Vị trí đẹp giá cả phù hợp bởi kh.RamblingNT

Khách Sạn De L'Opera Hà Nội
29 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
4.3 /5
23 đánh giá

23 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


kh.RamblingNT 19/06/2012
Vị trí đẹp giá cả phù hợp
"Đây là lần đầu tiên chúng tôi đến Việt Nam, chúng tôi đã đi tham quan nhiều nơi khác nhau trong đó có Hà Nội. Khách sạn này rất đẹp lại nằm ở vị trí thuận lợi, phòng sạch sẽ và thoãi mái. Gường ngủ hơi lớn (cả bề mặt và chiều cao) có một cái bậc thang nhỏ để bạn bước lên gường, nhưng rất thoãi mái, di chuyển thì hơi bất tiện. Thức ăn ngon, gồm cả món ăn theo phong cách Châu Âu và Việt Nam. Hà Nội là thành phố không hiện đại bằng Sài Gòn, nhưng ở đây có nhiều điều rất thú vị. Các khu phố cổ (kiến trúc ảnh hưởng nhiều của Pháp) có hàng loạt các nhà hàng, chúng tôi thấy có một số quần áo có giá rất rẻ. Khi đến đây bạn sẽ có cơ hội thăm vịnh Hạ Long, nhưng bạn không nên ở lại qua đêm. Đây là một nơi tuyệt vời để tham quan, và chuyến đi sẽ ý nghĩa hơn nếu bạn đến được nơi đó.
"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
duong thi bich dao 11/04/2012
Mình cảm thấy rất thích khi ở khách sạn
"Thật ra mình đến khách sạn đó ở lần đầu vì qua một người bạn giới thiệu.
Mình cảm giác rất thoải mái, thái độ phục vụ của nhân viên khách sạn nhiệt tình và chu đáo.
Mình sẽ quay trở lại khách sạn đó chắc chắn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Nguyễn Phương Thảo 20/03/2012
Đánh giá khách sạn và dịch vụ Chudu24
"Mình đã ở khách sạn này 1 đêm tuy nhiên mình cảm thấy không xứng với tiêu chuẩn 5*. Khách sạn có bể bơi nước nóng nhưng khi mình check in mới biết là bể bơi bị hỏng (hay chưa hoạt động?).
Phòng đẹp nhưng cách âm kém! Ngoài hành lang mở cửa đóng cửa là nghe thấy rõ, chưa kể bên cạnh khách sạn có một trường cấp 3 nên cứ một chốc là có tiếng trống trường(!).
Khách sạn không phù hợp cho những ai là doanh nhân cần một giấc ngủ ngon sau 1 ngày công tác.
Bữa sáng cũng không xứng tầm khách sạn 5* vì thức ăn chưa phong phú. Có đồ tráng miệng thì ổn. Nhân viên phục vụ thân thiện, nhanh nhẹn.

*Lưu ý Chudu24 khi đưa thông tin khách sạn nếu đã đưa thông tin chi tiết về các thiết bị trong phòng thì nên ghi rõ, phòng loại nào mới có bồn tắm để những khách có thói quen sử dụng bồn tắm như mình nắm được tình hình book phòng cho phù hợp. Ngoài ra dịch vụ của Chudu24 rất nhanh chóng, mình đặt nhiều lần rồi và sẽ tiếp tục ủng hộ Chudu24."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Nguyễn Phương Thảo 21/02/2012
Đánh giá về dịch vụ của Chudu24
"Mình đã đặt phòng qua Chudu24 từ năm ngoái vài lần rồi. Mình thấy các bạn làm việc nhanh, hiệu quả.
Tuy nhiên nếu được, hi vọng các bạn confirm về các dịch vụ có trong khách sạn cho khách biết để khách đỡ bị hụt hẫng :). Như hôm vừa rồi mình đặt phòng ở De l"Opera Hotel, mình thấy giới thiệu là khách sạn có bể bơi nước nóng trong nhà, nhưng đến lúc check in mình mới biết là hệ thống nước nóng bị hỏng bao lâu rồi vẫn chưa được sửa. Rồi đến lúc vào phòng mình mới biết loại phòng của mình không có bồn tắm trong phòng, vậy là kế hoạch xả hơi của mình bị đổ bể tới 2/3 :(.
Nếu Chudu24 cung cấp được cho khách hàng thông tin chính xác về tiện nghi trong phòng như phòng nào có bể bơi, phòng nào nhìn ra đâu thì có lẽ khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng hơn. Hôm vừa rồi mà mình biết ko phải loại phòng nào cũng có bồn tắm nằm thì mình đã ko book Deluxe Room, vì thực ra cũng không chênh nhau là bao nhiêu...

Góp ý nhỏ vậy thôi, hi vọng dịch vụ của Chudu24 sẽ ngày càng hoàn hảo hơn :)"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Nguyen Thi Lien Phuong 29/11/2011
Mình hài lòng!
"Tuy mua phòng giá khuyến mãi nhưng mình được phục vụ chu đáo, ban đầu mình lo lắng dịch vụ dành cho khuyến mãi không tốt nhưng ngược lại. Mình sẽ trở lại lần sau! Xin cám ơn!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời