Hài lòng bởi Bùi Thị Mỹ Hạnh

256rating
Đảo Hòn Tre, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.8 /10
1016 đánh giá

1016 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Bùi Thị Mỹ Hạnh 01/07/2014
Hài lòng
"Gia đình tôi hài lòng về chuyến đi đến thành phố Nha Trang và nghỉ ngơi tại Vinpearl Resort Nha Trang và sẽ quay lại khi có dịp."
Đồ Ăn
Vị Trí
Sạch Sẽ
Phòng
Đáng Tiền
Nhân Viên
10/10

  Trả lời
Ms Nguyễn Thị Bích Nga 01/07/2014
Resort khá tốt
"Gia đình tôi đã có một kỳ nghỉ thoải mái tại Vinpearl Resort Nha Trang, thành phố Nha Trang, mọi chuyện ăn, ngủ, nghỉ đều ok.
Nhưng còn vướng chút về việc dọn dẹp phòng thì rất chậm. Gia đình ăn sáng xong, đi chơi đến 12h, mà về thì vẫn chưa dọn phòng. Ở tại đây 3 ngày, nhưng hầu như lúc nào cũng phải ngồi ở sảnh để đợi, rồi mới được vào phòng. Khăn mặt ngày có, ngày không, phải hỏi nhân viên mới đưa.
Qua đây, gia đình cũng gửi lời cám ơn đến em Nhơn bên Chudu24 nhé."
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
8/10

  Trả lời
Trần Thanh Thủy 01/07/2014
Nhận xét Vinpearl Resort Nha Trang
"Tôi đã đến Vinpearl Resort Nha Trang không dưới 10 lần từ cách đây 10 năm. Nhớ những lần đầu tiên cảm giác rất tuyệt vời khi vào nhận phòng mà thấy để sẵn 1 giỏ trái cây và 1 lá thư cảm ơn. Lần này lá thư và trái cây được nhân viên gõ cửa giao cầm vào. Và khi bạn đi ăn tối về thấy trên ra giường sạch sẽ gọn gàng là những viên chocola chúc ngủ ngon. Lần này chocola cũng được nhân viên đưa. Chắc bạn nghĩ tôi quá lãng mạng khi nghĩ như vậy nhưng sự lãng mạng đó do chính khách sạn tạo cho tôi trước đây thì bây giờ tôi mới thấy sự khác biệt như vậy. Phải không.
Bãi biển không sạch như những lần trước. Nhân viên tiếp tân hơi thiếu chuyên nghiệp hơn những lần trước.Khăn tắm giặt hơi gấp nên có mùi hôi.
Những điều ấy làm tôi không thể đánh giá tuyệt vời .Cũng dễ hiểu vì khách sạn quá đông khách nhưng cũng nên cố gắng giữ đằng cấp của mình.
Ngoài những điều này ra nhà hàng rất tốt , thức ăn ngon, nhân viên phục vụ nhà hàng rất tốt."
Phòng
Nhân Viên
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Thái Minh Sơn 30/06/2014
Dịch vụ khách sạn khá tốt
"Dịch vụ tại Vinpearl Resort Nha Trang, thành phố Nha Trang khá tốt, nhân viên thân thiện, vui vẻ, check in phải đúng 2h và check out phải trước 12h. Resort khá đông đúc vì vào thời điểm nghỉ hè của nhiều gia đình.
Thức ăn khá ngon và nhiều món. Mỗi lần đến giờ ăn là cả nhà vẫn chưa thấy đói."
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
Phòng
8/10

  Trả lời
Trịnh Thị Tố Hoàn 30/06/2014
Tốt
"Khách sạn sạch sẽ. View đẹp. Bể bơi đẹp"
Đáng Tiền
Phòng
Nhân Viên
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời