Malibu Hotel Vũng Tàu đáng được chọn khi đến Vũng Tàu bởi Mr.Đỗ Quang Anh Dũng

3061rating
263 Lê Hồng Phong, Phường Thắng Tam, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.8 /10
414 đánh giá

414 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Mr.Đỗ Quang Anh Dũng 27/09/2020
Malibu Hotel Vũng Tàu đáng được chọn khi đến Vũng Tàu
"Tôi chọn ở vì đây là một khách sạn tốt, nằm ở gần biển và trung tâm thương mại nhưng lại có sự yên tĩnh. Lần đánh giá trước tôi "lỡ" nói là sẽ quay lại đây khi đến Vũng Tàu nên tôi đã thực hiện lời hứa của mình :-) Khách sạn vẫn sang trọng, nhân viên nhiệt tình, nhất là chú bảo vệ giữ xe. Thủ tục check-in và check-out nhanh chóng. Phòng ngủ rộng rãi, sạch sẽ. Chiếc giường đơn ở đây rộng rãi và thoải mái bật nhất so với tất cả các khách sạn và resort khác với bề ngang 1.4m. Người thứ ba ở đây nằm giường đơn như thế chứ không phải các extra bed như những nơi khác mà có khi chỉ là một chiếc ghế giường. Với gối và nệm rất êm cùng với sự yên tĩnh nên ở đây bạn sẽ có giấc ngủ ngon. Buffet sáng ngon với cafe đậm đà cùng nhiều món ngon Âu Á. Nhân viên phục vụ nhà hàng rất nhiệt tình và niềm nở. Buổi tối ngủ ngon, buổi sáng ăn ngon thì còn gì hơn nữa. Ms. Ni ở Chudu24 làm việc rất nhanh và tốt, đáp ứng kỳ vọng của khách hàng. Xin cảm ơn tất cả."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Ms Vũ Thị Việt Thu 21/09/2020
Tốt
"Malibu Vũng Tàu sạch đẹp, nhân viên ân cần, niềm nở, chu đáo. Bữa ăn sáng tự chọn ngon, bãi đâu xe rộng. Đây sẽ là nơi lưu trú mỗi lần đến Vũng Tàu."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phạm Thanh Hiền 10/09/2020
Hồ bơi Khách sạn Malibu Vũng Tàu chưa phù hợp
"Chỉ có 1 diểm đáng phàn nàn là khách sạn để hồ bơi có độ sâu đồng đều 1,6m, nếu để độ cao từ 1,3m-1,6m thì những người không biết bơi như mình mới dám xuống. Ngược lại, hồ thủy phân muối nên có vị mặn rất thích hợp với những ngày biển động hoặc dơ (mình đi vào tháng 9 mà Vũng Tàu rong biển đầy trên mặt nước, nổi lềnh bềnh không dám tắm luôn, nhìn rất dơ và ngứa). Khách sạn không tổ chức ăn sáng tự chọn nhưng được cái hàng quán xung quanh cũng nhiều."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Mr.Nguyễn Minh Qui 08/09/2020
Tốt
"Điểm yếu của Malibu Hotel Vũng Tàu là chờ thang máy quá lâu (khách sạn có 3 thang máy nhưng chỉ co 2 thang hoạt động cho 20 tầng)."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Chị Tường Vi 06/09/2020
Tốt
"Chúng tôi không có ý kiến gì về dịch vụ, phòng ngủ, hồ bơi của Malibu Vũng Tàu. Mọi thứ đều ok."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời