Đánh giá khách sạn Hải Âu Quy Nhơn bởi Mr. Bình

Khách sạn Hải Âu Quy Nhơn
489 An Dương Vương, Quy Nhơn
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.2 /10
182 đánh giá

182 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Mr. Bình 14/04/2013
Đánh giá khách sạn Hải Âu Quy Nhơn
"Đánh giá về phòng : Đẹp và đầy đủ tiền nghi.
Đánh giá về dịch vụ : nhân viên ở đây nhiệt tình và chuyên nghiệp.
Cần cải thiện các mục sau :
- Về buffet sáng chưa phong phú lắm.Các món buffet sáng không có thay đổi nhiều nên khi lưu trú ở đây nhiều ngày sẽ dẫn đến khách dùng buffet sáng dễ bị ngán.
Thông qua mục đánh giá này tôi cũng cám ơn Chudu24 đã hộ trợ tôi nhiệt tình trong việc book phòng.Chúc Chudu24 ngày càng phát huy hơn nữa cả về chất lượng lẫn dịch vụ ngày càng phong phú hơn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Đinh Quỳnh Trang 21/02/2013
Đánh giá khách sạn
"Trước đó qua Chudu24 mình book phòng ở Đà Nẵng nhưng xảy ra chuyện tự ý bị đổi phòng đang ở và nhân viên doạ nạt khiến mình cảm thấy vì mình book phòng qua Chudu24 giá rẻ hơn nên mới có chuyện như vậy, mình định lần sau sẽ ko sử dụng dịch vụ của Chudu24 nữa. Tuy nhiên ngay khi trở về mình có than phiền thì Chudu24 đã gọi điện cho mình và sau đó cả quản lý khách sạn ở Đà Nẵng cũng gọi điện xin lỗi mình và mình cũng tạm cảm thấy ý kiến phản hồi của mình được lưu tâm và giải quyết ngay. Cách sau đó mấy tháng mình lại book phòng ở Nha Trang & Đà Lạt mình định chuyển qua trang khác book phòng nhưng lại quyết định thử Chudu24 lần nữa nếu vẫn ko ok thì sẽ ko ghé Chudu24 nữa. Nhưng chuyến đi Nha Trang & Đà Lạt kết thúc tốt đẹp mình rất hài lòng. Tới lần đi Quy Nhơn này thì mình đã hoàn toàn yên tâm book phòng qua Chudu24. Ngoài ra mình còn giới thiệu cho bạn mình để book phòng ở Phú Quốc, bạn mình cũng rất hài lòng với Chudu24 khi gọi đi gọi lại để tìm được phòng cho bạn mình mới thôi. Và đến bây giờ giờ thì mình rất tin tưởng ở Chudu24, mình sẽ tiếp tục gửi lòng tin nữa nhé. Cám ơn Chudu24 đã giúp mình có những lựa chọn hợp lý cho mỗi chuyến đi."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Cao Văn Đại 17/02/2013
Đánh giá khách sạn
"Khách sạn tốt, hẹn gặp lại lần sau"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Chị Nhàn 16/08/2012
Đánh giá khách sạn Hải Âu
"Cám ơn Chudu24 đã hỗ trợ mình trong việc book phòng ở Quy Nhơn trong chuyên công tác vừa qua. Khách sạn tuy cũ nhưng nội thất và dịch vụ rất tốt, tiếp tân thân thiện và nhiệt tình. Minh đặc biết thích các loại bánh mì và sữa chua trong thực đơn ăn sáng. Phòng của mình hướng biển nhưng rất tuyệt. Gia đình minh sẽ quay lại Hải Âu trong thời gian tới"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Trần Công Nam 10/07/2012
Ý kiến Khách Sạn hải Âu Qui Nhơn
"1/ Về chất lượng phục vụ của nhân viên:
- Đưa thẻ ăn không đúng quy định: Nên đưa thẻ ăn khi khách ra ngoài và khi nhân viên dọn phòng. Tránh làm phiền khách khi đang nghỉ
2/ Về các thiết bị phục vụ:
- Khách sạn tiêu chuẩn 4 sao nhưng tivi thì quá củ, quá nhỏ, nên thay thế bằng Tivi hiện đại hơn và có màn hình to hơn.

Thanks"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời