Cám ơn Chudu24 bởi Nguyễn Thị Quỳnh Anh

Vinpearl Resort Nha Trang
Đảo Hòn Tre, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
4.3 /5
760 đánh giá

760 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thị Quỳnh Anh 20/05/2013
Cám ơn Chudu24
"Gia đình tôi đã ở Vinpearl 5 lần. Tại sao gia đình tôi đã ở 5 lần và nếu có cơ hội tôi cũng sẽ quay lại, đó là vì điều kiện cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ của Vinpearl rất tốt. Trong đó tôi đã 2 lần sử dụng dịch vụ đặt phòng của Chudu24. Cám ơn Chudu rất nhiệt tình và trách nhiệm. Trong tương lai tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ đặt phòng của Chudu24."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Ms. Bùi Phương Hoa 18/05/2013
Nói chung chất lượng phòng ốc và dịch vụ chưa chuẩn 5 sao.
"Mình đã có 4 ngày nghỉ cùng đại gia đình tại khu Villa của Vinpearlland 5 sao. Nói chung về quang cảnh không gian, các dịch vụ tiện ích... Đều ổn. Tuy nhiên chất lượng phòng ốc có thể nói là quá tệ với mác phòng biệt thự 5 sao. Nội thất không có gì đặc biệt, không hơn một phòng bình thường ở khách sạn 3 sao. Thiết kế phòng bí, thiếu tầm quan sát. Villa nhưng không có phòng khách. Chất lượng bữa ăn tạm được nhưng phục vụ ăn chưa sát có thể do cuối tuần đông.
Nói chung mình đã ở nhiều khu biệt thự 5 sao tại các resort nên mình nghĩ vinpearl có lẽ pr hơi thái quá về sự hào nhoáng của họ nên khi mình trải nghiệm chất lượng thì thấy tệ. Nói chung nếu chỉ đi nghỉ dưỡng gia đình nhỏ mình sẽ không quay lại. Còn đi đoàn đông thì có thể."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Tran Thien Tuan 07/05/2013
Rất muốn quay lại
"Đầu tiên cảm ơn Chudu24 rất nhiều vì đã cho giá phòng rẻ hơn khá nhiều so với giá của khách sạn và hầu như chưa gặp trục trặc gì khi đặt phòng ở Chudu24.

Vinpearl Land phục vụ rất tốt và chuyên nghiệp. Cảnh rất đẹp nhiều trò chơi và tiện ích. Có cả phòng y tế đầy đủ thuốc và thiết bị khi khách cần. Nhiều trò chơi nhưng công viên nước 10h mới mở cửa và nhiều trò 12h mới hoạt động. Buffet nhiều món ăn nhưng chưa thật sự phong phú lắm.
Phòng ốc rộng rãi tiện nghi, có điều máy điều hòa không biết du trục trặc gì mà không thể đều chỉnh nhiệt độ được (chỉ ở 25 độ C)."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Nguyen Thuy Hong Loan 02/05/2013
Vinpeal Nha trang
"Mọi dịch vụ đều rất là tốt. Cảm ơn Chudu24 nhé. Nếu có chương trình khuyến mãi nào của Vinpearl vui lòng gửi mail dum Minh nha. Cám ơn nhiều"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Phan Thị Hồng 30/04/2013
Yêu thích địa chỉ này, cám ơn dịch vụ của Chudu 24
"Lần đầu lựa chọn dịch vụ của Chudu24 tôi cũng rất hoang mang vì đi xa vào dịp lễ nên sợ sẽ bị trục trặc. Đến khi đ&ecirn Vinpearl Resort thì tôi hoàn toàn ưng ý vì sự tiện lợi của Chudu24. Vinpearl Resort đã làm thủ tục nhân phòng nhanh chóng. Cảm ơn Chudu24 đã cho gia dình tôi một kỳ nghỉ đáng nhớ.
Cám ơn Em Trương Thị Ngọc Thanh đã giúp đỡ nhiệt tình và chu đáo. Cám ơn dịch vụ các bạn cung cấp để chúng tôi có kỳ nghỉ vui và lý thú. Tôi đã chọn dịch vụ của Chudu24 cho lân đi du lịch Đà lạt vào tháng 6.
Đ&ociri với Vinpearl Resort đây là lân thứ 2 Tôi sử dụng dịch vụ tại đây. Cả nhà Tôi đêu thích."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời