Imperial Vung Tau bởi Lý Thành Trí

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.4 /10
987 đánh giá

987 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Lý Thành Trí 24/06/2011
Imperial Vung Tau
"cơ sở vật chất : khá tốt 4.5*

Nhânviên phục vụ : chuyên nghiệp,vui vẽ 5*

Chỉ có một việc mình không hài lòng là hệ thống lạnh trung tâm (mình ở lầu 7)quá ồn,tối ngủ rất khó chịu quá ồn và rung .
Cám ơn Chudu24"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thùy Trang 22/06/2011
Kỳ nghỉ hè thú vị
"Dịch vụ của Chudu24 đã giúp cho gia đình mình có được kỳ nghỉ hè thú vị! Hai đứa nhỏ của tôi rất thích bãi biển sạch sẽ và nhiều hồ bơi tại đây! Cám ơn Chudu24 và toàn bộ nhân viên lịch sự, nhiệt tình của khách sạn Imperial Vũng Tàu! Gia đình tôi sẽ ghé lại lần sau !"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Ngà 01/06/2011
Đáng tiền để ở
"Ở Imperial phải băng qua đường mới tắm biển được, nhưng không vấn đề gì với tôi. Quang cảnh xung quanh khách sạn không có gì đặc biệt. Nội thất khách sạn sang trọng, hiện đại. Nơi đây thật sự không yên tĩnh lắm khi mà nó nằm gần con đường chính của thành phố Vũng Tàu. Nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện. Từ Imperial tôi đón taxi đi tham quan Bạch Dinh, Ngọn Hải Đăng, Tượng chúa dang tay. Lần nào đến Vũng Tàu tôi cũng leo núi, cảm giác thật thú vị. Với tôi, Imperial là khách sạn đáng tiền để ở, tôi book phòng thông qua Chudu24 nhanh gọn, mà lại có được giá tốt."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Dạ Ly 20/05/2011
Nhận xét
"Tôi đã ở đây hai lần. Khách sạn có thiết kế độc đáo, sang trọng. Phòng ốc trang thiết bị rất tốt xứng với tiêu chuẩn 5 sao, có điều không có cửa ngăn giữa phòng tắm và toilet nên hơi ngại. Nhà hàng nấu ăn chấp nhận được. Từ khách sạn cũng rất tiện để đi tham quan thành phố Vũng Tàu và có thể khám phá ẩm thực của thành phố biển. Đừng quên thưởng thức thức uống ở những quán cà phê ở Bãi Sau, thiết kế rất lạ. Tôi đăng ký đặt phòng qua Chudu24 nên đến đó thủ tục check in không quá lâu."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Phạm Thị Thúy Hằng 03/05/2011
Đánh giá về dịch vụ của khách sạnImperial Vũng Tàu
"Nói chung là chúng tôi rất hài lòng về cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ, thái dộ phục vụ của Khách Sạn Imperial Vũng tàu. Mong sẽ có dịp quay lại.
Cám ơn Chudu24. Dịch vụ của bạn cũng rất tốt. Tôi đã giới thiệu Chudu24 cho bạn bè của mình."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời