Malibu Hotel Vũng Tàu đáng được chọn khi đến Vũng Tàu bởi Mr.Đỗ Quang Anh Dũng

3061rating
263 Lê Hồng Phong, Phường Thắng Tam, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.8 /10
783 đánh giá

783 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Mr.Đỗ Quang Anh Dũng 27/09/2020
Malibu Hotel Vũng Tàu đáng được chọn khi đến Vũng Tàu
"Tôi chọn ở vì đây là một khách sạn tốt, nằm ở gần biển và trung tâm thương mại nhưng lại có sự yên tĩnh. Lần đánh giá trước tôi "lỡ" nói là sẽ quay lại đây khi đến Vũng Tàu nên tôi đã thực hiện lời hứa của mình :-) Khách sạn vẫn sang trọng, nhân viên nhiệt tình, nhất là chú bảo vệ giữ xe. Thủ tục check-in và check-out nhanh chóng. Phòng ngủ rộng rãi, sạch sẽ. Chiếc giường đơn ở đây rộng rãi và thoải mái bật nhất so với tất cả các khách sạn và resort khác với bề ngang 1.4m. Người thứ ba ở đây nằm giường đơn như thế chứ không phải các extra bed như những nơi khác mà có khi chỉ là một chiếc ghế giường. Với gối và nệm rất êm cùng với sự yên tĩnh nên ở đây bạn sẽ có giấc ngủ ngon. Buffet sáng ngon với cafe đậm đà cùng nhiều món ngon Âu Á. Nhân viên phục vụ nhà hàng rất nhiệt tình và niềm nở. Buổi tối ngủ ngon, buổi sáng ăn ngon thì còn gì hơn nữa. Ms. Ni ở Chudu24 làm việc rất nhanh và tốt, đáp ứng kỳ vọng của khách hàng. Xin cảm ơn tất cả."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Hiền Anh 27/09/2020
Hài lòng về mọi thứ
"Tôi hài lòng về mọi thứ khi nghỉ dưỡng ở khách sạn Malibu Vũng Tàu. Phòng ốc sạch sẽ, view thoáng. Có khu vực vui chơi dành cho trẻ. Nói chung là đáng tiền."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Khánh Hòa 26/09/2020
Chất lượng tương xứng với giá
"Malibu Hotel Vũng Tàu có chất lượng dịch vụ tương xứng với giá cả. Phòng ốc và mọi thứ đều chỉn chu khi tôi đến. Hồ bơi đẹp nhưng hơi nhỏ."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ngọc Quý 26/09/2020
Tốt, đáng giá tiền
"Nghỉ dưỡng ở khách sạn Malibu Vũng Tàu 3N2Đ và tôi nhận thấy khách sạn có đội ngũ nhân viên phục vụ tốt, chu đáo, tận tình. Phòng ốc sạch sẽ, rộng rãi. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Hoàng Oanh 25/09/2020
Được người bạn giới thiệu
"Tôi có chuyến đi Vũng Tàu và được người bạn giới thiệu cho Malibu Hotel Vũng Tàu để nghỉ dưỡng. Khách sạn có chất lượng dịch vụ tốt. Tôi vote 8/10, tôi sẽ lựa chọn khách sạn này nếu có dịp đến Vũng Tàu."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời