nhận xét về khách sạn và nhân viên 24 bởi Trương Thị Mộng Tuyền

1936rating
Ấp Gành Gió, Dương Đông, Phú Quốc
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.4 /10
118 đánh giá

118 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Trương Thị Mộng Tuyền 03/05/2015
nhận xét về khách sạn và nhân viên 24
"Đối với Chudu24, tôi liên hệ với em Quang đặt phòng, nhân viên này rất vui vẻ, tận tình, chu đáo. Xin cảm ơn em Quang và Chudu24.
Về khách sạn thì thật tuyệt vời, phong cảnh, ăn uống và nhân viên thì không chê vào đâu, nhưng tôi thích là spa miễn phí, và tôi hài lòng là nhân viên ở đây tòan bộ đều nói gịọng miền nam, tôi nghe gịong nói em Dịu và thấy rất vui, hi vọng luôn là người miền Nam, và gọing nói đó, để lần sau tôi cùng gia đình lớn của tôi sẽ đến Phú Quốc và nghĩ tại the The Shells Resort & Spa - Miễn Phí Spa ,tôi sẽ không đến khách sạn khác, vui vui vui, kỳ nghĩ này tôi thấy rất thỏai mái. Cảm ơn Chudu24."
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Vị Trí
Đồ Ăn
Phòng
10/10

  Trả lời
Mr Nguyễn Hoàng Minh 30/04/2015
Bình thường
"The Shells Resort & Spa - Miễn Phí Spa should focus more on maintenances."
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Phòng
Vị Trí
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Nguyễn Quân Sang 06/04/2015
Rất hài lòng
"Chúng tôi giữ 1 phòng Deluxe, ở lầu 2 ngay giữa, phòng rất đẹp, rộng rãi, thoáng; trần nhà rất đẹp và lạ, phòng tắm rộng rất tiện nghi, wc riêng. Từ trong phòng có tầm nhìn ra biển rất đẹp. Phía sân bên ngoài rất rộng có ghế ngồi lớn có thể nằm luôn được, nhìn xuống hồ bơi và nhìn thẳng ra biển.

Ăn sáng nơi đây thức ăn ngon, đa dạng, không hề thiếu, nhân viên nhiệt tình, thân thiện. Cà phê đá và sữa đá uống thoải mái và được phục vụ tại bàn. Sáng ngồi ăn phía bên ngoài rất yên bình và mát mẻ.

Menu của ăn trưa chủ yếu là các món Âu, tuy nhiên món Việt cũng có tuy không đa dạng nhưng ngược lại đầu bếp sẵn lòng làm theo yêu cầu và theo khẩu vị của khách. Khách ăn trưa không nhiều vì có lẽ giá hơi cao nhưng cũng không quá trên trời, bù lại bạn được chỗ ngồi tốt, rất sạch sẻ, thức ăn ngon và vừa miệng.

Chúng tôi đi trong tháng 3 nên biển thật êm, không sóng, nước quá sức ấm mát, trong, cát cứng chân và độ lày rất từ tốn. Ghế nằm và dù không thiếu, gió hiu hiu nhìn ra biển vắng như chỉ còn mình ta. Hồ bơi rất đẹp, lớn vừa phải, nhưng hơi cạn vì chỉ có 1,2m. Wifi tốc độ khá tốt cho tất cả mọi nơi trong ks.

The Shells Resort & Spa - Miễn Phí Spa nằm riêng biệt, cách Dương Đông khoảng 7 km, Taxi đi đến Dinh Cậu khoảng 100 ngàn. Mỗi ngày khách được 1 giờ massage miễn phí, có thể lựa chọn giờ từ sáng đến 10g đêm (phải đặt chỗ trước)

Nhân viên của The Shells từ Lễ tân, nhà hàng, hồ bơi, gác bãi biển, làm phòng, đưa đón sân bay đều rất thân thiện, lễ phép và dễ mến ; đặc biệt là em Rasel. Khách sạn có một số em ở Lễ tân và nhà hàng người Phi, chắc có lẽ để dễ dàng phục vụ khách nước ngoài, các em chỉ nói tiếng Anh và biết tên của vài món ăn Việt, nhưng các em dễ thương và thân thiện hết chỗ nói, nếu không muốn nói tiếng Anh bạn cũng có thể trao đổi với nhân viên người Việt cũng rất là dễ thương.

The Shells đang xây thêm khoảng trăm cái villa nơi phần đất phía trước (như mô hình của các khu ks ở Punta Cana), chúng tôi có vào xem thử 1 villa mẩu rất đầy đủ tiện nghi và sang trọng, phòng tắm lộ thiên nhưng theo ý riêng, tôi vẫn thích phòng Deluxe hơn vì có tầm nhìn ra biển quá đẹp.

Chuyến bay bận về của chúng tôi là lúc 6g30 chiều, khi ngỏ ý với cô Trưởng bộ phận Lễ tân là chúng tôi muốn được trả phòng sau 12g nếu được, thì đến ngày chót yêu cầu này được chấp nhận, chúng tôi được giữ phòng đến 16g và sau đó là xe đưa ra sân bay.

Đã 4 lần đi Phú Quốc, lần nào cũng hài lòng với nơi đây, về dân trên đảo, về thức ăn; trong chuyến đi 5 ngày kỳ này chúng tôi thật sự hài lòng với lựa chọn của mình ở The Shells, sẽ trở lại nhé !"
Nhân Viên
Đồ Ăn
Phòng
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thu Hà 23/03/2015
Resort có cảnh đẹp, bãi biển đẹp, nhân viên nhiệt tình
"The Shells Resort & Spa - Miễn Phí Spa có tầm nhìn đẹp, phòng sạch sẽ, bãi biển đẹp, đặc biệt rất phù hợp cho việc nghỉ dưỡng vì rất yên tinh. Cảnh quan được chăm chút khá tỉ mỉ. Hồ bơi đẹp, sạch sẽ. Spa rất tiện nghi. Nhân viên dễ thương, tận tình, thân thiện. Chỉ có điều nhà hàng làm món ăn chưa được ngon lắm. Dù sao cũng xin cảm ơn vì chúng tôi đã có kỳ nghỉ rất thoải mái tại đây."
Đáng Tiền
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
10/10

  Trả lời
Ms Đỗ Nguyễn Như Quỳnh 24/02/2015
Có thể quay lại
"Vị trí The Shells Resort & Spađẹp, các phòng đều view biển. Hình như đang có dự án làm các bulgalow hướng vườn, vì vậy ai chưa đi hãy đi, không thì vị trí sea view hiện nay, tương lai dự đoán sẽ tăng giá.
Ban cong các phòng bố trí ghế nghỉ rất tiện lợi.
Nhân viên tận tình, thiệt thà.

Ms. Thương Chudu24 tư vấn rất nhiệt tình, tks em nhiều."
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
8/10

  Trả lời