Đánh giá Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay bởi Chị Trần Thị Nguyên Sương

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.6 /10
248 đánh giá

248 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Chị Trần Thị Nguyên Sương 10/07/2020
Đánh giá Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay
"Rất hài lòng về dịch vụ ở Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay. Có dịp chúng tôi sẽ quay lại tiếp. Năm nào gia đình tôi cũng đến Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay vì ở đây có chỗ vui chơi cho trẻ con rất nhiều. Nhân viên tư vấn Chudu24 tận tâm, tôi sẽ tiếp tục ủng hộ Chudu24."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Mr. Mai Xuân Tùng 24/06/2020
Đánh giá Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay
"Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay có cảnh đẹp và cơ sở vật chất tốt. Tuy nhiên lượng khách quá đông gây ồn ào và nhân viên thái độ không được tốt. Đồ ăn tuy là tự chọn nhưng món ăn rất sơ sài và chưa ngon."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/10

  Trả lời
Hồ Thị Xuân Quỳnh 24/06/2020
Đánh giá Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay
"Lượng khách ở Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay rất đông. Có lẽ các bạn lễ tân làm việc hơi quá tải nên việc quan tâm và giải quyết sự cố cho khách chưa được chuyên nghiệp lắm. Mình góp ý chi tiết: Mình gặp trục trặc về vấn đề hóa đơn nên cuối cùng lễ tân báo phải đi tàu sang đảo, mặc dù mình có giải thích đang có thai, có thể linh động cho mình đi cáp được không nhưng không được. Vừa lúc ấy nhân viên lễ tân báo với mình đang có tàu đợi, 3 phút nữa tàu sẽ xuất bến nên hối thúc mình từ chỗ đợi dọn dẹp đồ nhanh ra chỗ chụp hình rồi di chuyển lên tàu. Mình có 1 bé đi cùng và chồng cùng 2 hành lí khá nặng nhưng phải tự kéo hành lí tới lúc xuống bậc cấp mới có nhân viên nữ hỗ trợ. Qua tới bên sảnh chính của Resort mình phải đi tìm nhân viên để hỏi về trường hợp của mình đã được xử lý chưa (lẽ ra các bạn nhân viên phải chủ động nhận diện khách và báo tình hình cho khách). Booking ngày tiếp theo của mình có thêm 3 phòng nữa, mặc dù các bạn lễ tân đã hỗ trợ cho mình nhận sớm 1 phòng lúc 13h và 2 phòng còn lại nhận đúng giờ nhưng mình thấy chưa hài lòng về cách các bạn bàn giao thông tin. Trước đó, một bạn mặc vest mang váy đen đã gom hết các thẻ đã được phát khi sang cáp của gia đình mình nhưng lúc mình điện thoại kiểm tra phòng đã sẵn sàng chưa thì bạn nhân viên hỏi lại về việc gom thẻ cáp để đổi thẻ phòng. Mình giải thích lần 1 là đã đưa cho lễ tân nên bạn ấy bảo sẽ kiểm tra lại và nhờ mình ghé quầy để lấy thẻ phòng. Lúc mình xuống nhận thẻ thì bạn khác hỏi lại y câu hỏi về việc gom thẻ. Mình lại phải giải thích lần 2. Thật sự lần này mình thấy rất bực nhưng vẫn kiên nhẫn để tường thuật sự việc từ đầu. Mình góp ý thêm về nhân viên lái buggy: có bạn chạy tốc độ rất nhanh và có bạn vừa chạy xe vừa chơi cờ tướng trên điện thoại (mình&gia đình được phen thót tim). Ngoài những vấn đề trên thì mình hoàn toàn hài lòng về các dịch vụ khác. Nhân viên buồng phòng rất thân thiện, luôn hỗ trợ khách từ những việc nhỏ nhất như bấm thang và nhường thang máy cho khách. Trang thiết bị trong phòng rất hiện đại. Nhân viên nhà hàng rất chu đáo, bữa ăn sáng tự chọn mình sử dụng 4 bữa nhưng thực đơn luôn được thay đổi nên mình và gia đình không hề cảm thấy ngán. Menu rất đa dạng, các món ăn bày biện bắt mắt và luôn được chăm chút gọn gàng mang lại cho thực khách cảm giác được sử dụng đồ ăn tươi mới. Bãi biển sạch sẽ, cát rất mịn và có cứu hộ trực nên có thể yên tâm tắm biển."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Chị Đào Yến Linh 20/06/2020
Đánh giá Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay
"Kỳ nghỉ Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay tuyệt vời, vui vẻ của cả gia đình. Trải nghiệm nghỉ dưỡng đảo Hòn Tre cùng đường hoa giấy sắc màu nổi bật trong nắng."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Lê Phi Nga 13/06/2020
Đánh giá Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay
"Tuy ngày đầu tiên có chút vấn đề về phòng nghỉ tại Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay, tuy nhiên dưới sự giúp đỡ nhiệt tình của nhân viên Chudu24 và đặc biệt sự tận tình từ phía nhân viên xắp xếp phòng, đã cố gắng khắc phục lại phòng nghỉ nên gia đình đã có kỳ nghỉ rất trọn vẹn. Khu vui chơi nếu dọc đường đi có mái che đỡ nắng thì tốt hơn. Vì mình sử dụng đủ 3 bữa ăn nên thấy món ăn lặp đi lặp lại, và cũng rất ít sự lựa chọn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời