Hồ bơi rất sạch bởi Chị Thu

Vungtau Intourco Resort
1A Thùy Vân, phương 8, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.8 /10
586 đánh giá

586 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Chị Thu 10/04/2013
Hồ bơi rất sạch
"Mình cảm ơn Chudu24 giúp đặt phòng vào ngày cuối mà giá vẫn tốt. Cám ơn bạn Đạt đã rất nhiệt tình :) . Về resort nói chung rất ok, chiều khách. Hồ bơi rất sạch, là hồ nước mặn. Biển mùa này êm, nước biển ấm. Có 1 điều là phòng tắm không có bồn tắm, thoát nước rất chậm. Nội thất phòng mới. Vị trí ngay sát biển, lần sau sẽ tiếp tục ở đây"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyen Mai Anh 05/04/2013
Intourco resort
"Khách sạn sạch, đẹp. Tôi ở khu mới nên đồ trong phòng còn mới. Bể bơi sạch nhưng bãi tắm quá dơ, toàn rác, bao nilon. Nhà hàng giá cả hợp lý. Gia đình tôi có con nhỏ nên được nhận phòng sớm hơn, khoảng 12h45". Nếu bãi biển được làm sạch thường xuyên thì đây là resort lý tưởng cho kỳ nghỉ ở Vũng Tàu."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Ms Huyen 04/04/2013
Những trải nghiệm ở Intourco - Viết cho các bạn đi sau
"Nhân Viên Chudu24 (Tuyết Trinh) rất dễ thương, nhiệt tình, nhanh chóng dù là lần đầu tiên tôi book phòng qua Chudu24. Tôi cảm thấy tin tưởng và sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của các bạn mặc dù giá cả tương đương với những công ty khác.

Intourco rất đẹp, phòng ốc đẹp (deluxe seaview), rộng rãi, sạch sẽ, ngày nào cũng có trái cây free trong phòng, wifi mạnh, bãi biển lài dễ tắm. Nhân Viên lễ tân chu đáo, nhẹ nhàng, thân thiện. Nhân Viên Bảo vệ luôn sẵn sàng hướng dẫn, giúp đỡ xách hành lý, niềm nở với khách hàng. Nhân Viên khu vực hồ bơi, bãi tắm cũng rất vui vẻ, nhiệt tình. Có lẽ đội ngũ Nhân Viên ở đây đều được cty huấn luyện rất bài bản.

Duy 1 điều không hài lòng là biển Vũng Tàu rất rất nhiều rác dù sáng nào cũng có Nhân Viên vớt rác, buổi chiều rác còn nhiều hơn cả buổi sáng. Nên chăng Khách Sạn tăng cường vớt rác cả buổi chiều và giá như con người (cư dân cũng như khách du lịch) có ý thức hơn"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Việt Hà 01/04/2013
Intourco Resort Vũng Tàu
"Cám ơn Chudu24 và Nguyệt đã nhiệt tình hỗ trợ đặt phòng.
Khách sạn có bãi biển riêng đẹp, phòng nghỉ rộng và sạch sẽ. Hồ bơi đẹp sạch. Sẽ tiếp tục chọn để nghỉ dưỡng ở Vũng Tàu! Tuy nhiên khách sạn nên lưu ý dọn rác trôi dạt gần bờ và trên bãi biển. Một số người dân địa phương vừa tắm biển vừa nhặt rác làm cho buổi sáng chủ nhật thêm ý nghĩa!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Vũ Thành Hà 26/03/2013
Intourco Resort Vũng Tàu
"Nói chung là tốt nhưng nấu ăn kém quá"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời