Romana resort bởi Ms. Nguyễn Thị Kiều Trang

Romana Resort & Spa
Km 8. Khu phố 5, Phường Phú Hài, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
3.9 /5
317 đánh giá

317 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Ms. Nguyễn Thị Kiều Trang 27/08/2013
Romana resort
"Về Chudu24: dịch vụ rất tốt, làm việc chuyên nghiệp, tư vấn viên lịch sự.

Về resort: Phòng hơi nhỏ, trang thiết bị trong phòng cũ, máy lạnh rỉ nước, tủ lạnh không lạnh...

Nói chung không xứng với giá phòng."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Ngô Văn Vĩnh 18/08/2013
Đánh giá
"Hồ bơi tốt, buffet sáng tốt , cảnh quan tốt, nhân viên ít cười với du khách , đặc biết là cô nhân viên soát vé buffet, không cưới mà còn mang vẻ mặt hình sự, sáng sớm đi ăn mà gặp có nhân viên này ăn hết muốn ngon, nhân viên phục vụ trong buffet thì ok, hy vọng next time sẽ gặp nhiều nụ cười của nhân viên hơn!
Thân chào!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Doan Van Xo 12/08/2013
Đánh giá
"Romana phục vụ tốt, phòng đẹp, ăn ngon, hài lòng."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Ms. Hoàng Thy 29/07/2013
Romana resort
"Cơ sở vật chất, phục vụ ở resort tốt. Tuy có ý kiến góp ý về check in. Dù có quy đinh nhận phòng lúc 14h00, nhưng khi khách đến sớm (rất thông cảm vì trước đó có đoàn lớn check out), nhưng cũng tôi nghĩ vì chỉ book 1 phòng, nên có sắp xếp dọn phòng sớm để khách được nhận phòng sớm thì tốt hơn là phải chờ đến 14h"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Trần Ngọc Diệp 25/07/2013
Nhận xét về dịch vụ của Romana Resort và dịch vụ của Chudu24
"Trước tiên tôi xin chân thành cảm ơn công ty Chudu24. Công ty của bạn thật sự là một công ty đã đem đến cho khách hàng sự an tâm khi tham gia dịch vụ của bạn. Ngay từ đầu tôi đã nhận được sự giúp đỡ, hướng dẫn rất tận tình của nhân viên của công ty, nhờ đó mà tôi có thể đặt phòng một cách dễ dàng, thuận tiện, mà không tốn thời gian, đặc biệt về giá cả, tôi cảm thấy rất hài lòng về cách thức kinh doanh của công ty. Mặc dù thời gian gần đây trên báo đài cảnh báo rất nhiều về các hình thức lừa đảo bằng cách kinh doanh trên mạng, nhưng khi tôi sử dụng dịch vụ của các bạn thì tôi hoàn toàn yên tâm, không phải lo lắng gì hết, nó giúp tôi xua tan được mặc cảm về vấn đề kinh doanh trên mạng. Bản thân tôi sau khi sử dụng dịch vụ của công ty bạn, tôi cũng đã giới thiệu cho rất nhiều bạn bè của tôi tham gia dịch vụ này.
Còn về phần khách sạn, Romana Resort là một resort đạt tiêu chuẩn theo như đã đăng ký, Phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi, không hư hỏng, view đẹp, bể bơi tốt, phong cách phuc vụ của nhân viên chu đáo, nhiệt tình, đồ ăn ngon, khung cảnh đẹp. Tuy nhiên khu Resort này không được trung tâm cho lắm, vì vậy mỗi lần đi lại phải cần đến phương tiện là taxi, và một điểm nữa là bãi tắm ngoài biển tôi chưa thật sự ưng ý lắm. Nhưng để nói về tổng quan, tôi cũng thích khu Resort này."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời