Bình An Village Dalat bởi Vo Kim Tien

Bình An Village Dalat
Thửa số 6, Tiểu Khu 162 Khu Du Lịch Hồ Tuyền Lâm, Phường 4, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí
4.3 /5
38 đánh giá

38 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Vo Kim Tien 18/03/2016
Bình An Village Dalat
"Mình đồng ý với mọi người là Bình An Village Dalat có vị trí khá xa trung tâm chợ Đà Lạt (nếu đi từ Liên Khương bạn có thể tìm người đi cùng để share taxi ), nhưng đây cũng là cơ hội cho những người yêu thiên nhiên, thích không gian riêng, tìm đến sự yên tĩnh. Để khắc phục, resort sẽ cho bạn những chuyến settle bus vào trung tâm Đà Lạt với những khung giờ rất hợp lý.
Bình An Village Dalat có hệ thống farm tự cung cấp cho cả resort. Nếu bạn tử tế, lịch sự giao tiếp tốt, mình nghĩ các nhân viên sẽ không tiếc gì mà mời các bạn tham quan vườn dâu ( lần đầu tiên mình đc thưởng thức dâu tươi to va ngọt là tại đây - hái vừa đủ không lãng phí nhé, vườn cà, khu vực các loại rau và hoa đặc biệt...
Rất cám ơn các bạn nhân viên resort và đặc biệt là bạn Trâm đã cho mình biết một Đà Lạt rất dể thương tại Bình An Village.
Đến Bình An Village và hãy trải nghiệm theo cách của bạn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Châu Kim Hoàng 09/03/2016
Bình An Village Dalat
"Cảnh ở Bình An Village Dalat siêu đẹp và lãng mạn. Phòng ốc mới, sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi. Thiết kế rất ấn tượng, phù hợp nghĩ dưỡng.
Điểm trừ là vị trí khá xa trung tâm, phục vụ ăn sáng quá ít, là sự lựa chọn tốt nếu nghỉ 3 đêm. Hôm gia đình mình đi hết cả trứng để làm ốp la. 
Nhưng nói chung mình vẫn hài lòng với Bình An Village Dalat. Có dịp sẽ quay trở lại."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Ho Yen Thu 17/01/2016
Đánh giá Bình An Village Dalat
"Hài lòng, mong muốn Bình An Village Dalat cung cấp thêm dịch vụ spa, canoe, gym"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Ms. Nguyễn Phương Anh 28/12/2015
Bình An Village Dalat
"Nhà mình lưu lại Bình An Village Dalat có 1 đêm nhưng rất thích khung cảnh nơi đây (đẹp, yên bình và lãng mạn), nhân viên nhiệt tình, villa trang bị đầy đủ vật dung nhà bếp, rất tiện nếu tự nấu ăn vì khách sạn nằm xa trung tâm. Tuy nhiên, đồ ăn sáng chưa phong phú, nên có một số đồ chơi cho trẻ em nhỏ như xe đạp 3 bánh, cầu trượt, xích đu,...
Cám ơn Chudu24 đã giúp gia đình mình book phòng nhanh chóng và thuận tiện."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Phạm Thị Hồng Sâm 28/12/2015
Bình An Village Dalat
"View của Bình An Village Dalat rất đẹp và lãng mạn, gần hồ Tuyền Lâm, nhiều cây thông và hoa xung quanh được bố trí đẹp và sang trọng. phòng cũng rất đẹp, được trang trí theo phong cách châu Âu.
Nhân viên nhiệt tình, thân thiện. chúng tôi đến check in lúc 5 giờ sáng và họ đã cố gắng sắp xếp phòng cho chúng tôi được nghỉ ngơi.
Tuy nhiên, cách bố trí giường ngủ, cửa ra vào, và toilet không hợp lý. Tôi ở Deluxe Suite, phòng khách, phòng ngủ và toilet  có quá nhiều cửa, nên làm không bên trong lạnh lẽo, không có được cảm giác ấm cúng, riêng tư giống như các khách sạn khác, mặc dù có máy sưởi. Phù hợp đi theo nhóm bạn bè hơn là cặp đôi.
Vị trí ở sâu bên trong khu vực hồ Tuyền Lâm, nên đi lại không được thuận tiện măc dù nhân viên khách sạn rất linh hoạt và hoạt bát trong việc sắp xếp trung chuyển để cho khách ra thành phố.
Không có ăn sáng buffet vì số lượng khách ít.
Cơ sở vật chất chưa thể được đánh giá theo tiêu chí khách sạn 5 sao."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời