Vấn đề đặt phòng bởi Nguyễn Ngọc Mỹ

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.6 /10
2140 đánh giá

2140 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Ngọc Mỹ 18/04/2013
Vấn đề đặt phòng
"Đặt phòng nhanh gọn, thông tin chính xác. Nhân viên Chudu24 rất nhiệt tình"
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Pham Thi Hong Cham 17/04/2013
Đáng tiếc !
"Khách sạn sạch sẽ và đẹp Nhân viên phục vụ tốt. Bữa ăn sáng có nhiều món .
Tuy nhiên trong phòng tắm lại thiếu ổ cắm điện cho máy sấy tóc .Khách sạn không thể đáp ứng cho người lớn tuổi và người tàn tật vì không có đường đi qua biển trực tiếp, phải qua biển bằng cầu vượt với nhiều bậc thang và trước cửa khách sạn không có đường dành cho người bộ hành để qua bãi biển. Thật đáng tiếc cho khách sạn 5 sao !"
Phòng
Vị Trí
Nhân Viên
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Vương Kim Yến 14/04/2013
Imperial hotel
"Tôi đã có một kỳ nghỉ tuyệt vời tại khách sạn. Phòng rất thoải mái, nhân viên phục vụ tương đối tốt. Chỉ có điều buffet sáng ít món lựa chọn. Nếu bạn muốn có không khí lãng mạn và chiếc giường thoải mái sau một ngày vui chơi thì khách sạn sẽ là lựa chọn tốt đấy nhé.
Thân"
Đồ Ăn
Nhân Viên
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Lê Thị Thanh Nga 12/04/2013
Bình thường
"Trước tiên mình cảm ơn Chudu24 đã tạo điều kiện cho gia đình mình để có sự lựa chọn là Imperial cho kỳ nghỉ của gia đình thật thoải mái và ấm cúng. Nói đến khách sạn Imperial là mình sẽ không ngại kết luận rằng rất hài lòng về mọi mặt từ hình thức đến chất lượng phục vụ của Nhân viên Imperial. Cụ thể là Mình thấy phòng ngủ đẹp, ấm cúng và ăn sáng rất ngon, 2 hồ bơi rất sạch sẽ, đặc biệt là con của mình 2 lần để quên Ipad ở sảnh và toilet dưới sảnh trong lúc chờ check in đều được nhân viên tìm mình để trả lại ( trong máy có hình gia đình mình). Gia đình mình ở đó 2 lần vào năm 2010 và 2013, nếu có điều kiện đến Vũng Tàu mình sẽ tiếp tục lựa chọn Imperial là điểm dừng chân nghỉ ngơi của gia đình."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
Sạch Sẽ
Phòng
6/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Hồng Giang 04/04/2013
Khách sạn tốt
"Khách sạn tốt. Tiếp tân, nhân viên nhiệt tình, dễ thương. Hồ bơi đẹp và sạch. Nói chung xứng đáng với những gì mình bỏ ra để đến đây ở, du lịch."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Vị Trí
Sạch Sẽ
Phòng
Nhân Viên
10/10

  Trả lời