Vấn đề đặt phòng bởi Nguyễn Ngọc Mỹ

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.4 /10
988 đánh giá

988 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Ngọc Mỹ 18/04/2013
Vấn đề đặt phòng
"Đặt phòng nhanh gọn, thông tin chính xác. Nhân viên Chudu24 rất nhiệt tình"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Pham Thi Hong Cham 17/04/2013
Đáng tiếc !
"Khách sạn sạch sẽ và đẹp Nhân viên phục vụ tốt. Bữa ăn sáng có nhiều món .
Tuy nhiên trong phòng tắm lại thiếu ổ cắm điện cho máy sấy tóc .Khách sạn không thể đáp ứng cho người lớn tuổi và người tàn tật vì không có đường đi qua biển trực tiếp, phải qua biển bằng cầu vượt với nhiều bậc thang và trước cửa khách sạn không có đường dành cho người bộ hành để qua bãi biển. Thật đáng tiếc cho khách sạn 5 sao !"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Nguyễn Như Quang 18/04/2013
Khách sạn đẹp, phục vụ tốt
"The Imperial Vũng Tàu là khách sạn có kiến trúc đẹp, nội thất trang trí rất cổ điển và sang trọng, dịch vụ tốt, nhân viên phục vụ thân thiện, lịch sự. Bữa buffet sáng không nhiều món nhưng ngon.
Tuy nhiên phòng deluxe kê hơi nhiều đồ và phòng nhỏ nên tạo cảm giác chật chội. Phòng thiếu kệ giày dép, tủ quần áo nhỏ và không phù hợp để bỏ hành lý, bảng giá dịch vụ cũng như bồi thường đồ đạc vật dụng trong phòng đắt nên các bạn phải cẩn thận khi sử dụng đồ đạc, vật dụng trong phòng."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Chị Hương 18/04/2013
Đánh giá khách sạn
"Tôi đặt khách sạn thông qua trang web Chudu24 hình như khách sạn họ không biết, nên không có sự chuẩn bị, khi tôi đã vào phòng, không có thấy trái cây cho khách, lúc tôi đi ra ngoài 1 lát về mới thấy họ để trên bàn, thật sự nó chỉ là chuyện nhỏ, nhưng tôi thấy chưa có sự quán giữa trang web Chudu24 và khách sạn thì phải, khách đã đặt phòng thông qua trang web mà khách sạn không hay? Tôi có nói đặt phòng kỷ niệm ngày cưới, nhưng cũng chẳng thấy khách sạn hay trang web có sự chuẩn bị gì cho ngày đặc biệt của khách cả? Tôi nghĩ lần sau tôi có lẽ nên đặt trực tiếp tại khách sạn thì hơn.
Đôi lời góp ý, xin cảm ơn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Vương Kim Yến 13/04/2013
Imperial hotel
"Tôi đã có một kỳ nghỉ tuyệt vời tại khách sạn. Phòng rất thoải mái, nhân viên phục vụ tương đối tốt. Chỉ có điều buffet sáng ít món lựa chọn. Nếu bạn muốn có không khí lãng mạn và chiếc giường thoải mái sau một ngày vui chơi thì khách sạn sẽ là lựa chọn tốt đấy nhé.
Thân"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời