Lời cảm ơn bởi Anh Bằng

Vungtau Intourco Resort
1A Thùy Vân, phương 8, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
3.9 /5
583 đánh giá

583 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Anh Bằng 30/06/2013
Lời cảm ơn
"
Tôi đặt đây là lần thứ 2 qua Chudu24 và rất hài lòng với Intourco resort Vũng tàu, đây cũng là lần thứ 2 tới ở Intourco. Tôi nghĩ tôi hài lòng với lựa chọn này, nhưng có vẻ dịch vụ ở nhà hàng cũng hơi đắt với các món hải sản tại địa phương, phòng tắm và và trong phòng không xử lý tốt mùi hôi. Nhưng tôi rất vui nếu lại có dịp sử dụng dịch vụ Chudu24 và cũng như đặt phòng tại Intourco.
Cảm ơn Miss Nị.
"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Thu 01/07/2013
Nên thay khăn mới
"Ngày nghỉ cuối tuần vừa qua gia đình mình ở khách sạn Intourco Vũng Tàu. Bãi biển và phòng ốc rất ok. Mình rất thích. Đây là lần thứ năm mình ở khách sạn này. Tuy nhiên, khăn tắm của khách sạn đã quá cũ và hôi, nên thay khăn mới.  Cảm ơn Chudu24, các bạn thật nhiệt tình và dễ thương, đã đặt dùm mình rất nhiều kỳ nghỉ rồi mà mình chưa có dịp cảm ơn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Mr.Long 27/06/2013
Intourco Resort Vũng Tàu
"Phòng khu cũ hơi bất tiện di chuyển nhưng khá đẹp, sạch sẽ.
Hơi xa trung tâm thành phố nhưng có bãi biển riêng, bể bơi."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Ms. Trinh 25/06/2013
Chúng tôi rất thích !!!
"
Bãi biển sạch và rất đẹp . Bọn nhỏ nhà tôi thích mê bãi cát và những con sóng biển ở đây . Phòng rộng và đẹp ( phòng 3 người deluxe hướng biển khu mới). Chúng tôi check in hồi lâu mặc dù lúc chúng tôi đến là hơn 14h chiều rồi (được giải thích là vì đó có đoàn khách nên dọn phòng hơi chậm )nhưng lúc chúng tôi check out thì rất nhanh. Cảm ơn các bạn .
Cảnh quan của resort thì không đẹp lắm (nếu thêm nhiều mảng xanh thì sẽ lãng mạn, thư giãn hơn ) nhưng bù lại có 2 hồ bơi nước mặn và nước ngọt - rất thích và thoải mái!
Chúng tôi rất vui vì mình đã chọn resort này làm điểm du lịch của cả nhà.
Cảm ơn Ms Hải - Chudu24 đã tư vấn cho chị nhé !
"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Trung 22/06/2013
Cũng Tốt
"Tôi thấy dịch vụ như vậy là tạm được rồi, nếu như nghỉ tại Palace hotel, Petro Hotel,... Làm đồ ăn sáng tốt hơn nhưng mà xa biển. Ăn uống là chuyện nhỏ, nhưng tôi thấy nhân viên phục vụ tốt, nhiệt tình. Tiêu chuẩn 3,4,5 sao thấy ai cũng chê bai đủ thứ chứ không riêng gì Intourco."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời