Nhận xét dịch vụ Chudu24 bởi Nguyễn Thanh Cảnh

309rating
06 Dương Hiến Quyền, Phường Vĩnh Hòa, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.2 /10
42 đánh giá

42 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thanh Cảnh 06/06/2014
Nhận xét dịch vụ Chudu24
"Lời đầu tôi xin gửi lời cảm ơn tới Cty CP DV Chudu24.com! Mỗi năm gia đình chúng tôi vừa do công việc vừa đi du lịch cho nên ít cũng đôi ba lần cần phải sử dụng đến dịch vụ buồng phòng khách sạn, nhưng phần đa là do các Cty đối tác lo giùm. Đây là lần đầu tiên tôi sử dụng dịch vụ đặt phòng của chudu24.com tôi cảm thấy rất hài lòng, dịch vụ đã đem lại rất nhiều tiện ích cho khách hàng, tiết kiệm được thời gian và kinh phí. Còn về dịch vụ khách sạn Mường Thanh cũng rất tốt chính vì vậy mà lần sử dụng này là lần thứ hai gia đình chúng tôi quay lại. Nếu có dịp gia đình chúng tôi sẽ sử dụng dịch vụ chudu24.com. Kính chúc cán bộ công nhân viên Cty chudu24.com và khách sạn Mường Thanh Nha Trang luôn mạnh khoẻ, Quý Cty luôn phát triển để đem lại thật nhiều lợi ích cho khách hàng."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Nguyen Minh Hoang 10/05/2014
Tốt
"Khách sạn Mường Thanh ở  Nha Trang rộng rãi. Sạch sẽ. View đẹp. Thức ăn sáng phong phú."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Nguyễn Điển Nghĩa 08/04/2014
Nhân viên nhiệt tình. Phòng tốt
"Tôi và bạn ở Khách sạn Mường Thanh 2 ngày. Nhìn chung chất lượng phòng khách sạn tốt (đặt trước view biển nhận view biển đẹp, yên tĩnh).
Vị trí không gần trung tâm Nha Trang (Khoảng 4-5 km, lái xe máy thì mất khoảng 5-7 phút. Quanh khách sạn không có nhiều dịch vụ thuê xe).

Nước và snack trong phòng giá cũng ổn (như chai Aquafina 10.000), nhưng xem menu thức ăn của nhà hàng (phục vụ tận phòng) thì hình như hơi cao.

Bữa buffet sáng tạm được, có thay đổi món chút ít sau mỗi ngày. Phục vụ phòng sơ sót: ngày thứ hai quên không dọn tách trà trên bàn khi dọn phòng. Bảo vệ, tiếp tân, quản lý nhiệt tình (tôi ra sân bay sát giờ trễ, mọi người nhiệt tình làm thủ tục nhanh và gọi + dặn dò taxi kỹ để họ chạy nhanh). Spa và hồ bơi chưa có dịp sử dụng.
Overal: 7/10."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Anh Nguyễn Hoàng Vũ 03/03/2014
Good Service and nice hotel
"Đầu tiên cảm ơn Ms. Thơ và Chudu24 đã đặt giúp tôi khách sạn Mường Thanh Nha Trang, Ms. Thơ đã rất tích cực giúp đỡ khách hàng và giới thiệu khách sạn cho tôi.
Tôi đã ở phòng Executive Deluxe ở đây và được xếp tầng 11, mọi thứ đều đạt yêu cầu mà trước khi đi tôi mong muốn. Phòng hướng biển và ở tầng cao, view biển ở đây phải nói là tuyệt đẹp, cách xa trung tâm khoảng 5km nên vùng biển rất yên tĩnh. Phòng rộng rãi và mới, đầy đủ tiện nghi. Nhân viên khách sạn khá nhiệt tình, đặc biệt là nhân viên hỗ trợ hành lý. Tôi không quan trọng trong việc ăn uống ở khách sạn nên không quan tâm lắm.
Một số điều khách sạn cần phát triển: hồ bơi quá nhỏ không đẹp, spa chung xứng tầm 4 sao, bãi biển riêng cho khách in house còn khá hạn chế về ghế ngồi và không có phục vụ F$B.

Cảm ơn Chudu24 và Mường Thanh Nha Trang!"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Đặng Thị Hương 26/07/2013
Khách sạn Mường Thanh
"Khách sạn Mường Thanh đẹp, phòng tôi nghỉ có ban công nhìn ra biển tuyệt đẹp ăn sáng cũng ổn, nhân viên niềm nở nhiệt tình ,
Nhưng tôi thấy rất lạ là : Khách sạn 4 sao nhưng không có trái cây tươi khi nhận phòng, và 1 cái tuy rất nhỏ nhưng khó chịu đó là không có bông ngoáy tai sau khi tăm rất khó chịu .
Hy vọng là Khách sạn sẽ cải thiện ngay sau đó

Phù hợp cho nghỉ dưỡng. Khách sạn xa trung tâm nên khi mọi người lên kế hoạch nghỉ ở đây nên tính thêm khoản chi phí thêm là tiền taxi nữa nhé . Ví dụ như từ Mường Thanh ra đến trạm cáp treo mất hơn 220k tiền taxi , hoặc vào trung tâm cũng mất gần 200k . Giá taxi ở đây đắt 17.5k/km"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời