Tiện nghi khách sạn Imperial-vũng Tàu bởi Ms.Yên

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.4 /10
988 đánh giá

988 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Ms.Yên 17/09/2011
Tiện nghi khách sạn Imperial-vũng Tàu
"Tôi và gia đình đã ở tại Ks này 3 lần.Tôi và mấy đứa bé thích là hồ bơi đẹp, bãi tắm tốt, sảnh tiếp tân của khách sạn rộng rãi.
Tuy nhiên, vào buổi tối sảnh chính (có quầy tiếp tân) mở đèn quá ít, hơi tối, cần cho nhiều đèn và ánh sáng rực rỡ hơn để xứng đáng là khách sạn 5 sao (như tôi thấy ks Lan Rừng cũng mở đèn trang trí và khắp khu vực nhà hàng, xung quanh rất sáng và đẹp).
Ngòai ra trong phòng khách sạn, toilet cần gắn thêm vòi xịt nước để đảm bảo vệ sinh hơn, nếu không khách hàng sẽ thấy rất bất tiện, đặc biệt là nhà có trẻ em đi cùng.
Hệ thống đèn trong phòng cũng cần trang bị thêm để có đủ ánh sáng khi sinh họat gia đình (hình như chỉ bố trí đèn đủ để ngủ và đọc sách tại giường?).
Phòng khách sạn 5 sao nhưng tôi thấy nhỏ quá, đặc biệt là khi đặt phòng ba người.

về dịch vụ Chudu24: tôi thấy khá tốt, chưa có gì đáng phàn nàn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
TRUONG PHAT 17/09/2011
Dịch vụ rất tốt
"Mình vừa ở Khách sạn cùng với bà xã. Mọi dịch vụ của khách sạn này rất tốt, không có gì phải chê bai. Chỉ trừ một điều không hiểu là khi nhận phòng, có người mang trái cây, 2 miếng bánh, 2 chai lớn Lavie.
Kỳ lạ là 2 món đầu miễn phí, chai Lavie thì giá 20.000. Làm như vậy sẽ khiến khách hàng cảm thấy khó hiểu vì cùng 1 lúc mang 3 thứ vào phòng mà 2 thứ đầu miễn phí, cái còn lại tính tiền.
Với lại nếu cái chai Lavie phải trả tiền thì cần gì phải mang vào phòng vì trong cái tủ lạnh nhớ đã có sẵn 2 chai nước suối mà. Mình chỉ ghi cảm nhận vậy thui chứ ở trong cái khách sạn 5* thì 20.000 chẳng đáng bao nhiêu cả."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Anh Thắng 05/09/2011
Đánh giá khách sạn
"Dịch vụ của khách sạn Imperial rất tốt, nhân viên ở đây rất thân thiện và chuyên nghiệp, chắc chắn lần sau tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của Imperial, tất nhiên là sẽ thông qua cầu nối của Chudu24 cũng rất tốt và chuyên nghiệp.
Cám ơn nhiều!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Nguyễn Phương Yến 03/09/2011
Thức ăn
"Dịch vụ tốt, nhưng thức ăn ở nhà hàng Hải Vương qua tệ!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Hồ Thị Hương CHung 09/08/2011
Đánh giá về dịch vụ của KS Imperial Vũng Tàu
"Gia đình tôi đặt 03 phòng chỉ có 02 phòng rộng rãi thóang mát, phòng 301 chật chội, tủ lạnh hư ngày thứ hai chúng tôi đã được chuyển phòng, tuy nhiên nếu book lại để ở trong tương lai chúng tôi sẽ không bao giờ ở tại phòng 301, bồn tắm của KS thiết kế vòi nước khi xử dụng dễ bị tràn ra theo thành bờ của bồn nước làm tràn ngập nước khi xử dụng dễ bị té, mặt dù đã được hướng dẫn của nhân viên khách sạn, tuy nhiên cả 03 phòng đều bị tràn nước khi xử dụng bồn, do vậy chúng tôi chỉ xử dụng phòng tắm đứng, đề nghị KS nên xem xét lại.
Thái độ của nhân viên khách sạn rất tốt, vui vẽ lịch sự , cảnh quang đẹp thóang mát"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời