Về KS Blue Moon Hotel & Spa Đà Lạt bởi Lưu Hai Giang

Khách sạn Mường Thanh Đà Lạt
42 Phan Bội Châu, Phường 1, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8 /10
572 đánh giá

572 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Lưu Hai Giang 07/09/2011
Về KS Blue Moon Hotel & Spa Đà Lạt
"Đánh giá của cá nhân tôi:

1. Về phòng: giường phòng Twin nhỏ so với các khách sạn khác. Không có cà phê (chỉ có trà) miễn phí trong phòng.

2. Ăn sáng: Đồ ăn không đa dạng lắm. Chất lượng tạm được, chưa ngon. Tuy nhiên, phần nước uống tôi rất thích, cà phê và nước trái cây ngon, chất lượng hơn hẳn nhiều khách sạn khác.

3. Hài lòng khi khách sạn có dịch vụ xông hơi và bể bơi ấm miễn phí cho khách.

Nhìn chung tôi hài lòng khi lưu trú tại đây.

Cảm ơn Chudu24.
Hải Giang."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Lê Nguyễn Lan Phương 29/08/2011
Phục vụ tốt - chương trình Discount chưa rõ ràng
"Nhân viên rất nhiệt tình, vui vẻ và thân thiện. Nội thất và cách sắp xếp trong phòng ok và tạo cảm giác thoải mái.

Nhưng tôi chỉ có ý kiến một chút về chương trình ưu đãi của khách sạn như sau:

- Dịch vụ xe đạp free: khi hỏi khách sạn về dịch vụ này, thì khách sạn nói xe đạp đang trong quá trình sửa chữa nên không thể sử dụng được. Đối với tôi có sử dụng hay không thì không quan trọng nhưng khi đã có thông báo trong chương trình thì phải có, chẳng lẻ tất cả đều hư cùng thời điểm. Tôi không thích nói có nhưng khi hỏi tới thì lại không.

- Moonlight bar ở khách sạn: theo như giới thiệu của khách sạn cũng như tờ rơi, các thức uống được giảm giá từ 10% - 20% khi order nước... nhưng khi tôi hỏi thì nhân viên phục vụ nói là chương trình này đã hết vì chỉ thực hiện trong tháng 7. Vậy tại sao trong tờ rơi không chú thích rõ ngày deadline hay khách sạn không nói rõ về vấn đề này.

- Buffet sáng: thực đơn không thay đổi theo ngày. Ngày đầu cũng như giống như ngày thứ hai. Cần cải thiện hơn.

Với tôi chỉ có vài complaint đó thôi, còn lại thì ok."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Trương Quang Ngọc 25/08/2011
Good
"Phục vụ rất chu đáo, nhân viên lịch sự và ân cần. Khách sạn rất đẹp, mọi thứ đều ok ngoại trừ đến khi trả phòng thì nhân phiên dọn phòng lại bảo mình làm mất gối trang trí. Đến chiều họ mới xin lổi vì thật ra họ quên setup."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
chị Mai Khanh 23/08/2011
A wonderful holiday !
"Lúc đầu mình cũng tham khảo không ít khách sạn ở Đà Lạt, cân nhắc giữa Sài Gòn Đà Lạt và BlueMoon, nhưng vì mình và Mẹ thích khách sạn có swimming pool cho có thêm activities chứ lên DL ăn rồi ngủ không cũng chán lắm.
Mà BlueMoon lại có hồ bơi trong nhà, nước ấm nên rất kết. Cuối cùng chọn BlueMoon, lần đầu nhờ Chudu24 book phòng giùm nên không biết chất lượng ra sao, nhưng trải qua kỳ nghỉ phải nói tuyệt vời. Mình ở phòng 1207, gardenview, tầng 2, ngay trung tâm. Ban đêm nhìn xuống cửa sổ có thể quan sát hầu như mọi thứ, rất lãng mạn!
Mấy cái service thì không phải bàn, mấy bạn cần gì cứ nhấn cái chuông trước cửa sẽ có người đến giúp or call tiếp tân. nhân viên thì niềm nở, rất dễ thương từ anh quản lý buffet cho đến nhân viên dọn phòng.
Nhờ Chudu24 nên được bữa tối với 5 món phục vụ riêng rất thích. Có nhiều bạn xài voucher bên khác cũng được buffet sáng như mình nhưng không có bữa tối.
Cũng có chút chuyện không hay là xung quanh hồ bơi được rải sỏi để trang trí nhiều quá, mấy bé hơi nghịch, xuống bơi cầm sỏi chọi nhau, trúng Mẹ mình, phải về phòng ngay, gọi tiếp tân nhờ mang đá chườm, mang muối sát trùng lên thì họ rất nhiệt tình và biết chia sẻ. Bạn nào đi thì cẩn thận mảng này!
Còn lại mọi thứ thì okay hết, đi bộ xuống chợ khoảng 15 phút, ra khách sạn nên rẽ phải sẽ xuống chợ DL nhanh hơn rẽ trái. Có Bar và xe đạp đôi free nhưng mình chưa enjoy nên cũng không biết. Đã ở khách sạn Blue Moon 1 lần giờ có lên cũng không muốn đổi chỗ, rất thích!
định lần sau sẽ nhờ Chudu24 book phòng tiếp. Thanks!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Lê Thị Cẩm Thuý 22/08/2011
Thích Bluemoon và quay lại nếu có dịp đi Đà Lạt
"Gia đình tôi nghỉ ở đây 2 đêm rất hài lòng, tiếp tân thân thiện, thủ tục check-in và out nhanh chóng, view đẹp, đi bộ chút xíu là ra đến Hồ Xuân Hương và rất gần chợ Đà Lạt.
Tuy nhiên, Buffet sáng không phong phú lắm (chắc là không phải dịp Lễ nên Blue Moon hạn chế thực đơn do khách ở không nhiều).
BBQ buổi tối thì không được ngon lắm chắc là không hợp khẩu vị của gia đình.
Nhưng nhìn chung Blue Moon và Chudu24 đã để lại nhiều ấn tượng tốt với gia đình tôi.
Cám ơn dịch vụ của Chudu24."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời