Rất tốt bởi Phạm Thị Thúy Hằng

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.6 /10
2126 đánh giá

2126 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Phạm Thị Thúy Hằng 30/04/2011
Rất tốt
"Nói chung là chúng tôi rất hài lòng về cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ, thái dộ phục vụ của Khách Sạn Imperial Vũng tàu. Mong sẽ có dịp quay lại.
Cám ơn Chudu24. Dịch vụ của bạn cũng rất tốt. Tôi đã giới thiệu Chudu24 cho bạn bè của mình."
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
Vị Trí
Nhân Viên
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời
mr tuan 23/04/2011
Tuyệt
"Chúng tôi thật sự rất thoải mái khi được ở khách sạn này. Hồ bơi thì đẹp, còn phòng tập thể dục thì có nhiều trang thiết bị hiện đại. Mọi thứ từ bồn tắm, vòi sen đến giường ngủ và cách trang trí khách sạn đều có chút gì đó hoàng gia, khiến con gái tôi không ngừng ồ lên. Nếu có đi du lịch lại ở Vũng Tàu tôi vẫn sẽ chọn ở khách sạn này."
Vị Trí
Phòng
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
10/10

  Trả lời
Ms.Quân 30/08/2010
Tốt
"Tổng thể khách sạn Imperial là tốt, gia đình tôi đã ở 2 lần rồi, phòng sạch sẽ ,phục vụ phòng tốt khi khách có yêu cầu..nhưng lần này tôi thấy giấy vệ sinh tệ hơn so với hôm 30/04 tới ở, nhìn kỷ lại giấy vệ sinh toilet lần này KS lại sử dung giấy Bless you , giấy này không tốt & xấu so với Pulppy , nên KS xem lại, vì giá KS rất cao thì phải mua loại như Pulppy thì mới xứng đáng cho KS tầm cở 5 sao nhé. "
Nhân Viên
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
đỗ minh Lam 05/06/2010
Comment
"Khách sạn ImperialHotel la khách sạn có kiến trúc phải nói là tuyệt vời ở Việt Nam, đi bên ngoài nhìn vào rất tráng lệ uy nghi ( hoành trang ) giống như những toà nhà cổ kính ở nước Anh, phòng đẹp, thoán mát sạch sẻ, những nhân viên lể tân của khách sạn 5 sao không đẹp, nói cuyện với khách hàng không thân thiện, không cười, kâu gắt với khách hàng, nhà hàng Dining Room, nhân viện cung rất sấu ăn nói cộc lốc nói chuyện không vui vẽ, thức ăn BBQ tối thứ 7 quá tệ, hải sản nướng thị lâu qua, gọi nhân viên mang tối bàn thi quên hay không mang gì đó, sường nướng thì bên ngoài thì cháy bên trong thi không chín, món salad thi để bản tên la tôm hùm nhung không có 1 con tôm hum nào cả trông lúc đó giá cũng tương đương với KS 5 sao sai gon. không hiểu người tổng quản lý ờ đó có nhìn ra được vấn đề nay không,"
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời