Những trải nghiệm ở Intourco - Viết cho các bạn đi sau bởi Ms Huyen

133rating
1A Thùy Vân, phương 8, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.8 /10
839 đánh giá

839 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms Huyen 04/04/2013
Những trải nghiệm ở Intourco - Viết cho các bạn đi sau
"Nhân Viên Chudu24 (Tuyết Trinh) rất dễ thương, nhiệt tình, nhanh chóng dù là lần đầu tiên tôi book phòng qua Chudu24. Tôi cảm thấy tin tưởng và sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của các bạn mặc dù giá cả tương đương với những công ty khác.

Intourco rất đẹp, phòng ốc đẹp (deluxe seaview), rộng rãi, sạch sẽ, ngày nào cũng có trái cây free trong phòng, wifi mạnh, bãi biển lài dễ tắm. Nhân Viên lễ tân chu đáo, nhẹ nhàng, thân thiện. Nhân Viên Bảo vệ luôn sẵn sàng hướng dẫn, giúp đỡ xách hành lý, niềm nở với khách hàng. Nhân Viên khu vực hồ bơi, bãi tắm cũng rất vui vẻ, nhiệt tình. Có lẽ đội ngũ Nhân Viên ở đây đều được cty huấn luyện rất bài bản.

Duy 1 điều không hài lòng là biển Vũng Tàu rất rất nhiều rác dù sáng nào cũng có Nhân Viên vớt rác, buổi chiều rác còn nhiều hơn cả buổi sáng. Nên chăng Khách Sạn tăng cường vớt rác cả buổi chiều và giá như con người (cư dân cũng như khách du lịch) có ý thức hơn"
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
Phòng
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Việt Hà 01/04/2013
Intourco Resort Vũng Tàu
"Cám ơn Chudu24 và Nguyệt đã nhiệt tình hỗ trợ đặt phòng.
Khách sạn có bãi biển riêng đẹp, phòng nghỉ rộng và sạch sẽ. Hồ bơi đẹp sạch. Sẽ tiếp tục chọn để nghỉ dưỡng ở Vũng Tàu! Tuy nhiên khách sạn nên lưu ý dọn rác trôi dạt gần bờ và trên bãi biển. Một số người dân địa phương vừa tắm biển vừa nhặt rác làm cho buổi sáng chủ nhật thêm ý nghĩa!"
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
8/10

  Trả lời
Vũ Thành Hà 26/03/2013
Intourco Resort Vũng Tàu
"Nói chung là tốt nhưng nấu ăn kém quá"
Vị Trí
Nhân Viên
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Trần Văn Duyệt 25/03/2013
Tốt
"Tks Chudu24 và Intourco, tất cả dịch vụ đều ok, nhưng Intourco Vũng Tàu thì chưa đạt 4 sao: Hồ bơi không đạt, Biển ôi thôi cá chết bọc nylon tùm lum, Ăn sáng kém. Lễ tân và bộ phận buồng phòng làm việc không máy móc.. nhưng nói chung là ok"
Phòng
Nhân Viên
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Ms Chiêu 25/03/2013
Tốt
"Mình đặt phòng bên khu mới nên sạch sẽ, chỉ là nhà tắm thoát nước hơi chậm, có lúc nước yếu. Bãi tắm tương đối sạch vì có hồ bơi gần kề bên. Ăn sáng buffet hơi ít món, giá phòng hơi cao, chất lượng chưa tương xứng lắm. Dù sao tổng hợp các yêu cầu khi đi du lịch thì mình vẫn chọn Intourco vì vị trí đẹp, phòng khách sạn mới, thuận tiện có hồ bơi và bãi tắm kế bên. Thanks Chudu24 nhiều."
Phòng
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời