Một kỳ nghỉ đáng nhớ! bởi Bùi Thị Hương

309rating
06 Dương Hiến Quyền, Phường Vĩnh Hòa, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.2 /10
42 đánh giá

42 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Bùi Thị Hương 09/06/2014
Một kỳ nghỉ đáng nhớ!
"Vợ chồng mình đi hưởng tuần trăng mật ở Nha Trang, lần đầu tiên mình book khách sạn qua Chudu24, lần đầu tiên tới Nha Trang, nên cũng là lần đầu tiên ở tại khách sạn Mường Thanh Nha Trang luôn. Nói chung cái gì cũng là đầu tiên, nên thực sự rất lo lắng, vì không biết trăng mật của mình có suôn sẻ không. Sau 1 cơ số lần tham khảo trên internet và hỏi qua bạn bè, mình quyết định book khách sạn Mường Thanh (phòng hướng biển) qua Chudu24. Dịch vụ của cả 2 đều rất tốt và vợ chồng mình rất hài lòng! :P

Mình coi trên thông tin thì giờ nhận phòng là 14h, nhưng sáng hôm đó 8h sáng 2 vc đã tới Nha Trang, gọi điện thoại bên Mường Thanh là có tới nhận phòng được chưa? Nhân viên trả lời ok liền ^^, do bạn Xuân Hồng bên Chudu24 hình như có dặn bên Mường Thanh là 2 vợ chồng đi trăng mật, nên Mường Thanh đã trang trí phòng Honey Moon cho tụi mình cực kỳ dễ thương (khoái lắm luôn :D). Về phòng ốc của Mường Thanh thì khỏi chê, rất mới và sạch sẽ, đều có dọn phòng mỗi ngày, đồ ăn sáng thì phong phú và đổi món mỗi ngày, nhân viên cũng rất dễ thương và thân thiện nữa. Tuy không gần trung tâm Thành phố, nhưng nếu muốn hưởng dịch vụ tốt (4 sao) với mức giá vừa phải, mình sẽ chọn Mường Thanh (vì có lẽ ở Sài Gòn mình chạy loanh quanh quen rồi, nên thấy Nha Trang nhỏ xíu à, đi cái vèo là tới ^^)

Nói chung là về dịch vụ của Chudu24 và Mường Thanh thì mình không có gì để chê, lần sau có đi đâu mình sẽ book phòng qua Chudu24 ^^"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thanh Cảnh 06/06/2014
Nhận xét dịch vụ Chudu24
"Lời đầu tôi xin gửi lời cảm ơn tới Cty CP DV Chudu24.com! Mỗi năm gia đình chúng tôi vừa do công việc vừa đi du lịch cho nên ít cũng đôi ba lần cần phải sử dụng đến dịch vụ buồng phòng khách sạn, nhưng phần đa là do các Cty đối tác lo giùm. Đây là lần đầu tiên tôi sử dụng dịch vụ đặt phòng của chudu24.com tôi cảm thấy rất hài lòng, dịch vụ đã đem lại rất nhiều tiện ích cho khách hàng, tiết kiệm được thời gian và kinh phí. Còn về dịch vụ khách sạn Mường Thanh cũng rất tốt chính vì vậy mà lần sử dụng này là lần thứ hai gia đình chúng tôi quay lại. Nếu có dịp gia đình chúng tôi sẽ sử dụng dịch vụ chudu24.com. Kính chúc cán bộ công nhân viên Cty chudu24.com và khách sạn Mường Thanh Nha Trang luôn mạnh khoẻ, Quý Cty luôn phát triển để đem lại thật nhiều lợi ích cho khách hàng."
6/10

  Trả lời
Thái Thu Trang 05/06/2014
Dịch vụ rất tốt
"Nhân viên khách sạn Mường Thanh Nha Trang, khách sạn Nha Trang rất nhiệt tình, chu đáo. Chúng tôi cảm thấy rất thoải mái, vui vẻ khi nghỉ dưỡng ở đây. Đặc biệt khen nhân viên phục vụ buffet rất quan tâm với khách hàng. Dịch vụ giúp mang đồ thì tuyệt vời"
10/10

  Trả lời
Nguyen Minh Hoang 10/05/2014
Tốt
"Khách sạn Mường Thanh ở  Nha Trang rộng rãi. Sạch sẽ. View đẹp. Thức ăn sáng phong phú."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyễn Điển Nghĩa 08/04/2014
Nhân viên nhiệt tình. Phòng tốt
"Tôi và bạn ở Khách sạn Mường Thanh 2 ngày. Nhìn chung chất lượng phòng khách sạn tốt (đặt trước view biển nhận view biển đẹp, yên tĩnh).
Vị trí không gần trung tâm Nha Trang (Khoảng 4-5 km, lái xe máy thì mất khoảng 5-7 phút. Quanh khách sạn không có nhiều dịch vụ thuê xe).

Nước và snack trong phòng giá cũng ổn (như chai Aquafina 10.000), nhưng xem menu thức ăn của nhà hàng (phục vụ tận phòng) thì hình như hơi cao.

Bữa buffet sáng tạm được, có thay đổi món chút ít sau mỗi ngày. Phục vụ phòng sơ sót: ngày thứ hai quên không dọn tách trà trên bàn khi dọn phòng. Bảo vệ, tiếp tân, quản lý nhiệt tình (tôi ra sân bay sát giờ trễ, mọi người nhiệt tình làm thủ tục nhanh và gọi + dặn dò taxi kỹ để họ chạy nhanh). Spa và hồ bơi chưa có dịp sử dụng.
Overal: 7/10."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời