Cám ơn Chudu24 bởi Nguyễn Thị Quỳnh Anh

256rating
Đảo Hòn Tre, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.8 /10
1016 đánh giá

1016 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thị Quỳnh Anh 20/05/2013
Cám ơn Chudu24
"Gia đình tôi đã ở Vinpearl 5 lần. Tại sao gia đình tôi đã ở 5 lần và nếu có cơ hội tôi cũng sẽ quay lại, đó là vì điều kiện cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ của Vinpearl rất tốt. Trong đó tôi đã 2 lần sử dụng dịch vụ đặt phòng của Chudu24. Cám ơn Chudu rất nhiệt tình và trách nhiệm. Trong tương lai tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ đặt phòng của Chudu24."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Hoàng Minh 20/05/2013
Rất tốt
"Qua nhiều kỳ nghỉ ở Vinpearl , vừa rồi chúng tôi có kỳ nghỉ ngày 12-14/ 05. Chúng tôi rất hài lòng dịch vụ của Resort Vinpearl Nha Trang. Chúng tôi sẽ quay lại nghỉ dưỡng cùng gia đình tại dây.
Hoàng Minh."
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Vị Trí
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Ms. Bùi Phương Hoa 18/05/2013
Nói chung chất lượng phòng ốc và dịch vụ chưa chuẩn 5 sao.
"Mình đã có 4 ngày nghỉ cùng đại gia đình tại khu Villa của Vinpearlland 5 sao. Nói chung về quang cảnh không gian, các dịch vụ tiện ích... Đều ổn. Tuy nhiên chất lượng phòng ốc có thể nói là quá tệ với mác phòng biệt thự 5 sao. Nội thất không có gì đặc biệt, không hơn một phòng bình thường ở khách sạn 3 sao. Thiết kế phòng bí, thiếu tầm quan sát. Villa nhưng không có phòng khách. Chất lượng bữa ăn tạm được nhưng phục vụ ăn chưa sát có thể do cuối tuần đông.
Nói chung mình đã ở nhiều khu biệt thự 5 sao tại các resort nên mình nghĩ vinpearl có lẽ pr hơi thái quá về sự hào nhoáng của họ nên khi mình trải nghiệm chất lượng thì thấy tệ. Nói chung nếu chỉ đi nghỉ dưỡng gia đình nhỏ mình sẽ không quay lại. Còn đi đoàn đông thì có thể."
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Tran Thien Tuan 08/05/2013
Rất muốn quay lại
"Đầu tiên cảm ơn Chudu24 rất nhiều vì đã cho giá phòng rẻ hơn khá nhiều so với giá của khách sạn và hầu như chưa gặp trục trặc gì khi đặt phòng ở Chudu24.

Vinpearl Land phục vụ rất tốt và chuyên nghiệp. Cảnh rất đẹp nhiều trò chơi và tiện ích. Có cả phòng y tế đầy đủ thuốc và thiết bị khi khách cần. Nhiều trò chơi nhưng công viên nước 10h mới mở cửa và nhiều trò 12h mới hoạt động. Buffet nhiều món ăn nhưng chưa thật sự phong phú lắm.
Phòng ốc rộng rãi tiện nghi, có điều máy điều hòa không biết du trục trặc gì mà không thể đều chỉnh nhiệt độ được (chỉ ở 25 độ C)."
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Nguyen Thuy Hong Loan 02/05/2013
Vinpeal Nha trang
"Mọi dịch vụ đều rất là tốt. Cảm ơn Chudu24 nhé. Nếu có chương trình khuyến mãi nào của Vinpearl vui lòng gửi mail dum Minh nha. Cám ơn nhiều"
Vị Trí
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
10/10

  Trả lời