Tốt bởi Đinh Quỳnh Trang

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.2 /10
227 đánh giá

227 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Đinh Quỳnh Trang 21/02/2013
Tốt
"Trước đó qua Chudu24 mình book phòng ở Đà Nẵng nhưng xảy ra chuyện tự ý bị đổi phòng đang ở và nhân viên doạ nạt khiến mình cảm thấy vì mình book phòng qua Chudu24 giá rẻ hơn nên mới có chuyện như vậy, mình định lần sau sẽ ko sử dụng dịch vụ của Chudu24 nữa. Tuy nhiên ngay khi trở về mình có than phiền thì Chudu24 đã gọi điện cho mình và sau đó cả quản lý khách sạn ở Đà Nẵng cũng gọi điện xin lỗi mình và mình cũng tạm cảm thấy ý kiến phản hồi của mình được lưu tâm và giải quyết ngay. Cách sau đó mấy tháng mình lại book phòng ở Nha Trang & Đà Lạt mình định chuyển qua trang khác book phòng nhưng lại quyết định thử Chudu24 lần nữa nếu vẫn ko ok thì sẽ ko ghé Chudu24 nữa. Nhưng chuyến đi Nha Trang & Đà Lạt kết thúc tốt đẹp mình rất hài lòng. Tới lần đi Quy Nhơn này thì mình đã hoàn toàn yên tâm book phòng qua Chudu24. Ngoài ra mình còn giới thiệu cho bạn mình để book phòng ở Phú Quốc, bạn mình cũng rất hài lòng với Chudu24 khi gọi đi gọi lại để tìm được phòng cho bạn mình mới thôi. Và đến bây giờ giờ thì mình rất tin tưởng ở Chudu24, mình sẽ tiếp tục gửi lòng tin nữa nhé. Cám ơn Chudu24 đã giúp mình có những lựa chọn hợp lý cho mỗi chuyến đi."
Nhân Viên
Phòng
Vị Trí
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Cao Văn Đại 17/02/2013
Rất tốt
"Khách sạn tốt, hẹn gặp lại lần sau"
Phòng
Nhân Viên
Đồ Ăn
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Chị Nhàn 16/08/2012
Rất tốt
"Cám ơn Chudu24 đã hỗ trợ mình trong việc book phòng ở Quy Nhơn trong chuyên công tác vừa qua. Khách sạn tuy cũ nhưng nội thất và dịch vụ rất tốt, tiếp tân thân thiện và nhiệt tình. Minh đặc biết thích các loại bánh mì và sữa chua trong thực đơn ăn sáng. Phòng của mình hướng biển nhưng rất tuyệt. Gia đình minh sẽ quay lại Hải Âu trong thời gian tới"
Vị Trí
Nhân Viên
Phòng
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Trần Công Nam 10/07/2012
Ý kiến Khách Sạn hải Âu Qui Nhơn
"1/ Về chất lượng phục vụ của nhân viên:
- Đưa thẻ ăn không đúng quy định: Nên đưa thẻ ăn khi khách ra ngoài và khi nhân viên dọn phòng. Tránh làm phiền khách khi đang nghỉ
2/ Về các thiết bị phục vụ:
- Khách sạn tiêu chuẩn 4 sao nhưng tivi thì quá củ, quá nhỏ, nên thay thế bằng Tivi hiện đại hơn và có màn hình to hơn.

Thanks"
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Phòng
6/10

  Trả lời
Mr Quang 05/07/2012
Tốt
"Trong tháng 6/2012 tôi có 2 ngày ở tại khách sạn Hải Âu-Qui Nhơn. Tôi thấy khách sạn này rất tốt. Các nhân viên ở khách sạn luôn làm cho khách cảm thấy thoải mái .Đây là nơi tôi nghĩ sẽ quay lại nếu có dịp đến Qui Nhơn."
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
Vị Trí
Nhân Viên
8/10

  Trả lời