Bình thường bởi Nguyễn Phương Thảo

1112rating
29 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.6 /10
30 đánh giá

30 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Phương Thảo 17/02/2012
Bình thường
"Mình đã ở khách sạn này 1 đêm tuy nhiên mình cảm thấy không xứng với tiêu chuẩn 5*. Khách sạn có bể bơi nước nóng nhưng khi mình check in mới biết là bể bơi bị hỏng (hay chưa hoạt động?).
Phòng đẹp nhưng cách âm kém! Ngoài hành lang mở cửa đóng cửa là nghe thấy rõ, chưa kể bên cạnh khách sạn có một trường cấp 3 nên cứ một chốc là có tiếng trống trường(!).
Khách sạn không phù hợp cho những ai là doanh nhân cần một giấc ngủ ngon sau 1 ngày công tác.
Bữa sáng cũng không xứng tầm khách sạn 5* vì thức ăn chưa phong phú. Có đồ tráng miệng thì ổn. Nhân viên phục vụ thân thiện, nhanh nhẹn.

*Lưu ý Chudu24 khi đưa thông tin khách sạn nếu đã đưa thông tin chi tiết về các thiết bị trong phòng thì nên ghi rõ, phòng loại nào mới có bồn tắm để những khách có thói quen sử dụng bồn tắm như mình nắm được tình hình book phòng cho phù hợp. Ngoài ra dịch vụ của Chudu24 rất nhanh chóng, mình đặt nhiều lần rồi và sẽ tiếp tục ủng hộ Chudu24."
Phòng
Đáng Tiền
Vị Trí
Nhân Viên
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời
Nguyễn Phương Thảo 17/02/2012
Tốt
"Mình đã đặt phòng qua Chudu24 từ năm ngoái vài lần rồi. Mình thấy các bạn làm việc nhanh, hiệu quả.
Tuy nhiên nếu được, hi vọng các bạn confirm về các dịch vụ có trong khách sạn cho khách biết để khách đỡ bị hụt hẫng :). Như hôm vừa rồi mình đặt phòng ở De l"Opera Hotel, mình thấy giới thiệu là khách sạn có bể bơi nước nóng trong nhà, nhưng đến lúc check in mình mới biết là hệ thống nước nóng bị hỏng bao lâu rồi vẫn chưa được sửa. Rồi đến lúc vào phòng mình mới biết loại phòng của mình không có bồn tắm trong phòng, vậy là kế hoạch xả hơi của mình bị đổ bể tới 2/3 :(.
Nếu Chudu24 cung cấp được cho khách hàng thông tin chính xác về tiện nghi trong phòng như phòng nào có bể bơi, phòng nào nhìn ra đâu thì có lẽ khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng hơn. Hôm vừa rồi mà mình biết ko phải loại phòng nào cũng có bồn tắm nằm thì mình đã ko book Deluxe Room, vì thực ra cũng không chênh nhau là bao nhiêu...

Góp ý nhỏ vậy thôi, hi vọng dịch vụ của Chudu24 sẽ ngày càng hoàn hảo hơn :)"
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Nguyen Thi Lien Phuong 26/11/2011
Mình hài lòng!
"Tuy mua phòng giá khuyến mãi nhưng mình được phục vụ chu đáo, ban đầu mình lo lắng dịch vụ dành cho khuyến mãi không tốt nhưng ngược lại. Mình sẽ trở lại lần sau! Xin cám ơn!"
Vị Trí
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
10/10

  Trả lời
Thúy Nga 21/11/2011
Tốt
"Nói chung ok lắm, không có gì phàn nàn. Thanks Chudu24, hẹn gặp lại!"
Đáng Tiền
Nhân Viên
Phòng
Vị Trí
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Thành Đạt 17/11/2011
Tuyệt
"Khách sạn có vị trí ngay trung tâm, tôi đi tản bộ đến hồ Hoàn Kiếm chỉ 4 phút, nhân viên ok, giá phòng thì quá thấp dẫn. Nhà hàng ăn uống ngon, nhiều món. Lần sau quay trở lại.
Thanks Chudu24"
Vị Trí
Nhân Viên
Đáng Tiền
Phòng
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời