Rất tốt bởi Anh Thắng

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.6 /10
2033 đánh giá

2033 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Anh Thắng 02/09/2011
Rất tốt
"Dịch vụ của khách sạn Imperial rất tốt, nhân viên ở đây rất thân thiện và chuyên nghiệp, chắc chắn lần sau tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của Imperial, tất nhiên là sẽ thông qua cầu nối của Chudu24 cũng rất tốt và chuyên nghiệp.
Cám ơn nhiều!"
Vị Trí
Sạch Sẽ
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Nhân Viên
10/10

  Trả lời
Nguyễn Phương Yến 01/09/2011
Thức ăn
"Dịch vụ tốt, nhưng thức ăn ở nhà hàng Hải Vương qua tệ!"
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
8/10

  Trả lời
Hồ Thị Hương CHung 06/08/2011
Bình thường
"Gia đình tôi đặt 03 phòng chỉ có 02 phòng rộng rãi thóang mát, phòng 301 chật chội, tủ lạnh hư ngày thứ hai chúng tôi đã được chuyển phòng, tuy nhiên nếu book lại để ở trong tương lai chúng tôi sẽ không bao giờ ở tại phòng 301, bồn tắm của KS thiết kế vòi nước khi xử dụng dễ bị tràn ra theo thành bờ của bồn nước làm tràn ngập nước khi xử dụng dễ bị té, mặt dù đã được hướng dẫn của nhân viên khách sạn, tuy nhiên cả 03 phòng đều bị tràn nước khi xử dụng bồn, do vậy chúng tôi chỉ xử dụng phòng tắm đứng, đề nghị KS nên xem xét lại.
Thái độ của nhân viên khách sạn rất tốt, vui vẽ lịch sự , cảnh quang đẹp thóang mát"
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
6/10

  Trả lời
Chị Sơn 16/07/2011
Nhận xét
"Dịch vụ và tiếp tân không tốt bằng năm ngoái

Mình khá thất vọng

Rieng cac nha hang va sea club phuc vu tot."
Đồ Ăn
Phòng
Vị Trí
Nhân Viên
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời
Mr Tuấn 25/06/2011
Cảm ơn Imperial
"Imperial có vị trí khá thuận tiện, chỉ cần băng qua đường là tới bãi biển, ngay cạnh khách sạn lại là trung tâm thương mại lớn nên thuận tiện mua sắm. Tôi đã có ngày nghỉ cuối tuần thoải mái. Mọi thứ ở khách sạn đều đẹp từ giường đến phòng ngủ. Khách sạn theo lối kiến trúc cổ nhưng trang thiết bị trong phòng hiện đại. Thủ tục check in, check out nhanh gọn lẹ hơn những nơi khác tôi từng ở. Bữa ăn sáng ngon, bữa tối cũng vậy. Nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo, thân thiện. định sẽ quay lại đây khi đến Vũng Tàu. Cảm ơn Chudu 24 đã giúp tôi có giá tốt khi ở đây, sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ bên bạn. Chúc Chudu ngày càng phát triển."
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
8/10

  Trả lời