Bình An Village Dalat bởi Ms. Nguyễn Phương Anh

1848rating
Thửa số 6, Tiểu Khu 162 Khu Du Lịch Hồ Tuyền Lâm, Phường 4, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí
9 /10
126 đánh giá

126 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms. Nguyễn Phương Anh 29/12/2015
Bình An Village Dalat
"Nhà mình lưu lại Bình An Village Dalat có 1 đêm nhưng rất thích khung cảnh nơi đây (đẹp, yên bình và lãng mạn), nhân viên nhiệt tình, villa trang bị đầy đủ vật dung nhà bếp, rất tiện nếu tự nấu ăn vì khách sạn nằm xa trung tâm. Tuy nhiên, đồ ăn sáng chưa phong phú, nên có một số đồ chơi cho trẻ em nhỏ như xe đạp 3 bánh, cầu trượt, xích đu,...
Cám ơn Chudu24 đã giúp gia đình mình book phòng nhanh chóng và thuận tiện."
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Phạm Thị Hồng Sâm 28/12/2015
Bình An Village Dalat
"View của Bình An Village Dalat rất đẹp và lãng mạn, gần hồ Tuyền Lâm, nhiều cây thông và hoa xung quanh được bố trí đẹp và sang trọng. phòng cũng rất đẹp, được trang trí theo phong cách châu Âu.
Nhân viên nhiệt tình, thân thiện. chúng tôi đến check in lúc 5 giờ sáng và họ đã cố gắng sắp xếp phòng cho chúng tôi được nghỉ ngơi.
Tuy nhiên, cách bố trí giường ngủ, cửa ra vào, và toilet không hợp lý. Tôi ở Deluxe Suite, phòng khách, phòng ngủ và toilet  có quá nhiều cửa, nên làm không bên trong lạnh lẽo, không có được cảm giác ấm cúng, riêng tư giống như các khách sạn khác, mặc dù có máy sưởi. Phù hợp đi theo nhóm bạn bè hơn là cặp đôi.
Vị trí ở sâu bên trong khu vực hồ Tuyền Lâm, nên đi lại không được thuận tiện măc dù nhân viên khách sạn rất linh hoạt và hoạt bát trong việc sắp xếp trung chuyển để cho khách ra thành phố.
Không có ăn sáng buffet vì số lượng khách ít.
Cơ sở vật chất chưa thể được đánh giá theo tiêu chí khách sạn 5 sao."
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Mai Thanh Ngọc Khanh 28/12/2015
Bình An Village Dalat địa điểm tuyệt vời
"Vị trí Bình An Village Dalat rất lãng mạn, phòng rất đẹp và sạch sẽ. Nhân viên tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp. Thức ăn ngon!! Rất hài lòng... Chắc chắn gia đình chúng tôi sẽ quay lại."
Phòng
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Nguyễn Hồng Nhã 15/11/2015
Bình An Village Dalat tuyệt vời
"Thật sự rất tuyệt vời, lần đầu tiên tôi đến đà lạt ở tại Bình An Village Dalat không gian thực sự rất yên tĩnh, thoải mái, mọi cảnh vật xung quanh thực sự rất đẹp, tôi cảm thấy như thế này mới thực sự là nghĩ dưỡng, tôi thực sự thấy thư giãn và thoải mái để quay lại làm việc. Lần sau tôi định sẽ quay lại nơi này."
Phòng
Vị Trí
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Nhân Viên
10/10

  Trả lời
Quách Thụy Uyên Trang 29/10/2015
Bình An Village Dalat
"Gia đình mình đến Bình An Village Dalat lần thứ 2 cùng thích. Nhưng nếu có khoảng trống ngoài bãi cỏ để cầu tuột hay vài trò chơi cho trẻ nhỏ thì sẽ tuyệt vời
Cảm ơn Chudu24 nhiều"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
10/10

  Trả lời