Chúng tôi rất thích !!! bởi Ms. Trinh

133rating
1A Thùy Vân, phương 8, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.8 /10
609 đánh giá

609 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms. Trinh 25/06/2013
Chúng tôi rất thích !!!
"
Bãi biển sạch và rất đẹp . Bọn nhỏ nhà tôi thích mê bãi cát và những con sóng biển ở đây . Phòng rộng và đẹp ( phòng 3 người deluxe hướng biển khu mới). Chúng tôi check in hồi lâu mặc dù lúc chúng tôi đến là hơn 14h chiều rồi (được giải thích là vì đó có đoàn khách nên dọn phòng hơi chậm )nhưng lúc chúng tôi check out thì rất nhanh. Cảm ơn các bạn .
Cảnh quan của resort thì không đẹp lắm (nếu thêm nhiều mảng xanh thì sẽ lãng mạn, thư giãn hơn ) nhưng bù lại có 2 hồ bơi nước mặn và nước ngọt - rất thích và thoải mái!
Chúng tôi rất vui vì mình đã chọn resort này làm điểm du lịch của cả nhà.
Cảm ơn Ms Hải - Chudu24 đã tư vấn cho chị nhé !
"
Nhân Viên
Vị Trí
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
8/10

  Trả lời
Trung 22/06/2013
Cũng Tốt
"Tôi thấy dịch vụ như vậy là tạm được rồi, nếu như nghỉ tại Palace hotel, Petro Hotel,... Làm đồ ăn sáng tốt hơn nhưng mà xa biển. Ăn uống là chuyện nhỏ, nhưng tôi thấy nhân viên phục vụ tốt, nhiệt tình. Tiêu chuẩn 3,4,5 sao thấy ai cũng chê bai đủ thứ chứ không riêng gì Intourco."
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
Đáng Tiền
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Chị Nga 13/06/2013
Không đúng là 4 sao
"Ghi là 4 sao nhưng không đúng với tiêu chuẩn 3 sao. Nhân viên ở bể bơi không lịch sự với khách, phòng tắm thoát nước rất lâu. Nói chung mọi thứ đều ở mức bình thường."
Đồ Ăn
Phòng
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
6/10

  Trả lời
Vũ Thị Ánh Hồng 13/06/2013
Phù hợp để nghỉ dưỡng với gia đình
"Gia đình tôi cảm thấy hài lòng khi nghỉ tại Intourco vì phòng ở đẹp, gần bãi biển, ăn sáng ngon."
Vị Trí
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Phòng
Đồ Ăn
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Cô Thảo 12/06/2013
Intourco
"Tôi đã từng ở Resort Intourco hè vừa rồi và rất thích tiện nghi phòng, thức ăn và bãi tắm cũng như hồ bơi. Nhưng lần này đến Intourco, có lẽ vì quá đông khách nên khá xô bồ và phải chờ đợi check in rất lâu. Những điều đáng nói là buffet buổi sáng. Resort ghi là bữa sáng kéo dài đến 9h sáng, nhưng chưa đến 8h30 khi gia đình tôi xuống thì thức ăn đã cạn, không thấy tiếp thêm thức ăn mới. Hơi thất vọng! Dẫu sao tôi vẫn mong khách sạn khắc phục và cải tiến để việc phục vụ được tốt hơn vào lần sau"
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Vị Trí
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
8/10

  Trả lời