Tôi rất hài lòng với Blue moon bởi Phan Thi Minh Nguyet

317rating
42 Phan Bội Châu, Phường 1, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8 /10
577 đánh giá

577 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Phan Thi Minh Nguyet 14/10/2013
Tôi rất hài lòng với Blue moon
"Tôi rất hài lòng với chất lượng phòng và giá phòng Blue moon của Chudu24. Đây là lần thứ 3 tôi ở Blue Moon rồi, và lần tới đến Đà lạt tôi cũng sẽ ở Blue Moon. Khách sạn sạch đẹp, nhân viên thân thiện, địa điểm khách sạn gần hồ gần chợ.

Tôi cũng rất hài lòng với dịch vụ đặt phòng của Chudu24. nhanh gọn, khi tôi đến làm check in cũng rất nhanh.
Cám ơn Chudu24."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Mr. Thanh Tùng 12/10/2013
Tốt
"Thái độ phục vụ của nhân viên tốt, lịch sự. Phòng đẹp, kiến trúc tổng thể đẹp. Giá cả hợp lý. Tuy nhiên hệ thống nước kém, món ăn sáng chưa phong phú, chưa ngon."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Vũ Hải Ngọc 10/10/2013
Blue Moon
"Phòng đẹp, nhân viên lịch sự, nhiệt tình, khuôn viên thoáng đãng, dễ chịu nhưng khuyến cáo mọi ng đừng dùng dịch vụ spa haizzz chán lắm luôn..."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Mr. Bảo 07/10/2013
Khách sạn view đẹp nhưng chất lượng chưa xứng 4*!
"Mình ở Khách sạn Mường Thanh Đà Lạt này phòng Superior view hướng vườn đẹp, phòng rộng nhưng không đẹp, cách âm không tốt, phòng tắm hơi chật, đơn giản. Khách sạn có vườn hoa, hồ cá nhỏ rất xinh và đẹp, nội thất sang nhưng không đẹp. Hồ bơi nhỏ, không được chăm chút nên cũ kỹ, ẩm thấp, mặc dù nói là hồ bơi nước ấm nhưng nước hơi lạnh. KS có cho thuê xe máy giá rẻ hơn bên ngoài, nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, đưa bản đồ và hướng dẫn đường đi chu đáo. Buffet sáng quá đơn giản, không ngon lắm. Khách sạn không có máy điều hòa nên ngày nắng thì khá nóng (lần đầu tiên ở Đà Lạt mình ngủ mặc áo lá, không đắp chăn mà vẫn nóng :( ), nếu Khách sạn Mường Thanh Đà Lạt trang bị thêm quạt máy khi khách cần thì ok. Nói chung Khách sạn này được cái view đẹp, chụp hình, ngắm cảnh thì good, gần chợ, hồ Xuân Hương, giá phòng khá cao nhưng chất lượng chưa xứng tầm cao cấp 4*. Mong Khách sạn sẽ cố gắng cải thiện, nếu được vậy có dịp mình sẽ ghé lại đây. Cám ơn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Mr. Lê Trung Tuyến 05/10/2013
Khách sạn tốt
"Phòng đẹp, nhân viên phục vụ chu đáo. Ăn sáng ngon, tuy nhiên không có nhiều món."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời