêng và sân hiên tắm nắng với tầm nhìn hướng biển có thể ngắm bình mình.
- Biệt thự 1-Bedroom Duplex Overwater Villa Sunset View: diện tích khoảng 274m2, gồm 2 tầng với 1 giường đôi, biệt thự nằm trên mặt nước có hồ bơi riêng và sân hiên tắm nắng với tầm nhìn hướng biển có thể ngắm hoàng hôn.
- Biệt thự 2-Bedroom Duplex Beach Villa: diện tích khoảng 285m2, gồm 2 tầng có 1 phòng ngủ với 1 giường đôi và 2 giường đơn, biệt thự nằm trên bãi biển có hồ bơi riêng và sân hiên tắm nắng với tầm nhìn hướng biển, có lối đi ra biển.
- Biệt thự 2-Bedroom Duplex Beach Villa Sunset View: diện tích khoảng 285m2, gồm 2 tầng có 1 phòng ngủ với 1 giường đôi và 2 giường đơn, biệt thự nằm trên bãi biển có hồ bơi riêng và sân hiên tắm nắng với tầm nhìn hướng biển có thể ngắm hoàng hôn, có lối đi ra biển.
Vị trí & phương tiện đi lại
Từ Sân bay Quốc tế Velana sẽ mất khoảng 50 phút di chuyển bằng thủy phi cơ để đến khu nghỉ. Khu nghỉ cung cấp dịch vụ đưa đón bằng thủy phi cơ với mức phí như sau:
- Người lớn (từ 12 tuổi trở lên): khoảng 14.100.000 VND/người, bao gồm 2 chiều và tất cả các loại thuế.
- Trẻ em (từ 2 đến 11 tuổi): khoảng 8.460.000 VND/trẻ, bao gồm 2 chiều và tất cả các loại thuế.
Thời gian hoạt động của thủy phi cơ từ 7h sáng đến 15h30 chiều mỗi ngày. Trường hợp khách hàng đáp chuyến bay đến Sân bay Quốc tế Velana sau 15h30 chiều, vui lòng đặt khách sạn gần sân bay để khu nghỉ sắp xếp chuyến bay thủy phi cơ đón khách vào ngày hôm sau.

Tiện nghi - Dịch vụ khách sạn

Bãi biển riêng
Bar
Đưa đón sân bay
Giải trí - Ẩm thực
Giặt ủi
Hồ bơi
Karaoke
Khu vực gởi đồ đạc hành lí
Massage
Máy fax
Máy photocopy
Mở cửa 24g
Nhà Hàng
Phòng Gym
Trông giữ trẻ
Trung tâm thương vụ
Wifi / Internet miễn phí tại sảnh
Wifi / Internet miễn phí trong phòng
Xông hơi

Lưu ý: Các tiện nghi - dịch vụ (*) có thể được tính phí tại khách sạn

Quy định và Lưu ý JW Marriott Maldives Resort & Spa

Giờ nhận phòng: 15:00 Giờ trả phòng: 11:00

Khi đến nhận phòng vui lòng mang theo:
- Phiếu xác nhận đặt phòng của Chudu24
- Passport

Chính sách hủy đổi sẽ áp dụng theo từng chương trình. Quý khách vui lòng tham khảo tại “Xem chi tiết giá, thông tin & điều kiện hủy, đổi” trong từng hạng phòng.

Phí hủy/đổi của một đặt dịch vụ = mức phí hủy/đổi của khách sạn + mức phí xử lý giao dịch của Chudu24.

Mức phí hủy/đổi của khách sạn: là mức phí được tính dựa vào điều kiện hủy phòng.

Mức phí xử lý giao dịch của Chudu24 như sau:

  • Đặt dịch vụ dưới 5 triệu: từ 50,000 vnđ đến 2% tổng giá trị dịch vụ.
  • Đặt dịch vụ trên 5 triệu: 1,5% tổng giá trị dịch vụ.
  • Đặt dịch vụ không được hủy/đổi cần hỗ trợ hủy/đổi: tùy trường hợp, mức phí sẽ được thông báo cho quý khách trước khi tiến hành.
Địa chỉ khách sạn: Vagaru Island, 02031 Funadhoo, Maldives