Hồ bơi đẹp, nhân viên nhiệt tình bởi Tường Vy

The Sailing Bay Beach Resort
107 đường Hồ Xuân Hương, Mũi Né, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
3.8 /5
426 đánh giá

426 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Tường Vy 18/05/2014
Hồ bơi đẹp, nhân viên nhiệt tình
"Chúng tôi đã có 3 đêm nghỉ tại The Sailing Bay Beach Resort, Phan Thiết và rất hài lòng với giá tốt từ Chudu24.
Những ngày trong tuần thì vắng, yên tĩnh, rất tuyệt. Nhưng đến cuối tuần thì các đoàn công ty của Việt Nam và người Trung Quốc đến khá nhiều, họ ăn nhậu ồn ào, thậm chí đem bia và đồ nhậu xuống ngồi cạnh hồ bơi và nhảy luôn xuống đó tắm, thật kinh khủng. Dù vậy vẫn không thấy quản lý resort nhắc nhở, có lẽ là giữ khách. Nhưng cá nhân tôi thấy bị ảnh hưởng và không vui lắm.
Chúng tôi đi xe riêng nên thường chạy vào trung tâm để ăn tối nên không biết nhà hàng gọi món như thế nào, nhưng menu giá hơi đắt.
Điểm cộng:
- Hồ bơi sạch & đẹp, chiều nào tôi cũng xuống bơi. Đây là điểm bù trừ cho bãi biển riêng không được đẹp lắm.
- Phòng thiết kế đẹp & hiện đại. Tôi rất thích phòng vệ sinh, rộng và thoáng. Tiện nghi đầy đủ. Nhân viên thân thiện, nhiệt tình. Buffet sáng thay đổi mỗi ngày & chế biến được.
Điểm trừ:
- Nước tắm trong phòng vệ sinh có màu vàng, có vẻ không được sạch cho lắm. Nước nóng để tắm phải đợi 30 phút sau mới có. Máy lạnh cứ đến nửa đêm lại không hoạt động khiến tôi không ngủ được. Không thay drap giường dù đã dính bẩn. Wifi chập chờn, có cũng như không.
Nói chung mức giá của Chudu24 hỗ trợ so với tiêu chuẩn 4 sao thì The Sailing Bay Beach Resort là một lựa chọn rất hợp lý cho một kỳ nghỉ thoải mái. Tôi sẽ quay trở lại khi có dịp."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Nguyễn Hải Diệp 12/05/2014
Vị trí quá xa
"The Sailing Bay Beach Resort ở tuốt mũi của Mũi Né, nếu đi taxi thì sẽ tốn nhiều tiền, nếu đi xe bus thì sẽ đưa thẳng vào đến nơi, mọi người nên nhớ điều này."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Nguyễn Hồng Nhung 12/05/2014
Sạch, đẹp, dịch vụ tốt
"Phòng của The Sailing Bay Beach Resort, Phan Thiết sạch đẹp, dịch vụ tốt. Bãi biển sạch, hồ bơi đẹp, sạch sẽ. Ăn sáng ngon. Tuy nhiên hơi xa, sẽ tốt hơn nếu có xe trung chuyển cho khách từ trạm xe, ga xe lửa cho khách. Chúng tối sẽ quay lại lần sau"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Trương Triệu Bình 09/05/2014
Hài lòng
"Chúng tôi rất hài lòng về chuyến đi du lịch kết hợp nghỉ dưỡng tại The Sailing Bay Beach Resort ở Phan Thiết. Và sự giúp đỡ, hướng dẫn, phục vụ của tất cả mọi người tại khu resort.
Đặc biệt cảm ơn chị Nhàn (138) của Chudu24 đã tận tình chỉ dẫn và book phòng cho chúng tôi.
Tất nhiên chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc với các bạn cho những chuyến du lịch sau."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Nhi 04/05/2014
Rất hài lòng, khách sạn sạch sẽ và nhân viên thân thiện
"Hai vợ chồng mình có 1 đêm lưu trú tại The Sailling Bay Beach Resort, Phan Thiết. Tiếp tân và nhân viên ở đây dễ thương và thân thiện lắm. Hồ bơi rộng và sạch sẽ. Bãi biển và hồ bơi đều có cứu hộ. Phòng đẹp và sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi. Mình ở vào ngày lễ, book phòng deluxe garden, nhưng vẫn được upgrade free lên deluxe ocean. Buffet sáng phong phú. Có điều vị trí resort này khá xa khu trung tâm và thức ăn room service giá hơi cao. Nhưng so với giá phòng ở đây thì mình đánh giá The Sailling Bay Beach Resort này tuyệt, mình sẽ ghé lại nơi này."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời