Một kì nghỉ đáng nhớ bởi Nguyễn Thị Xuân Đào

Vinpearl Resort Nha Trang
Đảo Hòn Tre, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
4.3 /5
762 đánh giá

762 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thị Xuân Đào 03/07/2014
Một kì nghỉ đáng nhớ
"Cảm ơn Chudu24 đã nhiệt tình giúp tôi đặt phòng vào thời gian cao điểm. Giá của Chudu24 rất tốt . Nhân viên rất chuyên nghiệp.
Vinpearl Resort Nha Trang là nơi rất lí tưởng dành cho gia đình có trẻ nhỏ. Chúng tôi sẽ tiếp tục chọn Vinpearl Resort cho kì nghỉ ở Nha Trang. Bãi biển của Vinpearl rất tuyệt vời, các bạn không nên bỏ qua."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Khách du lịch 03/07/2014
Kỳ nghỉ đáng nhớ tại Vinpearl Land
"Gia đình tôi đã có một kỳ nghỉ rất thú vị tại Vinpearl Resort Nha Trang. Dịch vụ, phòng ốc và cảnh ở nơi đây khá tuyệt. Bể bơi rộng và rất sạch đẹp. Đồ ăn ngon nhưng để ăn 3 bữa/ngày và ăn liền 2 ngày thì cũng chán. Tuy vậy, tôi sẽ quay lại đây ngay khi có dịp vì các bé nhà tôi rất thích nơi này. Cảm ơn Vinpearl Resort Nha Trang."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Bạch Tố Trinh 02/07/2014
Bach To Trinh- Vietnam
"Cảm ơn Chudu24 đã hô trợ gia đình tôi đặt lưu trú tại Vinpearl Resort Nha Trang. Chúng tôi (bô mẹ hai bên, vợ chông tôi và 2 con trai) hài lòng vê kỳ nghỉ này. Mọi dịch vụ ở đây rât tôt: phòng nghỉ sạch đẹp, đô ăn đa dạng, loại hình vui chơi giải trí phong phú, phương tiên đi lại thuân tiên, nhân viên thân thiên, nhiêt tình). Nêu có dịp chúng tôi sẽ quay lại vào mùa sau."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Trần Chuyên Khoa 03/07/2014
Rất hài lòng về dịch vụ của Vinpearl và Chudu24
"Gia đình chúng tôi rất hài lòng về dịch vụ của Vinpearl Resort Nha Trang cũng như các dịch vụ về booking của Chudu24. Xin chào và hẹn gặp lại Chudu24"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Bùi Thị Mỹ Hạnh 01/07/2014
Hài lòng
"Gia đình tôi hài lòng về chuyến đi đến thành phố Nha Trang và nghỉ ngơi tại Vinpearl Resort Nha Trang và sẽ quay lại khi có dịp."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời