Hồ bơi đẹp, nhân viên nhiệt tình bởi Tường Vy

1918rating
107 đường Hồ Xuân Hương, Mũi Né, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.6 /10
518 đánh giá

518 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Tường Vy 19/05/2014
Hồ bơi đẹp, nhân viên nhiệt tình
"Chúng tôi đã có 3 đêm nghỉ tại The Sailing Bay Beach Resort, Phan Thiết và rất hài lòng với giá tốt từ Chudu24.
Những ngày trong tuần thì vắng, yên tĩnh, rất tuyệt. Nhưng đến cuối tuần thì các đoàn công ty của Việt Nam và người Trung Quốc đến khá nhiều, họ ăn nhậu ồn ào, thậm chí đem bia và đồ nhậu xuống ngồi cạnh hồ bơi và nhảy luôn xuống đó tắm, thật kinh khủng. Dù vậy vẫn không thấy quản lý resort nhắc nhở, có lẽ là giữ khách. Nhưng cá nhân tôi thấy bị ảnh hưởng và không vui lắm.
Chúng tôi đi xe riêng nên thường chạy vào trung tâm để ăn tối nên không biết nhà hàng gọi món như thế nào, nhưng menu giá hơi đắt.
Điểm cộng:
- Hồ bơi sạch & đẹp, chiều nào tôi cũng xuống bơi. Đây là điểm bù trừ cho bãi biển riêng không được đẹp lắm.
- Phòng thiết kế đẹp & hiện đại. Tôi rất thích phòng vệ sinh, rộng và thoáng. Tiện nghi đầy đủ. Nhân viên thân thiện, nhiệt tình. Buffet sáng thay đổi mỗi ngày & chế biến được.
Điểm trừ:
- Nước tắm trong phòng vệ sinh có màu vàng, có vẻ không được sạch cho lắm. Nước nóng để tắm phải đợi 30 phút sau mới có. Máy lạnh cứ đến nửa đêm lại không hoạt động khiến tôi không ngủ được. Không thay drap giường dù đã dính bẩn. Wifi chập chờn, có cũng như không.
Nói chung mức giá của Chudu24 hỗ trợ so với tiêu chuẩn 4 sao thì The Sailing Bay Beach Resort là một lựa chọn rất hợp lý cho một kỳ nghỉ thoải mái. Tôi sẽ quay trở lại khi có dịp."
Đồ Ăn
Phòng
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Nguyen Thai Hoang 18/05/2014
Dịch vụ tốt
"Các dịch vụ của The Sailing Bay Beach Resort, Phan Thiết rất tốt"
Nhân Viên
Vị Trí
Phòng
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Phạm Phi Sơn 16/05/2014
phòng đẹp, hồ bơi đẹp
"The Sailing Bay Beach Resort, Phan Thiết được thiết kế đẹp, các phòng hầu hết là view biển và sạch sẽ. Hồ bơi lớn, đẹp và an toàn, nhân viên trực hồ bơi nhiệt tình, vui vẻ. Chỉ đáng tiếc là nhà hàng thức ăn chỉ tạm được, đồ ăn sáng nguội và tráng miệng có nhiều ruồi đậu, nên không hợp vệ sinh (cần phải có nắp che lại hoặc xử lý côn trùng). Nhân viên Nhà hàng cũng cần phải chú tâm khách Viêt nhiều hơn. Nói chung là gia đình tôi có một kì nghĩ vui vẻ và đáng nhớ tại The Sailing Bay Beach Resort. Cám ơn The Sailing Bay Resort và Chudu 24 rất nhiều!"
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Phòng
Vị Trí
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Hồng Nhung 13/05/2014
Sạch, đẹp, dịch vụ tốt
"Phòng của The Sailing Bay Beach Resort, Phan Thiết sạch đẹp, dịch vụ tốt. Bãi biển sạch, hồ bơi đẹp, sạch sẽ. Ăn sáng ngon. Tuy nhiên hơi xa, sẽ tốt hơn nếu có xe trung chuyển cho khách từ trạm xe, ga xe lửa cho khách. Chúng tối sẽ quay lại lần sau"
Vị Trí
Đáng Tiền
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Nguyễn Hải Diệp 13/05/2014
Vị trí quá xa
"The Sailing Bay Beach Resort ở tuốt mũi của Mũi Né, nếu đi taxi thì sẽ tốn nhiều tiền, nếu đi xe bus thì sẽ đưa thẳng vào đến nơi, mọi người nên nhớ điều này."
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Vị Trí
8/10

  Trả lời