Blue Moon bởi Vũ Hải Ngọc

317rating
42 Phan Bội Châu, Phường 1, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8 /10
672 đánh giá

672 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Vũ Hải Ngọc 10/10/2013
Blue Moon
"Phòng đẹp, nhân viên lịch sự, nhiệt tình, khuôn viên thoáng đãng, dễ chịu nhưng khuyến cáo mọi ng đừng dùng dịch vụ spa haizzz chán lắm luôn..."
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Mr. Bảo 08/10/2013
Khách sạn view đẹp nhưng chất lượng chưa xứng 4*!
"Mình ở Khách sạn Mường Thanh Đà Lạt này phòng Superior view hướng vườn đẹp, phòng rộng nhưng không đẹp, cách âm không tốt, phòng tắm hơi chật, đơn giản. Khách sạn có vườn hoa, hồ cá nhỏ rất xinh và đẹp, nội thất sang nhưng không đẹp. Hồ bơi nhỏ, không được chăm chút nên cũ kỹ, ẩm thấp, mặc dù nói là hồ bơi nước ấm nhưng nước hơi lạnh. KS có cho thuê xe máy giá rẻ hơn bên ngoài, nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, đưa bản đồ và hướng dẫn đường đi chu đáo. Buffet sáng quá đơn giản, không ngon lắm. Khách sạn không có máy điều hòa nên ngày nắng thì khá nóng (lần đầu tiên ở Đà Lạt mình ngủ mặc áo lá, không đắp chăn mà vẫn nóng :( ), nếu Khách sạn Mường Thanh Đà Lạt trang bị thêm quạt máy khi khách cần thì ok. Nói chung Khách sạn này được cái view đẹp, chụp hình, ngắm cảnh thì good, gần chợ, hồ Xuân Hương, giá phòng khá cao nhưng chất lượng chưa xứng tầm cao cấp 4*. Mong Khách sạn sẽ cố gắng cải thiện, nếu được vậy có dịp mình sẽ ghé lại đây. Cám ơn."
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Nhân Viên
6/10

  Trả lời
Mr. Lê Trung Tuyến 05/10/2013
Khách sạn tốt
"Phòng đẹp, nhân viên phục vụ chu đáo. Ăn sáng ngon, tuy nhiên không có nhiều món."
Nhân Viên
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Phòng
8/10

  Trả lời
Đào Hương Giang 30/09/2013
Không gian đẹp
"Khách sạn có không gian đẹp, thư giãn khi nghỉ ngơi: phòng sạch sẽ, đôi ngũ nhân viên nhiêt tình, thân thiên, dê mên.
Khách sạn gân trung tâm, tiên đi bô đên khu chợ Đà lạt. Tuy nhiên có môt sô cân hoàn thiên: đô ăn sáng không phong phú nhât là nghỉ giữa tuân (không có buffet mà gọi chỉ gọi môt sô món), bê bơi không phải hê thông nước âm mà chỉ có điêu hòa (sưởi) phòng nên nhà mình không dám cho bé tắm."
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyen Thi Nhung 27/09/2013
Booking tại Blue Moon Hotel & Spa
"Cảm ơn Chudu24 đã giúp tôi book phòng tại khách sạn này. Tôi ở loại phòng sup, giá phòng tương đối ổn. Phòng nhìn ra phía vườn của khách sạn, rất đẹp. Nhân viên ở đây rất nhiệt tình.
Tuy nhiên ăn sáng thì không được nhiều đồ cho lắm. Nhà tôi có con nhỏ nhưng chỉ có cháo trắng nên không thể cho con ăn được. Vì thời gian tôi ở không lâu nên tôi chỉ có 1 số ý kiến nhỏ như vậy.

Nhìn chung là tôi rất thích khách sạn này. Nếu có dịp quay lại Đà lạt tôi vẫn sẽ ở khách sạn này."
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Nhân Viên
Đồ Ăn
Phòng
8/10

  Trả lời